Những bài hát về ngày 20/11 với lời ca đẹp cùng giai điệu sâu lắng luôn ngân vang vào lễ kỷ niệm ngày công ty giáo nước ta như lời chúc, món quà ý nghĩa sâu sắc tôn vinh công ơn dạy dỗ dỗ, dìu dắt của những thầy cô.

Bạn đang xem: Nhạc tri ân thầy cô


1. Những bài hát về ngày đôi mươi tháng 11 bom tấn cho hồ hết lứa tuổi2. Những bài hát về ngày 20/11 mang đến trẻ mầm non, thiếu hụt nhi
*

Qua từng lời ca, nốt nhạc, bài hát về ngày 20/11 giúp mỗi ráng hệ học sinh thể hiện tình cảm và lòng hàm ơn đến thầy, cô giáo. Bài xích hát còn là một phần không thể không có để hầu hết buổi văn nghệ thêm ý nghĩa và sôi nổi. Hãy cùng xem thêm 33 bài hát giàu cảm xúc và tương xứng để mừng đón ngày đơn vị giáo Việt Nam!

1. Những bài hát về ngày 20 tháng 11 bom tấn cho đầy đủ lứa tuổi

1.1. Lúc Tóc Thầy bạc Trắng

Nhạc sĩ: Trần ĐứcTrình bày: bé xíu Hà Anh

Bài hát lúc Tóc Thầy tệ bạc Trắng biểu đạt tình cảm, lòng hàm ơn chân thành của cậu học trò nhỏ đối với người thầy. Tác phẩm va đến cảm xúc người nghe qua hầu hết lời ca cảm động, giai điệu vơi nhàng cùng hình ảnh tuổi thơ được thầy giáo bảo đảm an toàn và dìu dắt.

*

1.2. Những vết bụi Phấn - bài hát về ngày 20/11 chưa bao giờ lỗi thời

Nhạc sĩ: Vũ Hoàng, Lê Văn LộcTrình bày: Ca sĩ Đan Trường

Bụi Phấn là bài hát về ngày 20/11 được rất nhiều học sinh chọn lọc khi trình diễn văn nghệ ở trường. Nội dung bài hát biểu hiện lòng biết ơn và kính trọng đối với những tín đồ thầy, tín đồ cô đã chiếm lĩnh cả cuộc đời để đứng trước bục giảng, truyền thụ trí thức cho từng lứa học tập sinh.

1.3. Lá Thư gửi Thầy

Sáng tác: Đông NhiTrình bày: Ca sĩ Đông Nhi

Lá Thư giữ hộ Thầy là nhạc phẩm nhiều cảm xúc, chứa đựng cục bộ tâm tứ và cảm xúc của tín đồ học trò dành cho vị thầy xứng đáng kính. Bài xích hát về ngày 20/11 này đã biểu đạt trọn vẹn, thâm thúy về lòng hàm ân và sự tôn trọng đối với nghề giáo tương tự như sự nghiệp “trồng người”.

*

1.4. Lưu giữ Ơn Thầy Cô - bài bác hát về thầy cô ngày đôi mươi tháng 11 ý nghĩa

Nhạc sĩ: Nguyễn Ngọc ThiệnTrình bày: Nhóm mắt Ngọc

Nhớ Ơn Thầy Cô là một trong những bài hát ấm áp và sống động nhất dành riêng cho ngày 20/11. Với nhạc điệu vui tươi, bài xích hát đưa về hồi ức về hầu hết kỷ niệm, khoảnh khắc tươi vui dưới mái trường và cảm tình trân quý giành cho thầy, cô.

1.5. Lời Thầy Cô

Nhạc sĩ: Phạm Hải ĐăngTrình bày: Ca sĩ Tuyết Mai

Lời Thầy Cô là bài hát về ngày 20/11 dạt dào cảm xúc, mô tả niềm kính yêu đối với những người thầy thân thương. Bài xích hát còn là phiên bản nhạc đẹp, lưu ý về đầy đủ lời dạy cùng sự tác động to khủng mà thầy sẽ để lại trong lòng trí và trọng điểm hồn của tín đồ học trò nhỏ dại năm nào.

*

1.6. Người Thầy Năm Xưa - bài bác hát về ngày 20/11 xúc động

Nhạc sĩ: Nguyễn Văn ChungTrình bày: Ca sĩ Khánh Ngọc

Danh sách bài hát về ngày 20/11 ko thể làm lơ ca khúc người Thầy Năm Xưa. Bài hát bao gồm giai điệu và lời ca đầy da diết trình bày tình cảm sâu lắng cùng sự nhớ tiếc nuối khôn nguôi về mọi kỷ niệm sẽ qua cùng tín đồ thầy bên dưới mái trường xưa.

