Shopee xu là 1 trong loại chi phí ảo cực kỳ thịnh hành đối với những tín đồ bán buôn online trên sàn thương mại dịch vụ điện tử Shopee. Nhiều loại tiền ảo này rất có thể sử dụng nhằm đổi đem mã giảm giá, trừ trực tiếp lúc thanh toán giao dịch hay gửi tặng nó cho anh em của mình. Bạn đang muốn gửi Shopee xu cho đồng đội nhưng lại chưa chắc chắn cách thực hiện như thế nào? Vậy thì ngay hiện thời mình sẽ hướng dẫn chúng ta cách chuyển Xu Shopee cho anh em nhé!

Nếu chúng ta lười đọc, hãy xem video clip hướng dẫn này:

Nếu bạn là tín đồ săn khuyến mãi thì bạn không thể làm lơ những mã giảm ngay mỗi ngày. Hãy follow các group của chính bản thân mình để update thông tin khuyến mãi, mã ưu đãi giảm giá mới độc nhất vô nhị và giải đáp săn Deal cụ thể nhé

1. Cách chuyển xu Shopee cho bạn bè

*
*

3. Số Shopee xu mà chúng ta cũng có thể chuyển với nhận mỗi ngày là bao nhiêu?

Số xu lớn nhất mà chúng ta có thể gửi đi trong một đợt là 1.500 xu. Hàng ngày bạn bao gồm tối đa 6 lượt gửi/nhận xu. Vì vậy mỗi ngày các bạn sẽ có thể được gửi/nhận buổi tối đa là 9.000 xu. Từng tháng bạn sẽ có tối đa 180 lượt gửi/nhận xu Shopee. Đồng nghĩa cùng với số xu về tối đa mà chúng ta có thể gửi/nhận từng tháng là 270.000 xu.Khi đã chiếm hữu đến mức xu về tối đa hoàn toàn có thể gửi/nhận. Tài khoản của các bạn sẽ không thể tiến hành thêm anh tài này bên trên Shopee được nữa. Cho tới khi đưa sang 24h tiếp theo thì tài khoản của bạn mới rất có thể tiếp tục gửi với nhận xu.

Bạn đang xem: Làm sao để tặng xu shopee

4. Những vì sao khiến cho mình không thể gửi/nhận xu Shopee

Nếu như bạn triển khai giống quá trình mình đã hướng dẫn ở bên trên thì chắc chắn rằng sẽ rất có thể dễ dàng gửi cùng nhận xu. Còn nếu như vẫn không thể triển khai được. Vậy hoàn toàn có thể tài khoản giữ hộ hoặc dìm đang chạm mặt phải các tình trạng sau:

Tài khoản đã chiếm lĩnh giới hạn lượng xu hoàn toàn có thể gửi: tính năng này thì bản thân đã nói đến ở phần trên rồi. Để hạn chế thì giải pháp duy nhất bạn có thể làm đó là đợi cho ngày ngày sau rồi gởi tiếp.Tài khoản đang bị khoá: giả dụ như vào 2 tài khoản gửi hoặc nhận gồm một tài khoản bị khoá. Như vậy quá trình chuyển xu sẽ không còn thể thực hiện được. Để xung khắc phục các bạn nên contact với Shopee để mở khoá thông tin tài khoản của mình. Vì thế thì mới rất có thể chuyển xu được nha.

Nhìn thông thường thì quá trình để tiến hành chuyển với nhận xu Shopee cho bằng hữu khá dễ dàng đúng ko nào. Nếu như không biết cách làm thì các bạn sẽ mất nhiều thời gian để thực hiện. Nhưng sau khi đọc hết bài viết này, bản thân tin chắc chỉ cần 30s là bạn đã có thể tiện lợi chuyển Xu Shopee cho bạn bè rồi đó. Chúc chúng ta thành công!

Xu trên Shopee giúp người mua sắm và chọn lựa trên sàn thương mại dịch vụ điện tử này có thêm ưu đãi trong quá trình mua sắm. Vậy các bạn đã biết về Shopee xu chưa? Nếu không biết, hãy thuộc quatangtrian.com tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đâyđể có thêm những thông tin hữu ích về kiểu cách lấy xutrên Shopee nhé.

1. Xu Shopee là gì?

Shopee xu là 1 loại tiền ảo trên sàn TMĐT Shopee, được thực hiện cho quy trình giao dịch mua hàng nhằm mục đích áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá đơn hàng của bạn. Quanh đó ra, xu Shopee còn hoàn toàn có thể dùng để đổi rước mã bớt giá, tham gia các trò chơi, chuyển động được tổ chức trên trang web và tiện ích Shopee.

