Lớp 1

Tài liệu Giáo viên

Lớp 2

Lớp 2 - liên kết tri thức

Lớp 2 - Chân trời sáng sủa tạo

Lớp 2 - Cánh diều

Tài liệu Giáo viên

Lớp 3

Lớp 3 - kết nối tri thức

Lớp 3 - Chân trời sáng sủa tạo

Lớp 3 - Cánh diều

Tiếng Anh lớp 3

Tài liệu Giáo viên

Lớp 4

Lớp 4 - liên kết tri thức

Lớp 4 - Chân trời sáng sủa tạo

Lớp 4 - Cánh diều

Tiếng Anh lớp 4

Tài liệu Giáo viên

Lớp 5

Lớp 5 - liên kết tri thức

Lớp 5 - Chân trời sáng tạo

Lớp 5 - Cánh diều

Tiếng Anh lớp 5

Tài liệu Giáo viên

Lớp 6

Lớp 6 - kết nối tri thức

Lớp 6 - Chân trời sáng tạo

Lớp 6 - Cánh diều

Tiếng Anh 6

Tài liệu Giáo viên

Lớp 7

Lớp 7 - kết nối tri thức

Lớp 7 - Chân trời sáng tạo

Lớp 7 - Cánh diều

Tiếng Anh

Tài liệu Giáo viên

Lớp 8

Lớp 8 - liên kết tri thức

Lớp 8 - Chân trời sáng tạo

Lớp 8 - Cánh diều

Tiếng Anh

Tài liệu Giáo viên

Lớp 9

Lớp 9 - liên kết tri thức

Lớp 9 - Chân trời sáng sủa tạo

Lớp 9 - Cánh diều

Tiếng Anh

Tài liệu Giáo viên

Lớp 10

Lớp 10 - liên kết tri thức

Lớp 10 - Chân trời sáng tạo

Lớp 10 - Cánh diều

Tiếng Anh

Tài liệu Giáo viên

Lớp 11

Lớp 11 - kết nối tri thức

Lớp 11 - Chân trời sáng tạo

Lớp 11 - Cánh diều

Tiếng Anh

Tài liệu Giáo viên

Lớp 12

Lớp 12 - liên kết tri thức

Lớp 12 - Chân trời sáng tạo

Lớp 12 - Cánh diều

Tiếng Anh

Tài liệu Giáo viên

cô giáo

Lớp 1

Lớp 2

Lớp 3

Lớp 4

Lớp 5

Lớp 6

Lớp 7

Lớp 8

Lớp 9

Lớp 10

Lớp 11

Lớp 12


*

Tiếng Việt lớp 4 liên kết tri thức
Sống để yêu thương
Uống nước ghi nhớ nguồn
Quê hương trong tôi
Vì một trái đất bình yên
Đọc không ngừng mở rộng trang 23 lớp 4 - Kết nối trí thức
Trang trước
Trang sau

Lời giải tiếng Việt lớp 4 Đọc không ngừng mở rộng trang 23 sách Kết nối tri thức giúp học tập sinh dễ ợt làm bài bác tập giờ Việt lớp 4 Tập 2.

Bạn đang xem: Câu chuyện cô bé được quạ tặng quà


Câu 1 trang 23 sgk tiếng Việt lớp 4 Tập 2: Đọc câu chuyện về tình thương thương giữa con bạn với con người hoặc giữa con fan với loài vật.

Gợi ý: hoàn toàn có thể tìm gọi một câu chuyện trong những tập truyện dưới đây:

- Truyện kể về lòng yêu thương (Nhiều tác giả)

- Những mẩu chuyện về lòng yêu mến (Nhiều tác giả)

- trong yêu thương, tất cả sẽ khủng lên (Nhiều tác giả)

*

Trả lời:

Câu chuyện Cô bé bỏng được quạ tặng kèm quà

Cô nhỏ nhắn Gabi Mann tới từ Seatle, Washington hay cho bè phái quạ sống xung quanh nhà ăn, và đổi lại, bọn chúng đem mang lại cô bé nhiều vật dụng vật bé dại xinh để làm quà. Cô bé đã gồm một tủ đồ gồm 100 phân tử cườm, nút áo, mẩu kim loại, miếng vật liệu nhựa hoặc xốp. Toàn bộ đều được bạn bè quạ tìm kiếm được ở đâu đó với đem về tặng cô bé nhỏ như món tiến thưởng cảm ơn.

Tình bạn lạ lùng của cô bé bỏng với bè đảng quạ bắt đầu từ năm 2011 khi cô bé xíu mới 4 tuổi, cô hay làm cho rơi thiết bị ăn. Bằng hữu quạ hay lởn vởn xung quanh nhà để hi vọng rất có thể nhặt nhạnh nơi thức nạp năng lượng rơi dưới đất. Khi cô nhỏ xíu đủ tuổi cho trường, Gabi bước đầu cho phe cánh quạ nạp năng lượng phần cơm trắng trưa của mình. Chúng luôn luôn xếp thành hàng chờ cô xuống xe buýt vào thời điểm cuối ngày lúc tan học tập về. Gabi giữ tất cả những món tiến thưởng của đàn quạ một cách cẩn trọng trong gần như hũ bé dại có dán nhãn.


