Kính thưa thầy tiến sĩ Đỗ bạo dạn Cường, viện trưởng viện giáo dục và đào tạo và đào tạo và huấn luyện giáo viên, ngôi trường Đại học thế giới Hồng Bàng.

Bạn đang xem: Bài phát biểu của phụ huynh trong lễ tri ân

Kính thưa quý Thầy cô, quý phụ huynh và tổng thể sinh viên.

Tôi xin đại diện cho bố mẹ của sv khóa K18 gồm đôi lời tri ân đến tập đoàn lớn Nguyễn Hoàng nói thông thường và cùng với Khoa giáo dục và đào tạo và Đào tạo ra Giáo viên trên trường Đại học quốc tế Hồng Bàng nói riêng.

Lời đầu tiên, đến tôi được chúc mừng quý phụ huynh với quý tân sv khóa K22, bởi đã chọn đúng chỗ để gởi gắm tương lai của chính bản thân mình vào một môi trường giáo dục khôn xiết tốt. Lựa chọn đúng đường hướng tương lai đến mình, cộng thêm lòng nhiệt huyết cùng sự yêu thương nghề thì chắc chắn sẽ thành công.

Đối với sinh viên khóa K18, theo cảm thấy và đánh giá của tôi, tôi nhận thấy trường Đại học thế giới Hồng Bàng là một trong ngôi trường vừa CÓ TẦM lại vừa CÓ TÂM:

CÓ TẦM: vì chương trình học tập của khoa giáo dục đào tạo và Đạo chế tác Giáo viên khôn xiết nổi trội về sinh ngữ, update rấtnhiều cách thức tiên tiến, hiện tại đại, theo kịp đà tiến của khu vực và cố gắng giới.

CÓ TÂM: team ngũ giáo viên của Viện rất tất cả tâm, biểu lộ rất rõ về sự việc gần gũi, yêu thương, thân thiện dành cho sinh viên của mình, đã chăm lo và bảo ban sinh viên vô cùng tốt. Công ty chúng tôi rất biết ơn vì sự truyền xúc cảm của Đội ngủ Giáo viên giành riêng cho sinh viên, vìsự chăm chút, truyền đạt ý thức hệ cho sinh viên. Rõ ràng nhất trong thời hạn dịch bệnh Covid 19 vừa qua, đơn vị trường đã nỗ lực truyền đạt kỹ năng bằng vô số cách thức cho sinh viên qua hiệ tượng online.

Chính nhờ sự truyền thụ kiến thức xuất sắc và chính nhờ số đông hạt kiểu như của sinh viên K18 đã làm được ươm trồng trong mảnh đất Hồng Bàng tốt như vậy, đề xuất đã cho ra hiệu quả mà công ty chúng tôi Ban Giám hiệm trường chủng loại Giáo tô Ca 5 reviews là khôn xiết tốt, rất trưởng thành và cứng cáp trong quy trình thực tập. Nói đến đây, tôi nhớ lại khoảng thời gian các sv của Viện mang lại thực tập trên trường mẫu giáo đánh Ca 5 của bọn chúng tôi. Trường bao gồm 16 lớp, tổng số học viên khoảng 500 em, những em sv thực tập 2 mon (khóa K18), 1 tháng (khóa K19), cửa hàng chúng tôi đã giao hẳn nhà trường đến Giáo viên giải đáp Thực tập cùng sinh viên thực tập hoàn toàn chịu nhiệm vụ với công tác điều hành và dạy dỗ học trong 3 ngày, trọn vẹn không có bgh và không có giáo viên tại trường. Thật sự là các cô hướng dẫn và 2 cô thay mặt cho Viện cũng rất lo lắng và thắc mắc: lý do nhà trường lại mạo hiểm giao việc cho những em phụ trách như vậy, vào khi những em chỉ nên sinh viên thực tập thôi. Sau 3 ngày các em sinh viên thực tập đang tự tổ chức triển khai lớp, tự chăm lo giáo dục các con, tự tiếp xúc và hội đàm với phụ huynh. Công dụng vui mừng hơn hết sự ý muốn đợi của bọn chúng tôi. Sv thực tập đã mang về cho các con một tâm cố rất vui, hồn nhiên cùng năng động. Các nhỏ bé rất thích các cô sinh viên thực tập với Phụ huynh cực kỳ hài lòng. Phụ huynh và các cháu lại nhớ các cô sv thực tập nhiều hơn nữa giáo viên của trường. Đạt được công dụng như vậy nhiều phần là do những em sinh viên vẫn được tiếp nhận một tình yêu to lớn từ tập thể thầy giáo của trường Đại học thế giới Hồng Bàng.

