Mã hàng Tên công ty Cung Cấp Tác giả NXB Năm XB Trọng lượng (gr) kích cỡ Bao Bì Số trang Hình thức Sản phẩm hút khách nhất
8936056792465
quang quẻ Van Books
Barbara Coloroso, Phương Anh
NXB Phụ Nữ
08-2016
450
14.5 x 20.5
421
Bìa Mềm
Top 100 thành phầm Cẩm Nang Làm phụ vương Mẹ bán chạy của tháng

Giá thành phầm trên Fahasa.com đã bao hàm thuế theo phép tắc hiện hành. ở kề bên đó, tuỳ vào một số loại sản phẩm, hiệ tượng và địa chỉ giao hàng mà rất có thể phát sinh thêm giá cả khác như Phụ tầm giá đóng gói, giá tiền vận chuyển, phụ tầm giá hàng cồng kềnh,...

Bạn đang xem: 4 món quà tặng con


Tháng 8, Tủ sách tín đồ Mẹ tốt trân trọng gửi đến quý công ty sách và độc giả cả nước cuốn sách nuôi dậy con dành cho cha mẹ có tựa đề “4 món quà tặng ngay con” của tác giả Barbara Coloroso, vì chưng dịch giả Phương Anh chuyển ngữ. Đây được xem là cuốn sách bán chạy trên toàn cầu và là cuốn sách từng bậc phụ huynh sẽ thấy hình hình ảnh của chính gia đình mình vào đó.

Những côn trùng bận tâm của các bậc bố mẹ luôn là: làm sao để nuôi dạy dỗ trẻ thành những người kiên định, có nhiệm vụ và lòng trắc ẩn? làm thế nào để nuôi dạy trẻ thành phần đông người nhờ vào vào vấn đề được đánh giá cao và khuyến mãi ngay thưởng? có tác dụng sao sẽ giúp đỡ trẻ học tập được cách vồ cập sâu sắc, share hào phóng cùng sẵn lòng giúp đỡ? làm sao để duy trì chúng không biến thành vấy không sạch bởi thói ti tiện xung quanh? làm sao để dạy đàn trẻ tự vùng lên bảo vệ phiên bản thân, hiểu được quyền lợi của chúng trong khi biết kính trọng quyền và yêu cầu hợp pháp của tín đồ khác? làm sao để chúng vực lên chống lại bất công, có tác dụng điều đúng mực khi gánh nặng đè lên trên vai?

Nhận xét của độc giả:

MỘT CUỐN SÁCH ĐÁNG ĐỒNG TIỀN BÁT GẠO! Tôi quan trọng tin được cuốn sách này lại tuyệt đối đến vậy. Tôi đã biến hóa hoàn toàn giải pháp cư xử cùng với con, không thể la mắng bé nữa. Tôi mong gì một trong những vị cha mẹ tôi biết đang dần đọc cuốn sách này. Tất cả những điều người sáng tác viết đều hoàn hảo và tuyệt vời nhất và kia là nguyên nhân tại sao khiến cho người ta đề xuất thay đổi.

(Nhận xét của fan hâm mộ Karen trên amazon.com)

MỘT CUỐN SÁCH TUYỆT VỜI! Tôi là fan trung thành trong cả 30 trong năm này của Barbara Coloroso. Tôi nuôi dạy dỗ 3 cô đàn bà trở thành tín đồ có nhiệm vụ và luôn luôn vui vẻ dựa vào những phương pháp của bà cùng giờ tôi đang ra mắt cho chúng trong quá trình nuôi dạy những cháu của tôi.

