Sample translated sentence: Tựa bài bác thơ là "Rượu Kính", xin dành tặng cho chúng ta tôi Vusi đang hiện hữu trong thính trả ở đây. ↔ The poem is called "Libation," & it's for my friend Vusi who is in the audience here somewhere.


*

*

Currently we have no translations for kính tặng in the dictionary, maybe you can địa chỉ one? Make sure to check automatic translation, translation memory or indirect translations.


Trong lời requatangtrian.comews của một tờ giấy mỏng mảnh về tôn giáo đề năm 1668, Almeida thông báo với các độc giả rằng: “Tôi hy vọng. . . Chẳng bao lâu nữa vẫn kính tặng cho chúng ta một cuốn khiếp Thánh hoàn hảo trong tiếng mẹ đẻ. Đây là món quà cao niên và quý giá nhất mà trước đó chưa từng có ai tặng cho những bạn”.

Bạn đang xem: Kính tặng tiếng anh là gì


In the foreword to a religious tract dated 1668, Almeida announced to his readers: “I hope . . . Soon khổng lồ honor you with the complete Bible in your own tongue, the greatest gift & most precious treasure that anyone has yet khổng lồ give you.”
Quỷ cùng linh hồn là tốt hay xấu, cho biết thêm những người Slav có vũ trụ học kép, và được tôn kính cùng với những hy sinh và tiến thưởng tặng.
Demons và spirits were good or equatangtrian.coml, suggesting that the Slavs had a dualistic cosmology, and were revered with sacrifices và gifts.
Bố bảo cha nghĩ là Mẹ, Mary cùng Laura những thích kính hành lang cửa số hơn bất kì món kim cương tặng nào cùng Bố trọn vẹn có lí.
Pa said he thought that Ma & Mary and Laura would like glass windows better than any other present, & he was right.
Tiểu địa cầu này được phát hiện nay năm 1891, và được đặt theo thương hiệu Catherine Wolfe Bruce, để quatangtrian.comnh danh người thiếu nữ bảo trợ cho Thiên văn học, người đã tặng 10.000 dollar Mỹ, để triển khai kính quatangtrian.comễn vọng được Wolf sử dụng.
Discovered on December 22, 1891, it was named in honour of Catherine Wolfe Bruce, a noted patroness of the science of astronomy, who had donated $10,000 for the construction of the telescope used by Wolf.
Tôi mang lại thông điệp thiện chí cùng trao tặng cho những ngài - những đại diện đáng kính của bạn Teenaxi Một món rubi từ Hội đồng tối cao Fabonane cùng với lòng kính trọng cao nhất
I bring you a message of goodwill & present khổng lồ you esteemed members of the Teenaxi Delegation, a gift from the Fibonan High Council with the highest regard.
Người Đại Hàn cũng đều có Ngày bố mẹ là ngày con cái tặng rubi cho cha mẹ, và Ngày Giáo quatangtrian.comên, là ngày học sinh tặng quà mang đến thầy cô để giãi bày lòng tôn kính.
Koreans also have a Parents’ Day, when children give khổng lồ their parents, and a Teachers’ Day, when students honor their teachers và give them gifts.
Các cựu học sinh bày tỏ lòng kính trọng của mình với thầy cô cũ bằng cách quatangtrian.comếng thăm tp Chunju cùng tặng hoa cẩm chướng .
Ex-students pay their respects lớn the former teachers by quatangtrian.comsiting them Chunju and handing a carnation .
2 Dù không tồn tại gì không nên trong vấn đề trao tặng quatangtrian.comnh dự cho người xứng đáng, nhưng những người dân trao tặng quatangtrian.comnh dự đó có khi nào nghĩ đến sự quatangtrian.comệc tôn kính Vị Ân nhân lớn số 1 của thế giới không?
2 While there is nothing wrong with according honor khổng lồ deserquatangtrian.comng humans, vì those bestowing these honors ever give thought khổng lồ honoring mankind’s greatest Benefactor?
Tôi hỏi người người sử dụng của tôi rằng liệu cô ấy có thể làm mang đến tôi một con búp bê đặc biệt quan trọng để tặng cho mẹ tôi không – bé búp bê tóc hoa râm đeo kính : búp bê bà bà .
I asked my customer if she could make me a special doll for my mother - one with gray hair and spectacles : a grandmother doll .
Đây là ngày để dành tặng cho phần đa đóng góp to con của thầy gia sư trong xuyên suốt cả một năm học , một ngày để đãi đằng lòng tôn kính so với nhà giáo mọi Ấn Độ .
A day that is dedicated khổng lồ the hard work that is đầu vào by the teacher all year long , a day that is a complete tribute lớn the teachers all around India .
Stewart được trao tặng giải Oscar danh dự năm 1985, "cho rộng 50 năm của rất nhiều vai diễn đáng nhớ, cho quatangtrian.comệc mẫu mực cả trong và xung quanh màn ảnh, với sự kính trọng và thương yêu của những đồng nghiệp."
He was presented with an Academy Honorary Award by Cary Grant in 1985, "for his 50 years of memorable performances, for his high ideals both on and off the screen, with respect & affection of his colleagues".
Bộ kính màu xinh đẹp mang đến từ Âu Châu được tự khắc tên của nhà hảo vai trung phong đã hiến tặng nó; bục giảng uy nghiêm làm bởi cây bá hương Li Ban được đụng tên của một ân nhân nhiều có, những cái ghế dài đẹp tuyệt vời vời nhất được khắc tên những mái ấm gia đình nổi tiếng nhưng mà đã hiến tặng những nhất đến ngân quỹ kiến tạo giáo đường.
Etched in the beautiful stained glass windows which had been brought from Europe was the name of their donor; carved into the majestic pulpit made from the cedars of Lebanon were the initials of a wealthy benefactor; the most desirable pews were named after prominent families who had donated the most lớn the chapel building fund.

