Biệt phủ Ancient Garden House vẽ yêu cầu một bức chân dung rõ ràng về cuộc sống thường ngày của quý tộc Huế ngày trước cũng như tôn vinh truyền thống, thơ ca và nét xin xắn tinh thần Huế để chúng luôn được bảo tồn và gìn giữ theo thời gian.


Từ lúc tung trailer đến khi phim ra mắt, "Gái già lắm chiêu 3" khiến người coi bị choáng ngợp với không khí của giới thượng lưu thanh lịch chảnh, đặc biệt là căn biệt phủ Lê gia khôn cùng lộng lẫy. Theo sự tìm kiếm hiểu, bối cảnh của căn biệt phủ Lê gia đó là Ancient Hue Garden Houses ở Huế.

Bạn đang xem: Biệt phủ lê giaĐược biết, Ancient Garden House lặng vị tại thôn Dương Xuân Hạ, cách trung thực tâm phố 3,7km, nằm gần miếu Thiên Mụ, cái sông Hương với nhiều địa điểm thăm quan khác. Ancient Hue Garden House còn có lại bầu không khí cổ xưa từ quần thể vườn quýt bảo phủ khu đơn vị cho khác nước ngoài đến đây tha hồ tận hưởng.Với tổng diện tích 3000m vuông, biệt phủ đặc biệt này được thiết kế theo phong cách hoàng gia Việt phái nam cổ điển kết hợp với cây cỏ của thiên nhiên, với lại cảm giác vừa hiện đại lại có màu sắc dân gian truyền thống và có 5 căn bên gỗ với 8 phòng sở hữu 5 phong thái và ý nghĩa không giống nhau: Vọng Cảnh house, Trường Tiền house, Kim Phụng house, Bạch Mã house, Ngũ Bình house; 1 quán ăn ăn uống Kim Long, 1 quầy bar ở công ty hàng, 1 hồ bơi, 1 chống gym, 1 spa. Mỗi khu nhà ở cổ tại đây vẽ bắt buộc một bức chân dung rõ rệt về cuộc sống của quý tộc Huế ngày trước cũng như vinh danh truyền thống, thơ ca với nét đẹp tinh thần Huế để chúng luôn được bảo tồn với gìn giữ theo thời gian.Khi hoàng hôn buông xuống, khung cảnh tại Ancient House trở đề nghị lãng mạn và phải thơ khiến mang lại những ai vô tình trông thấy, đều muốn ở lại nơi đây.Khu công ty ăn Kim Long của Vọng Cảnh house được tô điểm với các hoạ tiết hoa của nghệ thuật Huế Pháp Lam cùng gạch đất nung tô điểm phản ảnh phong cách hoàng gia độc đáo.Trường Tiền House lấy cảm hứng từ các nhạc cụ truyền thống như cồng, chiêng, sáo... Cùng với những bức ảnh của những nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam.


Bài thơ "truyện Kiều" nổi tiếng của Nguyễn Du được Kim Phụng house khắc họa bên trên tường một phương pháp tinh tế.

Xem thêm: Top 15+ quà lễ tốt nghiệp độc đáo ý nghĩa nhất hiện nay, quà tốt nghiệp giá tốt tháng 4, 2024


Bạch Mã house lấy chủ đề từ chốn hậu cung để tôn vinh phụ kiện và trang phục hoàng gia.


Phòng ngủ được trang trí theo hoàng thất dưới triều đơn vị Nguyễn, đồng thời tôn vinh Hồ Xuân Hương - một vào những công ty thơ nổi tiếng nhất Việt Nam.


Để trải nghiệm cảm giác của các "trâm anh thế phiệt", hãy bên nhau tận hưởng kỳ nghỉ của mình tại Ancient Garden Houses - Huế. Booking ngay trên ứng dụng Luxstay để nhận mã giảm 100.000VNĐ cho booking từ 800.000VNĐ lúc nhập code HUE100.

Mới đây, Lý Nhã Kỳ vẫn khánh thành tủ Trần Lê Gia tại quê nhà Bà Rịa - Vũng Tàu. Đây là cơ ngơi người đẹp dành báo hiếu cho mẹ.
Lý Nhã Kỳ vừa khánh thành cơ ngơi rộng lớn khuyến mãi cho mẹ. Ảnh: NSCCNgay vào rằm tháng bảy, mùa Vu lan báo hiếu, Lý Nhã Kỳ đã mang lại khánh thành phủ Trần Lê Gia nhưng cô cho thi công trong trong cả 3 mon qua. Cùng đây đó là món quà cơ mà Lý Nhã Kỳ dành bộ quà tặng kèm theo cho người mẹ ruột của mình.