2. Cực hiếm của Xu Shopee

Nhằm mục tiêu sử dụng cho việc giao dịch thanh toán mua sắm, thay đổi thưởng yêu cầu mỗi xu shopee có giá trị 100đ, bạn không thể quy đổi quý giá của xu thành chi phí mặt cơ mà chỉ rất có thể sử dụng trên Shopee.

Giá trị thực hiện của xu shopee tất cả giới hạn, trường hợp trong một thời gian dài các bạn không sử dụng, xu sẽ trở thành mất, tuy nhiên trước đó Shopee sẽ thông tin với các bạn để tránh câu hỏi mất xu của bạn. Hạn sử dụng của từng con số xu không giống nhau. Điều kiện nhằm bạn thực hiện xu là mua sắm và chọn lựa tối đa 1/2 giá trị solo hàng.

*

3. Săn xu Shopee mang về điều gì cho những người mua hàng?

Xu Shopee đưa tới nhiều tác dụng, nó góp người mua hàng có được một số tiền ảo vào Ví Shopee dùng để phục vụ cho việc mua hàng, đổi mang mã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá hoặc dùng làm tham gia những chương trình, trò nghịch của Shopee.

4. Biện pháp kiếm xu trên Shopee dễ dàng

Để tìm xu Shopee, quatangtrian.com Blog nhắc nhở với chúng ta 5cách như sau:

4.1. Đăng nhập thừa nhận xu mỗi ngày

Từ tháng 3 năm 2018, người dùng Shopee rất có thể dùng xu từng ngày, chỉ cần có tài khoản bên trên Shopee, chúng ta cần truy vấn vào tài khoản Shopee trên website hoặc vào mục Shopee Xu vào mục Tôi trên áp dụng Shopee với ấn vào nút “nhận xu” là được.

Từ ngày đầu tiên tới ngày thiết bị 6 vào tuần bạn sẽ nhận được 100 xu (tương ứng với 100đ) còn ngày sản phẩm công nghệ 7 sẽ nhận thấy 200 xu (tương ứng cùng với 200đ). Đây là cách đơn giản nhất để bạn nhận được xu hàng ngày mà không nhất thiết phải làm gì nhiều.

*
Cách lấy xu bên trên shopee

4.2. Đánh giá thành phầm để kiếm xu Shopee

Cách tìm xu trên Shopee thứ 2 mà chúng ta cũng có thể làm chính là khi bạn oder hàng một đơn hàng trên Shopee, ngay lập tức khi deals được trả tất, thì bạn sẽ được đánh giá sản phẩm chúng ta đã mua, với mỗi lần nhận xét sẽ cảm nhận 200 xu shopee, đk để nhận thấy shopee xu là gồm hình hình ảnh sản phẩm vừa đủ cũng như video clip quay lại sản phẩm.

Xem thêm: Danh sách quà tặng rồng việt

Bạn không nên sử dụng thành phầm hoặc hình hình ảnh khác ko phải sản phẩm mà các bạn mua, cũng chính vì nếu Shopee soát sổ thấy hình hình ảnh không như là với sản phẩm bạn oder sẽ tịch thu lại số lượng xu mà bạn có.

*
Đánh giá sản phẩm kiếm shopee xu

4.3. Mua sắm và chọn lựa để tích điểm xu

Cách tiếp sau để tìm xu shopee, chúng ta cũng có thể vào trang “mã bớt giá” của Shopee để đưa những voucher hoàn xu lúc mua sắm, số lượng xu được hoàn chúng ta cũng có thể tận dụng sử dụng cho những lần tiếp sau khi download hàng.

Các mã voucher của Shopee sẽ có giá trị theo % của từng đối kháng hàng, có thể hoàn 50% xu, 30% hoặc 10% xu, con số voucher hoàn xu thường rất hiếm nên bạn cần phải lấy mã thật nhanh

*
Mua hàng để tích lũy shopee xu

4.4. Gameplay nhận xu

Tham gia các trò chơi cũng là 1 cách kiếm xu trên shopee hiệu quả, những trò đùa như quay là trúng, lật hình rinh quà,...vào mỗi 1 thời điểm thì số lượng xu với quà cũng biến thành khác nhau.

*
Chơi trò chơi liền tay dìm ngay shopee xu

4.5. Coi livestream Shopee

Tham gia vào những buổi livestream của những shop bán hàng cũng là một cách tìm xu trên Shopee vô cùng kết quả và nhanh chóng, lân cận việc mang xu từ bỏ livestream thì thường trong số buổi live kia các quầy bán hàng còn giới thiệu chương trình khuyến mại thu hút hoặc bộ quà tặng kèm theo voucher áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá cho khách hàng, bởi vậy bạn có thể tận dùng bí quyết này để lấy xu trên shopee cũng như buôn bán với một loạt ưu đãi.

