Javascript is disabled in this browser. This page requires Javascript. Modify your browser"s settings to lớn allow Javascript to execute. See your browser"s documentation for specific instructions.

Bạn đang xem: Agribank tặng lịch tết 2024


Web nội dung Viewer

Component action Menu
Actions
*

*

*

Nhân thời gian đón xuân tiếp giáp Thìn 2024, Agribank đã dành 5 tỷ đồng đưa về một mẫu tết trọn vẹn, đoàn tụ cho những thực trạng khó khăn tại TP hồ Chí Minh, với mục tiêu vì một mùa xuân yên vui, êm ấm đến với tất cả nhà, cố gắng nỗ lực để “không ai bị vứt lại phía sau”.

Trải qua rộng 35 năm sản xuất và vạc triển, ngân hàng nông nghiệp luôn hiểu rõ sứ mệnh và nhiệm vụ của một ngân hàng dịch vụ thương mại với cùng đồng. Năm 2023, từ mối cung cấp tài thiết yếu và sự đồng cảm, chia sẻ của sát 4 vạn cán bộ, tín đồ lao cồn toàn hệ thống, Agribank đã chiếm hữu hơn 500 tỷ vnđ triển khai các vận động an sinh xã hội rộng khắptrên toàn quốc.

*
Đại diện agribank trao tặng kèm kinh chi phí trao tặng ngay kinh phí tổn cho Ủy ban chiến trường Tổ Quốc TP Thủ Đức chăm lo tết cho người nghèo, đối tượng người dùng chính sách.

Trong những năm, cứ mỗi cơ hội tết cho xuân về, các hoạt động vì người nghèo, đối tượng chế độ nhằm chia sẻ trách nhiệm với cùng đồng, phạt huy lòng tin nhân ái, tình nghĩa trên phần đa miền giang sơn được tiến hành tích rất và thay đổi truyền thống giỏi đẹp của Agribank. Riêng biệt tại TP hồ Chí Minh, ngân hàng nông nghiệp agribank dành 5 tỷ đồng triển khai chương trình phúc lợi an sinh xã hội “Agribank thông thường tay vì bạn nghèo, đối tượng chính sách Xuân cạnh bên Thìn”, nỗ lực lan lan tấm lòng mang lại tận những phường, xã, để các thực trạng khó khăn được yên vui đón tết.

*
Đại diện Agribank trụ sở 3 trao ghê phí hỗ trợ trẻ em tàn tật tại địa phận quận.

Cùng ngày, Agribank trụ sở Hóc Môn kết hợp Ban thường trực Ủy ban trận mạc Tổ quốc vn huyện Hóc Môn đã trao tặng ngay 200 suất kim cương trị giá bán 200 triệu đ cho các mái ấm gia đình chính sách, hộ có yếu tố hoàn cảnh khó khăn nhân ngày Tết Nguyên đán ngay cạnh Thìn năm 2024; cảm nhận sự ghi dìm và review cao của lãnh đạo địa phương bởi nỗ lực sát cánh đồng hành của Agribank so với công tác phúc lợi an sinh xã hội trên địa bàn huyện.

Trong phần nhiều ngày này, khi gần như người, phần đa nhà đã tất bật chuẩn bị đón tết, những Chi nhánh ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn agribank tại 22 quận, huyện và TP Thủ Đức cũng trở nên tiếp tục tầm thường tay cùng cấp cho uỷ, thiết yếu quyền, Ủy ban trận mạc Tổ quốc những cấp mang gần như phần rubi nghĩa tìnhtrao cho tận tay những hộ nghèo, những người dân có yếu tố hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

*
Agribank chi nhánh Hóc Môn trao kim cương tết cho tất cả những người có yếu tố hoàn cảnh khó khăn, đối tượng người tiêu dùng chính sách.

