quatangtrian.com

“Tích luỹ kim cương cứng – Đổi thưởng cho trường” là công tác tích điểm đổi rubi được mếm mộ nhất của quatangtrian.com
Edu. Học viên khi học tập, liên can trên toàn bộ các kênh của quatangtrian.com
Edu đều sở hữu nhiều thời cơ tích luỹ các hình tượng kim cương. Số kim cưng cửng được cùng dồn từ năm học này qua năm học khác và dùng làm đổi quà hiện vật, voucher khoá học.

Bạn đang xem: Làm sao để đổi quà vioedu

Tham gia group quatangtrian.com
Edu để tìm hiểu thêm nhiều phương pháp tích luỹ kim cương

*


Xem vớ tần tật biện pháp tích luỹ kim cưng cửng quatangtrian.com
Edu

Đối với các voucher khoá học, học sinh rất có thể dùng kim cưng cửng năm học cũ nhằm đổi bất kỳ thời gian nào trong năm. Đối với xoàn hiện vật, khối hệ thống sẽ mở theo đợt, từng đợt kéo dãn dài từ 5-7 ngày. Đến nay, đã có 8 đợt đổi rubi và hàng vạn phần quà mang lại tay học sinh cả nước.

Học sinh lưu giữ ý:

Điều kiện đổi quà:Số kim cưng cửng đổi rubi (bấm vào tab “đổi quà” để xem) bằng hoặc lớn hơn số kim cương cứng của quà mong mỏi đổi cùng quà tặng còn trong kho; thực hiện đổi trong thời gian diễn ra sự kiện thay đổi quà;Kim cưng cửng đổi xoàn sẽ sút đi tương xứng với món quà chúng ta đổi, vấn đề này khuyến khích các bạn luôn nỗ lực để tích luỹ kim cương mới – tích luỹ loài kiến thức;Vào đầu xuân năm mới học new (sau khi hệ thống tự động nâng lớp),mức kim cương cứng xếp hạng sẽ được reset (cài lại) bởi 0. Tuy nhiên,kim cương đổi xoàn năm học cũ sẽ thường xuyên được cùng dồn sang trọng năm học tiếp theođể bạn tiến hành đổi đá quý hiện vật với voucher khoá học.Các bạn học viên khi triển khai đổi quàcần ghi gắng thể, thiết yếu xác showroom người dìm quà.quatangtrian.com
Edu không phụ trách về những phát sinh khi chúng ta không hỗ trợ hoặc hỗ trợ sai hoặc ko đầy đủ add nhận quà.Đối cùng với quà khuyến mãi là áo thun quatangtrian.com
Edu, quatangtrian.com
Edu sẽ công bố bảng quy đổi kích thước áo để các bạn tham khảo.Khi tiến hành đổi đá quý áo phông, bạn phải ghi rõ kích thước áo ở vị trí địa chỉ.Nếu bạn quên ghi, quatangtrian.com
Edu đang gửi áo thiên nhiên về đến bạn.Thời gian nhận đá quý dự kiến đã là vào cuối tháng 12/2022.Các các bạn nhận quà không mất thêm ngẫu nhiên chi phí nào khác.Thời gian năng khiếu nại về rubi tặng: tối đa 03 tháng tính từ lúc ngày ngừng đợt đổi quà (mà chúng ta khiếu nại).quatangtrian.com
Edu đang không giải quyết các phát sinh sau thời hạn trên.quatangtrian.com
Edu có khá nhiều đợt đổi quà trong một năm. Vì vậy nếu bỏ dở lần này, bạn hoàn toàn có nhiều cơ hội nhận đá quý vào đa số lần khác.

Chúc các bạn nhỏ tuổi sẽ rinh được món xoàn mình hy vọng muốn!

Từ tháng 10/2020, quatangtrian.com
Edu chủ yếu thức tiến hành chương trình đổi kim cưng cửng lấy quà khuyến mãi nhằm khuyến khích ý thức tự học của các bạn bé dại trên hệ thống. Dưới đấy là các thắc mắc thường chạm mặt xoay xung quanh chương trình, thuộc xem để am hiểu về những quyền lợi của mình nhé:


1. Kim cương cứng đổi quà là kim cương nào? sau thời điểm đổi vàng thì kim cương gồm mất đi không?

Các tài khoản học sinh khi tiếp thu kiến thức trên quatangtrian.com
Edu sẽ có nhiều thời cơ để tích luỹ hình tượng kim cương sử dụng xếp hạng, thay đổi quà. Bắt buộc phân biệt các loại kim cương cứng để biết về sự biến đổi số lượng kim cương cứng sau khi bạn đổi đá quý như sau:

Toàn cỗ kim cương: Là tổng số kim cương các bạn tích luỹ được kể từ thời điểm bước đầu học bên trên quatangtrian.com
Edu đến thời gian hiện tại.Số kim cưng cửng xếp hạng: Là số kim cương tính từ thời điểm nâng lớp (năm học mới) đến thời gian hiện tại, dùng để xếp hạng. Khối hệ thống sẽ hiển thị top 10 các bạn có số kim cưng cửng xếp hạng cao nhất của từng khối lớp. Số kim cương này không đổi khác khi chúng ta đổi quà và bảng xếp thứ hạng vẫn duy trì nguyên.Số kim cương đổi thưởng: Là số kim cương dùng để đổi đá quý hiện vật, ngay số kim cương các năm học cũ + số kim cương cứng của năm học hiện nay tại, sau thời điểm trừ đi số kim cương chúng ta đã đổi quà hiện đồ hoặc voucher khoá học. Số kim cưng cửng này luôn nhỏ dại hơn tổng toàn bộ kim cương. Sau thời điểm đổi lấy sản phẩm bạn yêu thích, số kim cương cứng này sẽ bớt đi tương ứng với món quà bạn đã đổi.Số kim cưng cửng để đổi voucher khoá học: Là số kim cương còn lại của (các) năm học cũ (trước thời khắc nâng lớp).
*

2. Gợi ý đổi quà như vậy nào?

Để thay đổi quà, bạn chỉ việc truy cập vào mục “đổi quà” trên website hoặc tiện ích quatangtrian.com
Edu học sinh.

quatangtrian.com
Edu hiện gồm 2 các loại quà: kim cương hiện vật và Voucher khóa học.