(Nhận xét của fan hâm mộ Jim trên amazon.com)

Tác giả

Barbara Coloroso là một diễn trả được công nhận trên chũm giới, đôi khi là nhà cố vấn về kiểu cách nuôi dạy dỗ con, kỷ qui định trường học… Bà cũng xuất hiện thêm trên những kênh như Opprah, CBS, ABC, CNN và NPR với từng là nhân thiết bị được nhắc đến trên New York
Times, U.S, News& World Report, Newsweek
… Bà là tác giả của 4 cuốn sách bán chạy trên toàn cầu:Kid are worth it! Giving your Child the Gift of Inner Discipline (4 món quà tặng con: trường đoản cú giác, Nhân ái, Kiên định. Bao gồm trách nhiệm); Parenting Through Crisis – Helping Kid in Times of Loss, Grief and Change; The Bully, The Bullied, và the Bystander – From Pre-School to High School, How Parents anh Teachers Can Help Break the Cycle of Violence; và Just Because It’s Not Wrong Doesn’t Make It Right – From Toddlers to Teens, Teaching Kids khổng lồ Think và Act Ethically.

*
"Không đối xử với những người khác theo cách chính tôi cũng không ý muốn bị đối xử" - kia là một trong những phương châm nuôi dạy dỗ con đặc biệt quan trọng mà tác giả cuốn sách “4 món quà tặng kèm con” mong nhắn gửi tới các bậc cha mẹ.


Barbara Coloroso là 1 trong diễn trả được công nhận trên cụ giới, mặt khác là nhà chũm vấn về phong thái nuôi dạy con, kỷ nguyên lý trường học… Bà từng là nhân đồ vật được nhắc tới trên thủ đô new york Times, U.S. New và World Report, Newsweek…

Trong cuốn sách “4 món quà tặng con”, người sáng tác Barbrara Coloroso nêu ra 4 món quà hoàn hảo nhất cha mẹ có thể dành tặng con, kia là: tự giác, nhân ái, kiên trì và tất cả trách nhiệm.

Barbara Coloroso là tác giả của 4 bốn cuốn sách bán chạy trên toàn cầu: Kids are worth it! Giving Your Child the Gifl of Inner Discipline (4 món quà tặng ngay con: trường đoản cú giác, Nhân ái, Kiên định, gồm trách nhiệm); Parent Through Crisis – Helping Kids in Times of Loss, Grief and Change: The Bully, the Bullied, và the Bystander – From Pre-School to lớn High School, How Parents and Teachers Can Help Break the Cycle of Violence; Just Because It’s Not Wrong Doesn’t Make It Right – From Tolddlers khổng lồ Teens, Teaching Kids to lớn Think & Act Ethically.

Người làm cha mẹ luôn mong dành thiệt nhiều tốt đẹp đến con, nhưng đâu là điều đặc biệt nhất sẽ thay đổi hành trang cùng trẻ trưởng thành, làm giá trị gốc rễ cho suốt cuộc sống trẻ? vào cuốn sách “4 món quà tặng con”, người sáng tác Barbrara Coloroso nêu ra 4 món quà hoàn hảo nhất bố mẹ có thể dành tặng ngay con, đó là: trường đoản cú giác, nhân ái, bền chí và tất cả trách nhiệm.

Để giúp trẻ hình thành rất nhiều tính giải pháp này, bà gửi ra những phương pháp phụ huynh có thể áp dụng trong quá trình cùng bé trưởng thành. Một trong số đó là: không đối xử với cùng 1 đứa trẻ theo cách chính tôi cũng không mong muốn bị đối xử. Phương châm này dựa trên đạo lý ta không nên đối xử với những người khác theo phong cách chính ta cũng không muốn và được tra cứu thấy trong vô số tôn giáo to trên vắt giới.

Xem thêm: Tri ân anh chị - những dòng thư tri ân nặng nghĩa tình

Phật giáo tóm tắt đạo lý này rằng: “Đừng làm tổn yêu đương ai theo cách chính bạn cũng thấy tổn thương”. Theo Hồi giáo: “Không ai trong số ngươi là kẻ sùng đạo cho đến khi ngươi mong cho bằng hữu mình đầy đủ thứ người mong ước cho bản thân”. Còn với bởi Thái giáo: “Những gì ngươi ghét, đừng làm với những người khác. Đó chính là Luật, toàn bộ còn lại chỉ với lời phía dẫn”...