Với sự phối hợp của tổ chức chính quyền địa phương, Ủy ban chiến trận Tổ quốc những cấp vào cả nước, ngân hàng nông nghiệp đã, đang với vẫntiếp tục triển khaicác hoạt động sôi nổi, nỗ lực nhằm chung tay cùng thành phố âu yếm cho những hoàn cảnh khó khăn được vui xuân, đón tết cổ truyền đủ đầy, ấm áp; làm cho tròn nhiệm vụ của doanh nghiệp so với cộng đồng, xem đó là truyền thống cùng cũng là nét đẹp văn hóa mà các thế hệ cán bộ, nhân viên, fan lao động ngân hàng agribak xây dựng với gìn giữ; cùng khiến cho một mùa xuân nghĩa tình, trọn vẹn.

Xem thêm: 86+ Mẫu Vỏ Hộp Quà Tặng Cao Cấp, Hộp Giấy Đựng Quà Tặng Cao Cấp

Tết tiếp giáp Thìn 2024, toàn hệ thống Agribank dành hơn 100 tỷ đồng cung ứng công tác chăm sóc cho fan nghèo, những gia đình cơ chế trên khắp hầu như miền của Tổ quốc. Đây là năm vật dụng 5 tiếp tục Agribank tham gia cung ứng quà Tết cho tất cả những người nghèo với gia đình cơ chế của các địa phương nhân dịp Tết Nguyên đán, tiếp nối truyền thống, phân phát huy trọng trách xã hội của một “Ngân hàng bởi vì cộng đồng” trong hành trình hơn 35 năm phân phát triển.

Bên cạnh những dòng định kỳ phổ thông gồm sẵn trên thị trường, khách hàng còn có thể chọn thêm lịch ngân hàng Agribank làm cho quà tặng ngay biếu đầu năm nữa ah. Ko chỉ hỗ trợ số lượng ít cho khách hàng lẻ mà thịnh vượng còn cung cấp số lượng lớn cho các doanh nghiệp hay bank cần kế hoạch Agribank. Đặc biệt hoàn toàn có thể in thêm tin tức quảng cáo lên lịch, miễn tổn phí phí xây đắp và cung ứng giao hàng khắp gần như miền tổ quốc!

Mời người tiêu dùng cùng xem thêm các mẫu lịch tiên tiến nhất của Agribank!

1. BỘ LỊCH BLOC CAO CẤP SIÊU ĐẠI 20 X 30CM

Đây là cỗ bloc thời thượng nhất của mẫu mã lịch ngân hàng agribak đồng thời cũng là kích thước lịch phổ cập và được lựa chọn sử dụng nhiều độc nhất trên thị trường lịch tết. Cỗ lịch có kích cỡ đủ giúp xem rõ nội dung cũng giống như sang trọng để mang biếu tặng. Cỗ lịch tết bao hàm bảng treo metalize, hộp, túi đựng lịch với bloc kế hoạch 365 ngày với form size 20x30cm.

- Bảng treo lịch được làm bằng cấu tạo từ chất ván mdf dày 3mm đã qua cách xử lý mối một, chống công vênh cần dùng cả năm hoặc lâu dài vẫn giữ lại được chất lượng độ bền của bìa lịch, với được in metalize. Phần khánh trên của lịch đã có được in sẵn logo và khẩu hiệu của bank Agribank, tuy nhiên , vẫn tồn tại chỗ trống để quý khách in thêm tin tức giới thiệu, quảng cáo hoặc lời cám ơn.

- Áo llịch được gia công bằng giấy Couche 300g/m2 dày đẹp, và được in metalize

- Ruột lịch: với làm từ chất liệu giấy Couche Nhật, định lượng giấy 150g/m2, gáy có đóng keo nóng. Cỗ lịch được thiết kế với theo một nhà đề quê nhà xuyên xuyên suốt 365 ngày. Với ngày dương lịch, âm lịch, các điểm đặc biệt quan trọng trong ngày được ấn to rõ, đẹp. Đặc biệt, trên mỗi tờ lịch gần như được in thêm logo sản phẩm của bank Agribank. Tờ kế hoạch được cấn răng cưa để khách hàng dễ xé hơn

- bao bì của cỗ lịch bloc cao cấp: luôn gồm một túi vải màu đỏ không dệt thân thiết với môi trường. Hộp cao cấp in metalize làm bằng giấy duplex 800g/m2. Bên cạnh đó khách sản phẩm còn có thể yêu cầu kéo lụa thêm tin tức cho túi vải.