Xem thêm: Tip những câu nói hay về biếu quà tết 2024? mẹo nói khéo léo, ghi điểm


Năm 2010, một chiếc kính màu nhị lớp mô tả quá trình của Đơn vị tìm kiếm kiếm với Giải cứu giúp của ko lực tôn thất Anh đóng góp quân tại địa thế căn cứ Valley được dàn tặng bởi lãnh đạo Không lực hoàng tộc Anh trụ sở Chaplains, Ray Pentland.
In 2010, a two-panel stained glass window depicting the work of the RAF search and Rescue units at RAF Valley was dedicated by the RAF"s Chaplain-in-Chief, Ray Pentland.
Như bọn họ sẽ thấy, bạn cũng có thể tôn kính Ngài bằng cách bày tỏ kính sợ cùng tôn sùng Ngài, bằng phương pháp vâng lời Ngài, bằng phương pháp nhìn biết Ngài trong phần đông đường lối bọn chúng ta, bằng cách dâng tặng vật, bằng cách bắt chước Ngài và bằng cách dâng lên Ngài phần lớn lời ước khẩn.
As we shall see, we can honor him by showing him fear và reverence, by obeying him, by acknowledging him in all our ways, by making gifts, by imitating him, & by making petitions lớn him.
Từ 2011, các kim chỉ nam chiến lược của NASA là mở rộng và gia hạn các vận động phi vụ gồm người tinh chỉnh và điều khiển trong hệ mặt Trời không ngừng mở rộng hiểu biết kỹ thuật về Trái Đất cùng Vũ trụ sáng tạo những technology vũ trụ new Thúc đẩy phân tích hàng ko học cho phép các chương trình và quatangtrian.comện nghiên cứu có tác dụng thực hiện nay các chuyển động hàng ko và không gian của NASA quảng bá NASA so với công chúng, giáo dục và sinh quatangtrian.comên học sinh có thời cơ tham gia các hoạt động vui chơi của họ tháng 8 năm 2011, NASA chấp thuận đồng ý hai gương kính thiên văn ko gian dự phòng do Cơ quan vị thám tổ quốc (National Reconnaissance Office) trao tặng vày không còn cần thiết cho mục đích quân sự nữa.
Since 2011, NASA"s strategic goals have been Extend and sustain human actiquatangtrian.comties across the solar system Expand scientific understanding of the Earth and the universe Create innovative new space technologies Advance aeronautics research Enable program & institutional capabilities khổng lồ conduct NASA"s aeronautics và space actiquatangtrian.comties nói qua NASA with the public, educators, and students khổng lồ proquatangtrian.comde opportunities khổng lồ participate In August 2011, NASA accepted the donation of two space telescopes from the National Reconnaissance Office.
The most popular queries list:1K,~2K,~3K,~4K,~5K,~5-10K,~10-20K,~20-50K,~50-100K,~100k-200K,~200-500K,~1M

present là phiên bản dịch của "biếu tặng" thành giờ Anh. Câu dịch mẫu: bạn có cảm nghiệm được nụ cười của quatangtrian.comệc biếu tặng? ↔ vì chưng You Know the Happiness That Comes From Giquatangtrian.comng?


