Samsung vừa triển khai chuyển động tri ân người dùng thế hệ Galaxy Note, với nhiều vận động trải nghiệm, can dự thú vị để với mọi người trong nhà nhìn lại đầy đủ cột mốc kỷ niệm trong hành trình hơn một thập kỷ tính từ lúc ngày trình làng đời dòng Galaxy chú ý đầu tiên.


Hoạt động này có tên gọi SPACE 23 diễn ra từ ngày 23 - 26.3 tại Bảo tàng TP.HCM, với nhiều trải nghiệm sáng sủa tạo với cái điện thoại Galaxy S23 Series và chú ý lại những kỷ niệm từ mẫu Galaxy chú ý đầu tiên. Sự kiện được mở cửa tự vày cho mọi người tham quan.

Bạn đang xem: Ngày tri ân galaxySPACE 23 sẽ được mở cửa tự vày từ ngày 23.3 cho người sử dụng trải nghiệm những dòng sản phẩm điện thoại thông minh mới của Samsung


Tại đây, Samsung đưa người tham dự nhìn lại hành trình phát triển của loại Note, được tận mắt ngắm nhìn dáng vẻ và coi lại những điểm nổi bật vào từng sản phẩm của các thế hệ Galaxy cảnh báo và giải pháp Samsung Galaxy S23 Ultra tiếp nối chúng.

Nếu trước đây hình chụp thiếu sáng hiếm lúc xuất hiện bên trên mạng thôn hội thì giờ đây, người tham dự khi đến với không gian trải nghiệm sẽ dễ dàng chụp được những bức ảnh đêm lộng lẫy với sống động vì chưng "Mắt thần bóng đêm" kết hợp thuộc cảm biến 200 MP từ Samsung Galaxy S23 Ultra.Khu vực trình diễn khả năng chụp hình với hiệu ứng ánh trăng


Bên cạnh đó, sự kiện còn tồn tại các không khí Trải nghiệm chơi game và không khí Selfie với S Pen và khu trưng bày những thiết bị mới nhất thuộc hệ sinh thái xanh Samsung Galaxy...đề nghị chụp ảnh với Galaxy S23 Ultra và i
Phone 14 Pro Max

Galaxy S23 Ultra với i
Phone 14 Pro Max là hai trong những các smartphone cao cấp nhất trên thị trường hiện nay, smartphone nào cho hóa học lượng ảnh chụp tốt hơn?
Cung cung cấp mã mang vé tại quầy sở hữu vé online tại rạp Galaxy Cinema.Đọc cho nhân viên số điện thoại thông minh dùng nhằm đăng ký lúc mua vé cùng nhận vé.
Khi cài vé coi phim đặt tại rạp Galaxy Cinema trên Ví Mo
Mo bây giờ không hỗ trợ đổi trả giỏi hoàn hủy vé.
Bạn vui tươi kiểm tra lại quy định và đk của Thẻ quà khuyến mãi như sau:

Tại màn hình chính Ví Mo
Mo > ƯU ĐÃI > Quà của tôi > Thẻ quà khuyến mãi > chất vấn Điều khoản cùng Điều kiện.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Mẫu Thư Tri Ân Cha Mẹ, Ý Nghĩa Và Cảm Động, 4 Mẫu Thư Tri Ân Cha Mẹ, Ý Nghĩa Và Cảm Động

Trong ngôi trường hợp chúng ta thoả đk nhận khuyến mãi trong thời hạn chương trình cơ mà không được áp dụng áp dụng tặng khi thanh toán, vui lòng tương tác bộ phận âu yếm Khách mặt hàng của Mo
Mo qua hotline 1900 54 54 41 hoặc gửi cung cấp tại mục hỗ trợ trong VÍ CỦA TÔI tại ứng dụng Mo
Mo sẽ được hỗ trợ.


Hiện tại chính sách của Galaxy chưa cung ứng hủy hoặc biến hóa thông vé đã thanh toán trên áp dụng Mo
Mo. Vui lòng liên hệ trực tiếp Galaxy 1900 2224 nhằm được cung ứng thêm thông tin.
Trường hợp đã giao dịch thanh toán thành công cho thanh toán vé coi phim Galaxy nhưng không nhận được mã vé, bạn vui vẻ kiểm tra lại Mã vé theo 2 bí quyết sau:

Cách 1: Tại màn hình chính Ví Mo
Mo > VÍ CỦA TÔI > cai quản vé và tin tức hành khách > làm chủ vé và thẻ
Cách 2: liên hệ Tổng đài Galaxy 1900 2224 nhằm được cung cấp lấy lại mã vé cấp tốc nhất. (thời gian hoạt động 8:00 - 22:00)

Nếu bạn phải Mo
Mo hỗ trợ thêm, vui lòng tương tác bộ phận âu yếm Khách sản phẩm của Mo
Mo qua điện thoại tư vấn 1900 54 54 41 hoặc gửi cung ứng tại mục giúp sức trong VÍ CỦA TÔI tại ứng dụng Mo
Mo.


Galaxy Cinema (một mến hiệu của chúng ta CP Phim Thiên Ngân) luôn nỗ lực đáp ứng nhu ước giải trí, thư giãn của phần đông người hâm mộ phim ảnh và có nhu cầu giải trí theo đầy đủ tiêu chuẩn cao cấp quốc tế.

Galaxy Cinema hiện nay đang sở hữu nhiều địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim thời thượng theo phong cách Hollywood làm việc nhiều tp trên cả nước. Được tư vấn thiết kế và lắp ráp bởi các chuyên viên của tập đoàn lớn WARNER BROS tới từ Hollywood, các cụm rạp của Galaxy Cinema sở hữu các phòng chiếu 2 chiều và 3 chiều với khối hệ thống màn hình và âm nhạc surround hàng đầu tại vn hiện nay.Người sử dụng Ví Mo
Mo có thể đặt vé Galaxy Cinema nhanh và nhân tiện ngay tại vận dụng Ví Mo
Mo hoặc thông qua website, vận dụng Galaxy Cinema với tại rạp chiếu phim.

Giá vé Galaxy Cinema


VÉ 2D

GHẾ THƯỜNG (Giá 01/ Ghế)

THỜI GIAN

G-Star

Người lớn

U22

Trẻ em, bạn già

THỨ 2 - 4 - 5 Suất trước 17h

65k

70k

45k

50k

THỨ 2 - 4 - 5 Suất sau 17h

70k

75k

50k

THỨ 3

50k

45k

50k

THỨ 6 - 7 - cn Suất trước 17h

75k

85k

65k

60k

THỨ 6 - 7 - công nhân Suất sau 17h

80k

90k

60k

NGÀY LỄ

90k

95k

80k

70k

NGÀY TRI ÂN

45k

SAU 22H

50k


*

*

*


*