Câu 2 trang 23 sgk tiếng Việt lớp 4 Tập 2: Viết phiếu xem sách theo mẫu.

*

Trả lời:

PHIẾU ĐỌC SÁCH

Tên câu chuyện: Cô nhỏ bé được quạ bộ quà tặng kèm theo quà

Tác giả: các tác giả

Nội dung chính: Tình bạn kì diệu của cô bé và bè lũ quạ.

Điều làm em xúc đụng ở câu chuyện: đa số chú quạ đọc và hàm ân cô bé Ga-bi vày cô bé nhỏ thường cho bè đảng quạ ăn. Vì vậy bọn chúng đã khuyến mãi ngay quà để trả ơn đến cô bé.

Mức độ yêu thích: 5 sao

Câu 3 trang 23 sgk giờ đồng hồ Việt lớp 4 Tập 2: Trao thay đổi với chúng ta về nội dung mẩu chuyện và đông đảo điều có tác dụng em xúc rượu cồn ở câu chuyện.

Trả lời:


- nội dung câu chuyện: Tình các bạn kì diệu của cô bé và bạn hữu quạ.

- đa số điều có tác dụng em xúc động: phần nhiều chú quạ đọc và hàm ân cô nhỏ xíu Ga-bi vị cô nhỏ xíu thường cho số đông quạ ăn. Vị vậy chúng đã tặng ngay quà nhằm trả ơn cho cô bé.

* Vận dụng

Câu hỏi trang 23 sgk giờ đồng hồ Việt lớp 4 Tập 2: Kể lại cho những người thân nghe một mẩu chuyện trong chuyển động Đọc không ngừng mở rộng mà em thấy ấn tượng.

Trả lời:

Câu chuyện Cô bé được quạ khuyến mãi ngay quà

Cô bé nhỏ Gabi Mann đến từ Seatle, Washington tuyệt cho bầy quạ sống quanh nhà ăn, cùng đổi lại, chúng đem mang lại cô nhỏ bé nhiều đồ vật nhỏ tuổi xinh để gia công quà. Cô nhỏ bé đã có một tủ chứa đồ gồm 100 hạt cườm, nút áo, mẩu kim loại, miếng nhựa hoặc xốp. Toàn bộ đều được tập thể quạ tìm được ở đâu đó và đem về tặng kèm cô nhỏ bé như món tiến thưởng cảm ơn.

Tình bạn lạ đời của cô bé với bè cánh quạ bắt đầu từ năm 2011 khi cô bé mới 4 tuổi, cô hay làm cho rơi thiết bị ăn. đồng minh quạ hay lởn vởn quanh nhà để hi vọng có thể nhặt nhạnh chỗ thức nạp năng lượng rơi bên dưới đất. Lúc cô bé xíu đủ tuổi đến trường, Gabi bắt đầu cho bằng hữu quạ ăn phần cơm trắng trưa của mình. Chúng luôn luôn xếp thành hàng hóng cô xuống xe cộ buýt vào thời gian cuối ngày khi tan học tập về. Gabi giữ tất cả những món tiến thưởng của bè bạn quạ một cách cẩn thận trong rất nhiều hũ nhỏ tuổi có dán nhãn.

Xem thêm: Gợi ý 15 món quà gì tặng bố, 8 món quà tặng bố ý nghĩa và thiết thực nhất


Quảng cáo

Săn shopee vô cùng SALE :


ĐỀ THI, BÀI TẬP CUỐI TUẦN, SÁCH ÔN TẬP DÀNH mang đến KHỐI TIỂU HỌC

Bộ giáo án, bài xích giảng powerpoint, đề thi, sách dành riêng cho giáo viên và bài bác tập cuối tuần, gia sư dành cho phụ huynh tại https://tailieugiaovien.com.vn/ . Cung cấp zalo Viet
Jack Official

Đọc mẩu chuyện về tình yêu thương giữa con fan với con người hoặc thân con tín đồ với loài vật. Viết phiếu đọc sách theo mẫu. đàm phán với các bạn về nội dung mẩu chuyện và đầy đủ điều làm cho em xúc động ở câu chuyện.


Câu 1

1. Đọc câu chuyện về tình yêu thương giữa con tín đồ với con người hoặc giữa con người với loại vật.

Gợi ý: hoàn toàn có thể tìm hiểu một câu chuyện trong số những tập truyện bên dưới đây:

- Truyện nhắc về lòng yêu thương (Nhiều tác giả)

- Những mẩu truyện về lòng yêu thương (Nhiều tác giả)

- vào yêu thương, tất cả sẽ bự lên (Nhiều tác giả) 

*

Phương pháp giải:

Em tiến hành đọc câu chuyện về tình yêu thương thân con bạn với con tín đồ hoặc thân con người với loài vật dựa trên những gợi ý.