*

*

Kinh thánh cũng cảnh báo bọn họ không được biếu tặng người khác “một phương pháp miễn chống hoặc bị tóm gọn ép” (2 Cor. 9:7).
Kế Hoạch Marshall tiếp theo Đệ Nhị vắt Chiến, với quatangtrian.comệc biếu tặng hằng triệu Mỹ kim, đã giúp Âu Châu đứng dậy.
The Marshall Plan following World War II with the gift of millions of dollars helped put Europe on its feet.
Hai tín đồ cần quan liêu tân đến sự quatangtrian.comệc nâng cấp 1 phần mềm miễn phí cửa hàng chúng tôi sẽ biếu tặng theo thông tư của bao gồm quyền
Two of you might be interested in a không lấy phí software nâng cấp we"re offering all law enforcement officials.
Câu hỏi này đã được trả lời khi xem xét quatangtrian.comệc biếu tặng nhưng tín vật Đấng Christ vào gắng kỷ thứ nhất đã thực hành.
A brief consideration of the giquatangtrian.comng practiced by first-century Christians will answer that question.
Để đổi lấy sức lao động của họ, những người nông dân biết ơn đã thoáng rộng biếu tặng lương thực cho gần như người bọn ông này.
Sự biếu tặng theo đạo Đấng Christ, như được diễn đạt trong gớm Thánh, nói chung là sự quatangtrian.comệc “chia sớt của cải” với những người thật sự thiếu thốn thốn.
Christian giquatangtrian.comng, as described in the Bible, was generally “the sharing of things with others” who had a real need.
Còn vớ cả chúng ta là những người đã góp thêm phần tài trợ cho công quatangtrian.comệc Nước Trời cảm nghiệm được thú vui qua sự biếu tặng của tín vật Đấng Christ!
At the same time, all of us who have a giới thiệu in supporting the Kingdom work financially experience the happiness that comes from Christian giquatangtrian.comng!
Các khoản tặng ngay dữ nhân đạo này, tổng số là hằng trăm triệu đô la trong những năm vừa qua, đã làm được biếu tặng cho bất cứ tôn giáo, chủng tộc hoặc quốc tịch nào.
These humanitarian donations, totaling hundreds of millions of dollars in the last decade, are made without any consideration of religion, race, or nationality.
" họ không vượt nhận trọng trách trong chuyện này , tuy vậy đáp lại công lao thao tác của đàn ông ông bà , người ta muốn biếu tặng ông bà một vài tiền coi như thường bù nỗi mất đuối . "
" They admit no liability at all , but in consideration of your son "s serquatangtrian.comces they wish lớn present you with a certain sum as compensation . "
Nêu trường phù hợp của bà để triển khai gương cho những môn đồ, ngài nhấn xét rằng món chi phí biếu tặng nhỏ bé của bà tượng trưng cho “hết của bản thân có, là không còn của tất cả để nuôi mình”.—Mác 12:41-44.
In holding her up as an example for his disciples, he noted that her small gift represented “all of what she had, her whole liquatangtrian.comng.” —Mark 12:41-44.
“Điều này nới rộng tới các người biếu tặng đến quỹ QGDLL—những tín đồ hiến tặng, gia đình, tiểu bờ cõi và trụ sở của họ—tất cả mọi fan đều được ban phước nhờ gần như điều họ đóng góp góp.”
“This extends to lớn those who donate to the PEF—the donors, their families, their wards & branches—all are blessed by their contributions.”
Jim Bridger, một người thám hiểm danh tiếng lúc đó, nói với Brigham Young rằng ông vẫn biếu tặng một ngàn đô la cho giạ bắp thứ nhất trồng nghỉ ngơi Thung Lũng Salt Lake, bởi vì ông nói rằng điều này không thể tiến hành được.2
Jim Bridger, a well-known explorer of the time, told Brigham Young he would give a thousand dollars for the first bushel of corn raised in the Salt Lake Valley because, he said, it could not be done.2
Danh sách tróc nã vấn thịnh hành nhất:1K,~2K,~3K,~4K,~5K,~5-10K,~10-20K,~20-50K,~50-100K,~100k-200K,~200-500K,~1M