Như đa số lời vai trung phong tình đầy thuyết phục của Thầy tiến sĩ Đỗ bạo dạn Cường vừa vạc biểu, dự án của tập đoàn Nguyễn Hoàng khôn xiết lớn, mong trao học bổng, trao tình yêu của Nguyễn Hoàng cho không hề ít người phải đến, tuy vậy trường cần yếu ôm trọn hết được đông đảo thành phần xa xôi hẻo lánh, tập đoàn Nguyễn Hoàng không có tác dụng để vươn dài cánh tay đụng đến hết các người. Tập đoàn lớn đã nỗ lực đào làm cho những giáo viên đích thực, thầy giáo đúng nghĩa, nhiều tình yêu thương, để là cánh tay nối dài của mình, liên tiếp trao tình yêu với lòng nhiệt huyết cho không ít người dân trên khắp vùng đất nước.

Thư viện hình ảnh Hình hình ảnh Đoàn giới trẻ Hình ảnh Công đoàn Hình ảnh Chi bộ Đảng Hình hình ảnh Nhà ngôi trường
Tổ trình độ chuyên môn Tổ Toán - Tin Tổ Hóa - GDQPAN Tổ xã hội - văn phòng công sở Tổ Văn - ngoại Ngữ Tổ Lý - KTCN Tổ Sinh - KTNN - thể dục
tổ chức chi bộ Đảng ban giám hiệu Công Đoàn Đoàn bạn trẻ
gặp mặt học tập
nghiên cứu và phân tích khoa học tin tức NCKH
Tin tức hoạt động Nhà ngôi trường thông tin }
website trường đại học Tây Nguyên
Website Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo
QUY CHẾ THI thpt QUỐC GIA 2015Trang facebook trường trung học phổ thông Thực hành cao nguyên trung bộ
*

Tin tức


LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞ
NG THÀNH NIÊN KHÓA 2017 - 2020 

Lễ Tri ân và trưởng thành và cứng cáp là thời điểm để các em học viên lớp 12 tri ân cha mẹ và thầy cô sau 12 năm đèn sách. Lễ Tri ân và trưởng thành và cứng cáp đánh dấu bước ngoặt trong cuộc đời học sinh cũng là lúc các em ôn lại đạo lý uống nước lưu giữ nguồn, mặt khác thắp lên lòng nhiệt huyết, tình yêu, lẽ sống và mong mơ trong tâm hồn những em, để sau này đi đâu về đâu các em luôn luôn hướng về địa điểm đã có mặt và khu vực đã sản xuất mình đề xuất người. "Hôm nay các em trường đoản cú hào về bên trường, ngày mai bên trường tự hào về các em". Phát âm được ơn huệ đó là 1 trong những điều xứng đáng quý bởi vì nó chứng tỏ rằng họ đã lớn, vẫn va vấp, đang thấm thía với đã cảm nhận được không ít điều đáng quý, xứng đáng trân trọng trong cuộc đời.

Hôm nay thầy cùng trò trường thpt TH cao nguyên trung bộ cùng thả mình vào cảm xúc chia tay của những ngày cuối cùng của năm học triệu tập tại đây tổ chức Lễ Tri ân – trưởng thành và cứng cáp cho học viên khối 12 niên khóa 2017-2020.

Tham dự buổi Lễ có sự tham gia của:

- Về phía trường Đại học Tây Nguyên: bao gồm Đ/c Vũ Nhật Phương - túng thiếu thư Đoàn trường Đại học tập Tây Nguyên

- Về phía Nhà trường:

+ Th.S Nguyễn Hữu Duẩn - túng bấn thư đưa ra bộ, Hiệu trưởng công ty trường.

+ Th.S Nguyễn Tiến Chương - Phó túng thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng bên trường.

+ Th.S Phan Trung Hiếu – chủ tịch Công đoàn.

+ Th.S Vũ Thị Phương – túng thiếu thư Đoàn trường.

- Về phía Ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường:

+ Ông Nguyễn Viết Hùng – Trưởng ban thay mặt đại diện hội phụ huynh học sinh.