Đối với đổi Voucher khóa học: chúng ta có thể đổi bất kể thời điểm nào khi tất cả đủ kim cương. Voucher từng nào % thì sẽ tương ứng với số % bớt trên giá thành khóa học niêm yết.

Xem thêm: Dienmayxanh Tri Ân Khách Hàng Điện Máy Hướng Dẫn Khách Hàng Nhận Quà Tri Ân

Ví dụ: bạn dùng 999 kim cương cứng đổi voucher 20%, dịp mua khóa huấn luyện và đào tạo Toán một năm quatangtrian.com
Edu niêm yết 960.000đ, bớt 20%, bạn sẽ chỉ phải trả 768.000đ.

Vào thời gian ra mắt sự khiếu nại đổi rubi hiện vật, bạn truy vấn vào mục “đổi quà” trên website hoặc phầm mềm quatangtrian.com
Edu, triển khai bấm đổi món quà mà bạn hâm mộ với điều kiện bạn gồm đủ kim cương cứng để đổi và thành công đó còn ở trong kho hàng.

Vào thời hạn không diễn ra sự kiện thay đổi quà, khối hệ thống sẽ ẩn nút đổi quà. Các bạn không đổi được đá quý trong thời hạn này, thay vào đó hãy tranh thủ tích luỹ kim cương.

*

3. Thông tin tài khoản chưa gia hạn/chưa tải khoá học tập và thông tin tài khoản mua qua bên trường có được đổi quà không?

Bất cứ tài khoản học sinh hợp lệ bên trên quatangtrian.com
Edu đều hoàn toàn có thể tham gia đổi quà, với điều kiện trong thông tin tài khoản có đủ số kim cương cứng và vào kho tiến thưởng còn đủ con số quà mà bạn có nhu cầu đổi. Đối cùng với những thông tin tài khoản chưa gia hạn khoá học, các chúng ta có thể dùng số kim cương cứng năm học cũ nhằm đổi voucher khoá học.

*

Khi tất cả voucher, các bạn đặt hàng khoá học/gia hạn khoá học tập và ban đầu tích luỹ kim cưng cửng để nổi kim cương hiện đồ nhé.

4. Từng quà khuyến mãi ngay cần từng nào kim cương?

Chi tiết số lượng kim cương cho từng quà khuyến mãi ngay bạn vui tươi xem tại đây:

Bảng quy thay đổi kim cưng cửng năm 2023

Số lượng kim cương và con số quà rõ ràng cũng sẽ tiến hành hiển thị cụ thể trên website trên https://quatangtrian.com/gift-exchange

5. Hoàn toàn có thể đổi nhiều quà cùng một đợt xuất xắc không?

Tùy ở trong vào món quà bạn đổi, nếu khách hàng đổi:

Vật phẩm ảo với voucher: Mỗi tài khoản được thay đổi nhiều vật phẩm ảo và/hoặc voucher với điều kiện có đầy đủ kim cương cứng và còn voucher vào kho.Quà hiện nay vật: Mỗi tài khoản được đổi tối đa 01 quà/đợt (cập nhật mới nhất tháng 7/2023).

6. Thừa nhận quà có mất mức giá ship (vận chuyển) không?

Khi các bạn nhận ngẫu nhiên quà khuyến mãi ngay nào của quatangtrian.com
Edu cho dù từ lịch trình đổi xoàn hay những chương trình/ưu đãi khác, các bạn đều không mất bất kể chi tầm giá nào tương quan đến quà tặng.

7. Thời hạn nhận được quà?

Thời gian nhận kim cương dự con kiến như sau:

Với Voucher khoá học: ngay mau chóng sau khi chúng ta click thay đổi quà.Với quà hiện vật: quatangtrian.com
Edu luôn cố gắng gửi kim cương cho chúng ta sớm nhất tất cả thể, mặc dù nhiên rất có thể vì những lí vày như: con số quà nhiều, add không chủ yếu xác, quà bộ quà tặng kèm theo có thể mang lại nhanh, chậm. Trung bình thời hạn dự kiến đang là 05 – 07 ngày có tác dụng việc kể từ ngày cuối cùng của lần đổi quà. Ví dụ dịp đổi xoàn 1 hoàn thành ngày 31/07 thì thời hạn dự kiến bạn nhận được kim cương là khoảng tầm 04 – 10/08.

8. Có những phương pháp nào để tích kim cương?

Có siêu nhiều phương pháp để bạn tích luỹ kim cương cứng như: đăng nhập hàng ngày, tải tiện ích và singin lần nguồn vào app, làm nhiệm vụ mỗi ngày, luyện tập, tham gia thách đấu, tham gia trường đấu và bất kỳ mini game/cuộc thi nào bao gồm thưởng kim cương trên quatangtrian.com
Edu. Tuy nhiên, trước hết, bạn phải mua khoá học để sở hữu thật nhiều cơ hội kiếm kim cưng cửng nhé.


Edu-01-1024x1024.jpg" alt="*">