Theo tác giả Barbara Coloroso, bề ngoài vàng này trả toàn hoàn toàn có thể áp dụng trong quan hệ giữa bố mẹ với trẻ. Nếu phụ huynh thắc mắc rằng làm vậy cùng với trẻ bao gồm đúng tốt không, cha mẹ hãy để mình vào địa điểm của trẻ với tự hỏi mình có muốn đươc đối xử như vậy không.

“Nếu tôi không thích bị tát vào mặt, lý do tôi lại tát nam nhi tôi?.. Ví như tôi không muốn khu vườn của tôi bị so sánh với vườn quán ăn xóm, nguyên nhân tôi lại so sánh điểm toán của con trai tôi cùng với điểm của chị ấy nó?”.

Bà cũng đã cho thấy rằng, các phụ huynh thường tất cả thói quen thuộc nói “không” cùng với con theo cách “không, không đời nào, không bao giờ”. Mà lại trẻ thường xuyên không nghiêm túc khi phụ huynh nói ko với những sự việc lớn vì “cha chị em thường biến đổi ý kiến với phần nhiều việc nhỏ dại hơn”. Tác giả cuốn sách lưu ý ba giải pháp nói không mà cha mẹ có thể vận dụng ngay lập tức sửa chữa thay thế cho bài toán nói “không” và khiến trẻ “nghiêm túc nghe theo khi chúng ta thực sự cần nói ""không"".

Theo tác giả, thay vày nói ""không"", cha mẹ có thể nói ""được, mà lại để sau nhé"", ""đợi một lát"" giỏi ""hãy thuyết phục chị em xem nào”. Các phương pháp nói này cùng rất lời lý giải sẽ khiến cho trẻ cảm thấy thoải mái và dễ chịu và thuyết phục rộng về việc bạn dạng thân bị phụ huynh từ chối. Bà nhận định rằng “hãy duy trì từ “không” cho phần nhiều vấn lớn, khi chúng ta thực sự cần chúng! Trong gần như trường hợp, trước khi nói không bạn hãy dừng lại và thử nghĩ về xem còn tồn tại cách nào khác thay thế sửa chữa được “không”.

Để con trẻ có trọng trách và được rèn luyện các kỹ năng, cha mẹ cần mang lại trẻ quyền từ quyết định. Theo tác giả Barbara Coloroso, phụ huynh chỉ dẫn trẻ trong suốt quy trình nhưng không nên đưa ra những lời phê phán cùng “để chúng tự trưởng thành, học hỏi và giao lưu từ tác dụng của các quyết định đó”. Và bằng cách tự giải quyết vấn đề, trẻ sẽ xây dựng được tính trách nhiệm, lòng từ trọng và sự từ tin.

Cũng theo tác giả cuốn sách, “tình dục chưa hẳn là điều cấm kỵ”, mặc dù thế phần lớn cha mẹ đều lảng tránh nói đến điều này với mọi thông điệp không khỏi mạng như: “Điều chính là vượt vượt giới hạn, chớ hỏi, đừng thắc mắc, đừng nhìn, hãy tự kiếm tìm thông tin ở chỗ nào đó khác”.

Trong lúc đó, các thông tin ở chỗ khác rất có thể sai lệch, hiểu nhầm và phóng đại. Bởi vậy, nếu cha mẹ muốn vươn lên là người giáo dục đào tạo tình dục căn phiên bản cho trẻ, “điều quan trọng là chúng ta bắt đầu giao tiếp tháo mở về tình dục từ bỏ sớm trong giao tiếp trước khi sự đổi khác về hormone của thời kỳ dậy thì ảnh hưởng đến lưu ý đến và cảm hứng của thanh thiếu niên new lớn về tình dục”.

Tình Lê


Cách fan Nhật kiếm tìm thấy sự thăng bằng trong quá trình và cuộc sống

Đọc cuốn sách mới “Ikigai - chất Nhật trong từng khoảnh khắc” để học cách người Nhật kiếm tìm thấy sự cân bằng trong quá trình và cuộc sống.