Xem thêm: Gợi ý 30+ món quà tặng mẹ 20 10 nên mua quà gì tặng mẹ, vợ, bạn

+ Ông Dương An Hoài - Phó ban đại diện hội phụ huynh học sinh.

+ Bà Hoàng Thị Thúy - Ủy viên ban đại diện hội phụ huynh học sinh

Về dự buổi lễ còn có sự tham dự của tập thể Quý thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên chức nhà trường, đại diện hội phụ huynh những lớp và toàn bộ các em học sinh vào toàn trường.

Mở màn là máu mục văn nghệ của những em học viên đến từ đội âm nhạc xung kích Đoàn trường với của đưa ra đoàn 11A4.

*

(H1. Ngày tiết mục âm nhạc của đội nghệ thuật xung kích Đoàn trường)

*

(H2. Huyết mục văn nghệ đến từ Chi đoàn 11A4)

Phát biểu tại buổi lễ, Th.S Nguyễn Tiến Chương - Phó túng thiếu thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường sẽ biểu dương cùng ghi nhận các thành tích mà những em đã đạt được trong suốt trong thời điểm học tập sinh sống trường, đồng thời gửi lời cảm ơn chân tình tới các bậc phụ huynh đã tạo phần đông điều kiện thuận tiện cho những em được học tập hành, luôn luôn phối hợp với nhà trường vào công tác huấn luyện và giảng dạy và giáo dục. Trong thời điểm học dưới mái ngôi trường này tất cả sắp trở nên kỷ niệm, các em sắp phải chia tay các thầy cô giáo, chia ly với lớp học - sân trường, nhằm rồi mai trên đây mỗi em có thể đi theo một phía khác, phía trước các em là cả một tương lai đang rộng mở. Kiến thức và những bài học kinh nghiệm về cuộc sống đời thường mà những em học tập được trường đoản cú mái trường này đang là hành trang để những em vững bước vào trong 1 chặng đường new mà ở đó các em sẽ trưởng thành hơn, chín chắn hơn.

*

(H3. Th.S Nguyễn Tiến Chương - Phó bí thư đưa ra bộ, Phó Hiệu trưởng công ty trường phát biểu tại buổi lễ)

Trong giờ phút thiêng liêng và thật sự xúc động này, thầy cô mong các em luôn luôn khỏe mạnh, luôn luôn tràn đầy mức độ trẻ, niềm hào khởi đầy tâm huyết khi cách ra cuộc đời hòa mình vào cuộc sống. Sau này, mang lại dù các em tại phần nào trong làng hội, mong rằng toàn bộ các em hầu như thành đạt. Sự thành đạt tại đây không tốt nhất thiết phải đo bằng vị thế xã hội, nhưng nó cần được đo bằng sự hiến đâng sức lực, trí tuệ của các em mang lại quê hương, mang đến tổ quốc cùng cho dân tộc của mình. Nhưng lại trên hết, thầy cô muốn rằng những em phải luôn rèn luyện nhân giải pháp của mình, không để cho những cám dỗ của đời thường xuyên lôi cuốn. Những em phải luôn biết đào bới điều thiện, số đông giá trị tốt đẹp tuyệt vời nhất của đạo lý con người; luôn hướng đến những quý hiếm chân, thiện, mỹ và tính nhân bản cao rất đẹp của cuộc sống. Những em hãy sống có trọng trách với bản thân, mái ấm gia đình và làng hội… các em hãy xứng danh với sự tin tưởng, mong đợi của gia đình, thầy cô, xứng đáng là những người chủ sở hữu tương lai của khu đất nước. Và mang lại đây, thầy Nguyễn Tiến Chương vẫn tuyên bố tính từ lúc ngày hôm nay, những em đã cứng cáp và đang vươn xa không dừng lại ở đó trong tương lai.

*

(H4. Thầy Nguyễn Tiến Chương tặng ngay hoa cho đại diện học sinh thừa nhận sự trưởng thành của những em)

Tiếp nối công tác Ông Nguyễn Viết Hùng – Trưởng ban thay mặt đại diện hội bố mẹ học sinh trường trung học phổ thông TH Cao Nguyên tất cả đôi lời phạt biểu.

