" />
*

*

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN LÂM THAO
*

*

*

trang chủ
Giới thiệu
Giới thiệu bình thường
TIỀM NĂNG, THẾ MẠNH
TRUYỀN THỐNG LỊCH SỬ
ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN
Hệ thống thiết yếu trị
Huyện uỷ
Hội đồng quần chúng. # huyện
Uỷ ban nhân dân huyện
Mặt trận non sông và các đoàn thể
Các cơ quan đơn vị chức năng
Các đơn vị chức năng hành chính
Tin tức - Sự khiếu nại
Tin trong nước
Tin tức hoạt động huyện
CHÍNH TRỊ
VĂN HÓA - XÃ HỘI
QUỐC PHÒNG - AN NINH
KINH TẾ
Nông thôn mới
Sức khỏe - đời sống
Tin trong thức giấc
Dịch vụ công
Du lịch
Chuyển đổi số - CCHC
Liên hệ
Giới thiệu
Giới thiệu chung
TIỀM NĂNG, THẾ MẠNH
TRUYỀN THỐNG LỊCH SỬ
ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN
Hệ thống bao gồm trị
Huyện uỷ
Hội đồng quần chúng huyện
Uỷ ban quần chúng huyện
Mặt trận nước non và các đoàn thể
Các cơ quan đối chọi vị
Các đơn vị chức năng hành chính
Tin tức - Sự kiện
Tin vào nước
Tin tức hoạt động huyện
QUỐC PHÒNG - AN NINH
Nông làng mạc mới
Sức khỏe mạnh - đời sống
Tin trong tỉnh
Dịch vụ công
Du lịch
Chuyển thay đổi số - CCHC
Liên hệ
home
Tin tức chuyển động huyện
Trao tặng ngay 5 tòa nhà Đại hòa hợp cho hộ nghèo.
In trang

*

*

*

*

*

*

Phát biểu tại buổi trao nhà, chủ tịch UB MTTQ thị xã Khổng mạnh dạn Hùng vẫn chúc mừng các mái ấm gia đình có ngôi nhà bắt đầu khang trang trước thềm năm mới, đồng thời nhận mạnh: căn nhà được trao tặng từ bây giờ là món xoàn thiết từ thực tình cảm, sự sẻ chia của cấp cho ủy, bao gồm quyền, MTTQ các cấp, sự thông thường tay ủng hộ của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp và các mạnh thường xuyên quân giúp cho những hộ nghèo được định cư lạc nghiệp. Đồng chí cũng mong muốn rằng, trong thời hạn tới, những doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân sẽ tiếp tục sát cánh cùng với MTTQ sẽ giúp đỡ đỡ cho những hộ nghèo có trở ngại về đơn vị ở có được nơi ở ấm cúng, yên vai trung phong lao động cung ứng và vươn lên thoát nghèo.

Bạn đang xem: Lễ trao tặng nhà đại đoàn kết

từ sự sẻ chia, hỗ trợ kinh phí của những tổ chức, cá nhân hảo tâm trong thiết kế quỹ “Vì fan nghèo”, năm 2023 rất nhiều hộ nghèo, hộ có thực trạng khó khăn trên địa bàn tỉnh Hà Nam vẫn được hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết. Niềm vui trong ngày dọn về tòa nhà mới của các hộ nghèo được nhân lên, bởi xuân này, chúng ta được đón Tết giữa những ngôi nhà Đại đoàn kết-Tết nóng yêu thương.
*
Đồng chí túng thiếu thư tỉnh ủy Hà phái mạnh và chỉ huy Báo Nhân Dân, tập đoàn Dầu khí trao tiền cung ứng xây công ty Đại liên hiệp cho gia đình ông Chu Văn Hùng, thôn Trác Văn, thị làng Duy Tiên.

Phát biểu tại lễ trao tặng ngay kinh phí kiến tạo nhà Đại đoàn kết cho những hộ nghèo của thức giấc Hà Nam, bạn hữu Lê Quốc Minh, Ủy viên trung ương Đảng, Tổng biên tập Báo Nhân Dân, Phó trưởng phòng ban Tuyên giáo Trung ương, chủ tịch Hội công ty báo nước ta nhấn mạnh: song song với việc thực hiện xuất sắc nhiệm vụ chính trị, những năm qua, Báo Nhân Dân luôn luôn chú trọng cho công tác phúc lợi xã hội, kêu gọi những nhà tài trợ sát cánh cùng những chương trình âu yếm đời sống và cống hiến cho các hộ nghèo, người công nhân lao động; cung ứng các hộ nghèo có khó khăn về nhà ở xây dựng bên Đại đoàn kết.