*
Xem livestream dấn ngay shopee xu

5. Một số để ý khi lấy xu shopee

Mỗi ngày bạn chỉ được nhận xu một lần
Thời gian hết hạn của Xu là 3 tháng tính từ lúc ngày các bạn nhận
Mỗi deals chỉ được nhận tối nhiều 20.000. Và buổi tối đa 50.000 xu/ngày cùng 100.000 xu/tuần
*

6. Làm giải pháp nào để chất vấn số dư tương tự như hạn của Shopee xu?

Bạn vào app Shopee mở phần Shopee xu lên sẽ thấy bối cảnh như hình dưới đây:

*

Ở đây chúng ta có thể dễ dàng thấy được số dư xu hiện bao gồm của mình, nhằm xem cụ thể lịch sử nhận xu cùng hạn dùng các bạn hãy bấm vào số dư hiện nay có. Tại đây, chúng ta cũng có thể thấy không hề thiếu các thông tin: số dư khả dụng, số dư sắp tới hết hạn, ngày không còn hạn, lịch sử nhận và cần sử dụng xu.

*
Kiểm tra lịch sử hào hùng nhận, hạn dùng shopee xu

7. Những thắc mắc liên quan đến Shopee xu

Bao lâu thì tôi nhận ra Xu lúc mua hàng?

Khi bạn đã nhận được đơn hàng của mình, hãy truy cập vào Shopee.vn hoặc App
Shopee và click vào“Đã cảm nhận hàng”để hoàn tất solo hàng, bây giờ Xu mà chúng ta nhận được từ giá bán trị đơn hàng đó sẽ auto cập nhật thêm vào Shopee xu của bạn.

Trường hợp bạn quên hoặc không tồn tại thời gian click vào“Đã nhận thấy hàng”thì cũng đừng lo lắng. Khi ship hàng thành công đến bạn, giao dịch sẽ gửi sang trạng thái“Đã giao”, lúc này hệ thống sẽ auto cập nhật Xu vào tài khoản cá nhân cho chúng ta sau 24h(với deals thường)và cập nhật Xu vào tài khoản của chúng ta sau 7 ngày(với deals thuộc Shopee
Mall)

Trường hợp deals chưa giao mang lại tay bạn, new chỉ ở tiến trình đang giao, bạn vẫn có thể xem được số lượng Xu ở trong phần thông tin đối chọi hàng(đưa chuột vào vào thông tin tài khoản cá nhân, lựa chọn “Đơn mua”, sau đó chọn 1-1 hàng bạn muốn xem, trên đây gồm hiển thị số lượng xu bạn sẽ nhận được lúc mua đơn hàng này)

Trường hòa hợp nào thì Xu được trả lại và không trả trả?

Có không ít trường hợp bạn sẽ được trả lại Xu cùng ngược lại, rõ ràng như sau:

Đổi trả hàng: nếu như bạn tiến hành đổi trả hàng, mà đơn hàng đó lại áp dụng Xu để thanh toán giao dịch thì khi hàng được trả về, thuộc giao dịch được hoàn trả tiền 100% thì cũng sẽ đồng thời hoàn lại lại Xu vào thông tin tài khoản cho bạn. Nếu deals chỉ được cung cấp hoàn trả 1 phần thì Xu cũng biến thành được trả trả một phần với xác suất tương tự.Hủy solo hàng: khi chúng ta dùng Xu để mua hàng, tiếp đến lại hủy deals thì vẫn được trả lại lại 100%. Thế cho nên mà nếu đã sử dụng Xu download hàng, tiếp đến lại hy vọng hủy thì các bạn cũng đừng lo ngại mất xu nhé.

Xem số dư với hạn áp dụng Xu như thế nào?

Rất 1-1 giản, các bạn hãy đăng nhập vào tài khoản của mình trên Shopee.vn hoặc tiện ích Shopee. Truy cập vào thông tin tài khoản của mình, chọn mục“Shopee xu“. Tại đây bạn sẽ nhìn thấy số lượng Xu còn lại của mình. Nếu bạn muốn kiểm tra hạn sử dụng của Xu thì tiếp tục click vào“số dư Shopee xu”, tại đây các bạn không hồ hết xem được số dư Xu ngoài ra thấy được lịch sử vẻ vang nhận và thực hiện Xu.

Trên đó là một số giải pháp kiếm xu trên Shopee mà chúng ta cũng có thể tham khảo và vận dụng để mỗi ngày có một trong những lượng xu tuyệt nhất định, đáp ứng nhu cầu việc mua sắm có những ưu đãi hơn. Hi vọng nội dung bài viết này của quatangtrian.com đưa tới những tin tức hữu ích dành cho những ai đang buôn bán trên Shopee - một trong các bốn sàn dịch vụ thương mại điện tử đang thu hút nhiều khách hàng nhất, cũng như chuyển đổi thói quen mua sắm từ offline thành online của không ít người chi tiêu và sử dụng ngày nay.