*

(H5. Ông Nguyễn Viết Hùng tuyên bố tại buổi lễ)

 Nhân buổi lễ “Tri ân và Trưởng thành” ngày hôm nay, shop chúng tôi những bậc bố mẹ có con em đang theo học tập tại ngôi trường TH Cao Nguyên, xin phân bua lòng biết ơn, sự tri ân đến quý Thầy Cô giáo, cán bộ nhân viên chức Trường trung học phổ thông TH cao nguyên trung bộ ngày càng phát triển và được không ít Phụ huynh quan lại tâm. Chúc những cháu học viên luôn nhiều sức khỏe, cố gắng hết bản thân vượt qua các khó khăn, bình tĩnh và sáng sủa để đạt kết quả tối đa trong kỳ thi xuất sắc nghiệp THPT tiếp đây và lao vào ngưỡng cửa ngõ Đại học mang vinh quang quẻ về đến Trường TH Cao Nguyên. Chúc những bậc bố mẹ luôn trẻ trung và tràn đầy năng lượng và thành công xuất sắc trong cuộc sống. Qua sự kiện hôm nay, shop chúng tôi càng hiểu rõ sâu xa hơn trách nhiệm của bản thân mình và của con em mình mình. Những cháu còn yêu cầu phấn đấu nhiều hơn nữa nữa đạt những thành tựu cao hơn nữa để không phụ lòng của quý thầy gia sư và trong phòng trường.

*

(H6. Đại diện Hội phụ huynh học sinh khuyến mãi hoa tri ân công ty trường)

Trong sự kiện Tri ân và cứng cáp này, thay lời cho các bạn học sinh lớp 12, em Lê Thân Diệu Yến - Lớp 12A6 vẫn gửi đến cha mẹ, thầy cô hầu hết dòng tri ân chân tình, phần đa dòng hồi ức sáng chóe về ngôi trường Cao Nguyên thân yêu và lời hứa cố gắng, tìm mọi cách để đạt được ước mơ, thành công trên tuyến đường tiếp theo.

*

(H7. Em Lê Thân Diệu Yến thay mặt HS khối 12 phát biểu tại buổi lễ)

 Trong bài xích phát biểu của mình em luôn nhớ gởi lời tri ân thâm thúy đến những bậc phụ huynh, những người dân đã sinh thành và dưỡng dục những em buộc phải người. Để tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới công ơn của thân phụ mẹ, trong buổi lễ cứng cáp này đại diện các bạn học sinh khối 12 đã khuyến mãi những bó hoa tươi thắm đến đại diện bố mẹ học sinh khối lớp 12.

*

(H8. Phụ huynh nhận thêm những bó hoa tươi thắm từ học sinh)

Mười 2 năm trên ghế bên trường, cũng là mười 2 năm thầy cô dạy cho việc đó em những bài học kinh nghiệm làm bạn sâu sắc. Mười hai năm, bọn chúng em đã thay tay thầy cô nhiều hơn nữa ba mẹ, thầy cô sẽ thổi vào hình hài chúng em trí tuệ và nhân cách. Ngày hôm nay, dù đã trưởng thành và cứng cáp và chuẩn bị rời xa mái ngôi trường thì bọn chúng em vẫn không khi nào quên các giờ học bên trang sách, đầy đủ lời dặn dò, những đậc ân của những người cha, người chị em thứ nhị trong đời chúng em. Đó là tình cảm những em học viên lớp 12 ý muốn gửi tới toàn thể thầy giáo viên trong mái trường trung học phổ thông TH cao nguyên đã đồng hành, gắn thêm bó với những em trong bố năm học.

*

(H9. Học tập sinh tặng ngay hoa tri ân thầy cô)

Tiếp theo lịch trình là máu mục văn nghệ tuy nhiên ca của bỏ ra đoàn 12A6 để tri ân đến những thầy thầy giáo đã công ty nhiệm các em vào 3 năm học tập tại trường trung học phổ thông TH Cao Nguyên.

*

(H10. Tiết mục nghệ thuật của học sinh lớp 12A6)

Qua lời ca tiếng hát những em đã giãi bày được tình yêu sâu sắc của bản thân mình để gởi gắm mang đến thầy cô giáo nhà nhiệm tín đồ đã đi cùng những em trong suốt một đoạn đường dài làm việc ngôi trường thân mật này. Thầy cô giáo chủ nhiệm là hồ hết người định hướng và dìu dắt những em từ gần như này bắt đầu làm thân quen với ngôi trường cho đến lúc nói lời phân tách xa, rất nhiều tình cảm ấy là tài sản vô giá mà thầy cô mang đến cho các em và là hành trang cho các em phi vào đời.