Với ước muốn hỗ trợ một trong những phần kinh phí giúp các gia đình hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà tại Hà Nam có nơi sống khang trang, ổn định cuộc sống đời thường để trở nên tân tiến kinh tế, Báo dân chúng đã phối kết hợp cùng tập đoàn lớn dầu khí Việt Nam cung ứng 10 hộ mái ấm gia đình ở những huyện, thị xã, tp của thức giấc Hà phái nam có yếu tố hoàn cảnh khó khăn kiến thiết nhà new với tổng kinh phí 500 triệu đồng. Đây là năm trang bị 2, Báo Nhân Dân cung ứng tỉnh Hà Nam xuất bản nhà Đại đoàn kết cho những hộ nghèo còn trở ngại về nhà ở.

Thời gian tới, Báo Nhân Dân sẽ tiếp tục tăng mạnh thông tin tuyên truyền về công tác xây dựng Đảng, xây dựng khối hệ thống chính trị, công tác trở nên tân tiến kinh tế, nhất là công tác thu hút đầu tư chi tiêu của tỉnh Hà Nam, đồng thời xem xét những khó khăn của fan dân, nhằm từ đó kêu gọi sự quan tiền tâm của rất nhiều nhà tài trợ không dừng lại ở đó cùng chung tay cung cấp các mái ấm gia đình có hoàn cảnh khó khăn sinh hoạt tỉnh Hà Nam dành riêng và những địa phương trên toàn nước nói chung.

Xem thêm: 8+ giỏ quà tết 500 k làm quà biếu tặng ý nghĩa, gioquatetviet

Đến nay, 10 tòa nhà Đại liên kết được thi công từ nguồn gớm phí hỗ trợ của Báo quần chúng. # và tập đoàn lớn dầu khí trên thị làng mạc Duy Tiên, tp Phủ Lý, thị xã Kim Bảng với huyện Bình Lục của tỉnh Hà Nam đã làm được hoàn thành, giúp fan nghèo, nhất là trong thời điểm Tết Nguyên Đán bao gồm cái Tết ấm áp, sum vầy.

Năm 2023, Ủy ban chiến trường Tổ quốc những cấp tỉnh giấc Hà nam giới và những tổ chức thành viên vẫn vận động thiết kế mới, thay thế nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo là 140 nhà, trị giá chỉ 10.112 triệu đồng. Trong số đó quỹ "Vì bạn nghèo" trung ương 25 nhà, trị giá chỉ 1.250 triệu đồng. Nguồn buôn bản hội hóa 115 nhà, trị giá 8.862 triệu đồng.

Để bao gồm nguồn tởm phí hỗ trợ cho những hộ nghèo xây dựng nhà ở, mỗi năm Ủy ban chiến trận Tổ quốc những cấp đã lành mạnh và tích cực tuyên truyền mục đích, ý nghĩa phong trào chế tạo nhà “Đại đoàn kết”.

Từ đó, khơi dậy sức mạnh của cả khối hệ thống chính trị, các tầng lớp nhân dân, những nhà hảo trung tâm trong và xung quanh tỉnh thân mật tham gia cỗ vũ quỹ “Vì bạn nghèo” cùng chương trình phúc lợi an sinh xã hội. Điều này sẽ góp phần share và cải thiện chất lượng cuộc sống đời thường cho hộ nghèo, hộ cận nghèo vào toàn tỉnh.

*

Đại diện chiến trận Tổ quốc thị trấn Kim Bảng trao gớm phí cung cấp xây dựng đơn vị Đại liên hiệp của Báo Nhân Dân, tập đoàn Dầu khí nước ta cho mái ấm gia đình bà Trương Thị Lự, xã Phương Xá, làng Đồng Hóa, thị xã Kim Bảng.

Ông Lê Hồng Sơn, Phó quản trị Ủy ban chiến trường Tổ quốc tỉnh giấc Hà Nam đến biết: tiến hành Kế hoạch xây đắp nhà Đại kết hợp trên địa phận tỉnh Hà Nam chúng tôi luôn ưu tiên hầu hết hộ khó khăn nhất để thực thi xây đơn vị Đại liên minh đúng đối tượng, công khai, minh bạch bảo đảm an toàn tiến độ xây cất và unique công trình. Với việc quan tâm, chung tay cống hiến của mặt trận Tổ quốc, những cấp ủy, chủ yếu quyền, đoàn thể và những mạnh hay quân cũng tương tự nhân dân trên địa bàn tỉnh thì hàng trăm hộ nghèo có khó khăn về nhà tại đã được hỗ trợ xây dựng bắt đầu nhà Đại cấu kết khang trang, ấm áp nghĩa tình.

Tết tiếp giáp Thìn vẫn cận kề, mỗi khu nhà ở Đại câu kết được xây dừng là thêm một gia đình vơi bớt khó khăn trong cuộc sống; thuộc với đầy đủ phần vàng Tết được trao tặng thêm gắn kết trong cùng đồng, với hơi nóng của mùa xuân đến với mỗi nhà, mỗi người, góp mang lại Tết thêm váy ấm, trọn vẹn. Tự đó tạo thành động lực khỏe mạnh giúp những hộ gia đình sang năm mới hăng hái lao cồn sản xuất, vươn lên thoát nghèo bình ổn cuộc sống.