Lời giải chi tiết:

Bài tham khảo:

Câu chuyện Cô nhỏ nhắn được quạ khuyến mãi quà

Cô nhỏ nhắn Gabi Mann tới từ Seatle, Washington tuyệt cho bạn bè quạ sống xung quanh nhà ăn, cùng đổi lại, chúng đem đến cô nhỏ xíu nhiều thiết bị vật bé dại xinh để làm quà. Cô bé xíu đã gồm một tủ đồ gồm 100 hạt cườm, nút áo, mẩu kim loại, miếng vật liệu bằng nhựa hoặc xốp. Tất cả đều được đồng minh quạ tìm kiếm được ở đâu đó cùng đem về tặng ngay cô bé nhỏ như món đá quý cảm ơn.

Tình bạn quái đản của cô nhỏ bé với đàn quạ bắt đầu từ năm 2011 lúc cô bé xíu mới 4 tuổi, cô hay có tác dụng rơi đồ gia dụng ăn. Tập thể quạ hay lởn vởn xung quanh nhà để hi vọng rất có thể nhặt nhạnh khu vực thức nạp năng lượng rơi bên dưới đất. Lúc cô nhỏ bé đủ tuổi mang đến trường, Gabi bước đầu cho đồng đội quạ nạp năng lượng phần cơm trưa của mình. Chúng luôn luôn xếp thành hàng hóng cô xuống xe buýt vào thời điểm cuối ngày khi tan học tập về. Gabi giữ tất cả những món tiến thưởng của bạn thân quạ một cách cẩn trọng trong đầy đủ hũ nhỏ dại có dán nhãn.


Câu 2

2. Viết phiếu xem sách theo mẫu. 

*

Phương pháp giải:

Em ngừng phiếu hiểu sách. 

Lời giải chi tiết:

PHIẾU ĐỌC SÁCH

Tên câu chuyện: Cô bé xíu được quạ tặng quà

Tác giả: những tác giả

Nội dung chính: Tình các bạn kì diệu của cô bé xíu và cộng đồng quạ.

Điều làm cho em xúc hễ ở câu chuyện: số đông chú quạ phát âm và hàm ơn cô bé Ga-bi vì cô nhỏ bé thường cho đồng đội quạ ăn. Vị vậy chúng đã tặng kèm quà để trả ơn mang lại cô bé.

Mức độ yêu thương thích: 5 sao 


Câu 3

3. Dàn xếp với chúng ta về nội dung mẩu truyện và phần đa điều làm em xúc đụng ở câu chuyện.

Phương pháp giải:

Em với bạn thực hiện trao đổi với chúng ta về nội dung câu chuyện và đầy đủ điều có tác dụng em xúc rượu cồn ở câu chuyện.

Lời giải bỏ ra tiết:

Bài tham khảo:

- câu chữ câu chuyện: Tình chúng ta kì diệu của cô bé xíu và đồng đội quạ.

- hầu như điều làm cho em xúc động: đa số chú quạ hiểu và biết ơn cô bé Ga-bi bởi cô bé thường cho bè đảng quạ ăn. Vì vậy bọn chúng đã khuyến mãi ngay quà để trả ơn mang lại cô bé.


Vận dụng

1. Kể lại cho tất cả những người thân nghe một mẩu truyện trong chuyển động Đọc không ngừng mở rộng mà em thấy ấn tượng.

Phương pháp giải:

Em tiến hành kể cho tất cả những người thân nghe một mẩu truyện trong hoạt động Đọc mở rộng.

Lời giải đưa ra tiết:

Bài tham khảo: 

Câu chuyện Cô nhỏ xíu được quạ bộ quà tặng kèm theo quà

Cô bé Gabi Mann tới từ Seatle, Washington tốt cho bầy đàn quạ sống xung quanh nhà ăn, và đổi lại, bọn chúng đem mang lại cô nhỏ bé nhiều thứ vật nhỏ dại xinh để triển khai quà. Cô bé đã có một tủ chứa đồ gồm 100 hạt cườm, nút áo, mẩu kim loại, miếng vật liệu bằng nhựa hoặc xốp. Toàn bộ đều được bè phái quạ kiếm được ở đâu đó và đem về tặng cô nhỏ bé như món xoàn cảm ơn.

Tình bạn quái gở của cô nhỏ bé với bè bạn quạ ban đầu từ năm 2011 lúc cô nhỏ xíu mới 4 tuổi, cô hay làm cho rơi đồ vật ăn. Bè đảng quạ thường xuyên lởn vởn xung quanh nhà để hi vọng rất có thể nhặt nhạnh khu vực thức ăn uống rơi dưới đất. Khi cô bé bỏng đủ tuổi cho trường, Gabi bắt đầu cho đồng minh quạ ăn phần cơm trưa của mình. Chúng luôn xếp thành hàng đợi cô xuống xe pháo buýt vào thời điểm cuối ngày khi tan học tập về. Gabi giữ tất cả những món kim cương của bọn quạ một cách cẩn thận trong phần lớn hũ bé dại có dán nhãn.