*

(H11. HS Khối 12 tặng ngay hoa tri ân GVCN)

Tiếp nối chương trình cô Vũ Thị Phương Dung - GVCN lớp 12A4 lên phân phát biểu xúc cảm của bản thân trong khoảnh khắc chia tay học sinh. Cô chia sẻ uộc đời của mỗi nhỏ người được coi như như cuộc hành trình không biết dài hay ngắn, chỉ hiểu được đã tất cả điểm xuất phát thì sẽ có được điểm dứt và quãng đời học sinh của các em đó là một trong những cuộc hành trình dài đó. Bố năm, quãng thời hạn quá ngắn ngủi so với cuộc đời của mỗi nhỏ người. Tuy nhiên cũng đủ để các em đính thêm bó cùng với thầy cô, chúng ta bè. Bố năm ấy đã để lại bao kỷ niệm bi thương - vui để rồi khi rời xa mọi người đều giữ cho khách hàng một ký ức - kí ức tuổi học trò. Thầy cô sung sướng và tự hào bởi đã giúp các em thu lượm được nhiều kiến thức vấp ngã ích, giúp những em sản phẩm được nhiều phương pháp học tập tốt, giúp các em rèn luyện được không ít kỹ năng thao tác hiệu quả. Thầy cô mong muốn rằng tương lai đây các em sẽ chọn cho mình một tương lai sáng nhằm sống chân bao gồm và hữu ích, sinh sống đẹp mang lại cuộc đời. Hãy biến kỹ năng đã được học tập và phần nhiều kỷ niệm ấp ủ trong trái tim thành sức mạnh, để vượt qua những thách thức có lúc rất khắc nghiệt của cuộc sống, luôn luôn biết hiên ngang, bản lĩnh, đứng vững trước mọi sóng gió của cuộc đời. Thầy cô vẫn luôn dõi theo từng bước các em đi, bằng ánh mắt thương yêu, từ hào khi những em thành đạt. Sự thành công của các em chính là hạnh phúc - nụ cười của thầy cô.

*

(H12. Cô Vũ Thị Phương Dung đại diện thay mặt GVCN khối 12 tuyên bố trong buổi lễ)

Buổi lễ tràn đầy cảm xúc của bọn thầy với trò của trường nói chung, quan trọng đặc biệt với các bạn khối 12 nói riêng, bởi đây là ngày cuối cùng các bạn được cho trường cùng nhau. Ngày mai, chúng ta học sinh khối 12 sẽ rời ra khỏi mái ngôi trường đầy ắp hồ hết kỉ niệm yêu thương. Nhưng chia tay là bự lên, tạm thời biệt nhằm trưởng thành! hầu như tháng ngày miệt mài nuôi dưỡng mong mơ của các em đã từng đi gần đến đích! đầy đủ ước mơ được thầy cô nâng niu, được những em nỗ lực hoàn thành! chỉ từ một chút thời gian nữa thôi nhằm phấn đấu, để nỗ lực, nhằm toại nguyện ước mơ! Hãy nỗ lực lên những em nhé!

*

(H13. Huyết mục đầy cảm xúc của GVCN Và học sinh lớp 12A3)

Lễ Tri ân và trưởng thành của học viên khối 12 niên khóa 2017-2020.trường thpt TH cao nguyên trung bộ đã thành công xuất sắc đẹp. Các em vẫn nói được lời tri ân ấp ủ của bản thân mình với thầy cô, gia đình và bè bạn. Những người giáo viên như bọn chúng tôi, hầu như người phụ vương người mẹ của các em đã nhận được thấy ở những em sự trưởng thành và sự quyết tâm.

Tạm biệt nhé cùng hẹn gặp gỡ những nụ cười trở lại! Chúc cho các em học sinh khối 12 niên khóa 2017-2020 của trường trung học phổ thông TH cao nguyên trung bộ bình tĩnh, từ tin, đạt kết quả tối đa trong kỳ thi THPTQG sắp tới tới. Mái trường thpt TH cao nguyên trung bộ sẽ luôn rộng mở đón nhận các em, chờ đợi những niềm vui, sự trưởng thành và cứng cáp và thành công xuất sắc từ những em./.