*

2. BỘ LỊCH BLOC ĐẠI 14.5 X 20.5CM

Tương từ bỏ như cỗ lịch bloc khôn cùng đại cao cấp 20x30cm, cỗ bloc đại 14.5 x 20.5cm vẫn có những phần tử tương tự cùng với kích thước nhỏ dại hơn sống bloc lịch và khánh lịch giúp cho bộ lịch gọn gàng và dễ mang biếu khuyến mãi hơn.

- Bảng treo lịch được làm bằng làm từ chất liệu ván mdf dày 3mm đã qua xử lý mối một, phòng công vênh buộc phải dùng cả năm hoặc lâu hơn vẫn giữ lại được thời gian chịu đựng của bìa lịch, và được in metalize. Phần khánh bên trên của lịch đã được in sẵn biểu tượng logo và khẩu hiệu của ngân hàng Agribank, mặc dù , vẫn còn chỗ trống để người tiêu dùng in thêm thông tin giới thiệu, truyền bá hoặc lời cám ơn.

- Áo llịch được thiết kế bằng giấy Couche 300g/m2 dày đẹp, và được in metalize

- Ruột lịch: với gia công bằng chất liệu giấy Couche Nhật, định lượng giấy 150g/m2, gáy bao gồm đóng keo nóng. Cỗ lịch có thiết kế theo một nhà đề quê hương xuyên xuyên suốt 365 ngày. Với ngày dương lịch, âm lịch, những điểm đặc biệt quan trọng trong ngày được in ấn to rõ, đẹp. Đặc biệt, trên từng tờ lịch số đông được in thêm biểu tượng logo của ngân hàng Agribank. Tờ lịch được cấn răng cưa để quý khách dễ xé hơn

- bao bì của bộ lịch bloc cao cấp: luôn bao gồm một túi vải red color không dệt thân mật và gần gũi với môi trường. Hộp thời thượng in metalize làm bằng giấy duplex 800g/m2. Dường như khách sản phẩm còn có thể yêu ước kéo lụa thêm thông tin cho túi vải.

*

3. BÌA ĐẠI TREO LỊCH 40 X 60CM

- Đây thuộc dòng bìa thịnh hành nhất với có lâu lăm nhất, tuy đơn giản nhưng vẫn đẹp và quality khi mang đi biểu tặng. Bìa được làm từ ván cứng hoặc ván mdf dày 3-5mm, được cách xử lý mối một, kế tiếp được in offset với các hình ảnh thiết kế đẹp, tương xứng với năm mới như thần tài, cây mai đào, tài lộc. Trên cao bao gồm in thông tin ngân hàng Agribank cùng khách cũng rất có thể in thêm thông tin quảng cáo như ao ước muốn.

- Lịch hoàn toàn có thể gắn được bloc đại 14.5x 20.5cm. Với làm từ chất liệu giấy Couche Nhật, định lượng giấy 150g/m2, gáy gồm đóng keo nóng. Bộ lịch được thiết kế theo phong cách theo một chủ đề quê nhà xuyên suốt 365 ngày. Với ngày dương lịch, âm lịch, những điểm quan trọng trong ngày được ấn to rõ, đẹp. Đặc biệt, trên mỗi tờ lịch hầu như được in thêm biểu tượng logo của ngân hàng Agribank. Tờ định kỳ được cấn răng cưa để quý khách dễ xé hơn

- Túi đựng lịch đến bìa kế hoạch thẳng 40x60cm có thể là túi nilon đại với quai xách đỏ, in chữ chúc mừng năm mới, hoặc thời thượng hơn khách hàng hoàn toàn có thể chọn túi vải không dệt gần gũi với môi trường.

An Khang cung cấp và in ấn tất cả các mẫu mã lịch bao gồm sẵn trên thị trường và in định kỳ độc quyền giá rẻ với hồ hết số lượng! contact ngay nhằm được tứ vấn!