1.7. Khoảng chừng Lặng phía sau Thầy

Nhạc sĩ: Nguyễn Ngọc ThiệnTrình bày: Ca sĩ Đoan Trang

Bài hát khoảng chừng Lặng vùng sau Thầy với đều ca từ domain authority diết đã diễn tả trọn vẹn tình cảm, lòng hàm ân sâu sắc dành riêng cho những điều nhưng thầy luôn luôn hy sinh thì thầm lặng. Lời hát còn va đến trái tim tín đồ nghe khi lưu ý về hầu như khoảnh khắc đẹp, xứng đáng trân quý về bục giảng, ngôi trường xưa.

*

1.8. Cô Ơi - bài xích hát tốt về ngày 20/11 dành tặng cô

Nhạc sĩ: Nguyễn Văn ChungTrình bày: Ca sĩ Vy Oanh

Bài hát Cô Ơi là trong những nhạc phẩm hay, giàu xúc cảm về tình thầy - trò. Bản nhạc thể hiện tình cảm cùng sự tri ân thâm thúy trước công ơn không đề nghị đáp trả tự phía những người dân thầy, fan cô.

1.9. Bạn Thầy - giữa những bài hát về ngày 20/11 giỏi nhất

Nhạc sĩ: Nguyễn nhất Huy
Trình bày: Ca sĩ Cẩm Ly

Bài hát về ngày 20/11 phổ biến, được nghe các nhất phải nói đến ca khúc người Thầy với giai điệu nhẹ nhàng và sâu lắng. Nội dung bài hát tự khắc họa hình hình ảnh một fan thầy giản dị, sớm hôm chuyên cần trên từng trang giáo án.

*

2. Các bài hát về ngày 20/11 đến trẻ mầm non, thiếu thốn nhi

Bài hát về ngày 20/11 chiếm phần lượng béo trong kho tàng các ca khúc giành riêng cho trẻ mầm non, thiếu thốn nhi. Những phiên bản nhạc mang trong mình thông điệp dễ dàng và đơn giản và lời ca trong trẻo, góp trẻ hiểu thêm về chân thành và ý nghĩa của ngày bên giáo Việt Nam.

2.1. Ngày Đầu Tiên Đi Học

Nhạc sĩ: Nguyễn Ngọc ThiệnTrình bày: Bé Trúc Tiên

Bài hát Ngày Đầu Tiên Đi học với lời ca thanh thanh và tình cảm đưa fan nghe trở về cam kết ức của ngày đầu bước đi đến trường. Lời bài bác hát còn sở hữu thông điệp ấm áp về sự niềm nở và tình dịu dàng của thầy, cô giáo.

*

2.2. Đi học - top những bài bác hát về ngày 20-11 của thiếu nhi

Nhạc sĩ: Bùi Đình ThảoTrình bày: bé xíu Nhật Lan Vy

Bài Hát Đi học tập đã ghi dấu ấn trong ký kết ức của không ít thế hệ học sinh với lời ca nhẹ nhàng, mô tả sự ao ước đợi và háo hức trong ngày đầu bước chân vào ngôi trường học. Ca khúc được phổ nhạc từ bài xích thơ thuộc tên trong phòng thơ Hoàng Minh thiết yếu với văn bản và giai điệu mang âm hưởng dân ca Tày, Nùng của vùng trung du phía bắc với hương rừng thơm, nước suối vào và rửa xòe ô che mát…

2.3. Món Quà khuyến mãi Cô

Nhạc sĩ: Nguyễn Văn ChungTrình bày: nhỏ nhắn Phương Huệ Nhi

Món Quà tặng ngay Cô là nhạc phẩm dễ dàng thương, nhiều tình cảm, mô tả tình yêu và lòng biết ơn của học tập trò nhỏ dại đối với người cô kính mến. Bài bác hát về ngày 20/11 này đã là món quà niềm tin dành tặng thầy, cô và giúp sự kiện kỷ niệm thêm ý nghĩa.

*

2.4. Thầy Cô cho Em Mùa Xuân

Nhạc sĩ: Vũ HoàngTrình bày: Bé Khánh Ngọc

Bài hát về ngày 20/11 Thầy Cô cho Em mùa xuân là ca khúc vui vẻ và được nhiều học sinh lựa chọn biểu thị trong buổi nghệ thuật của trường. Nội dung bài xích hát xung khắc họa hình ảnh mái trường, ánh đèn khuya cùng sự miệt mài, tấm lòng bao la của thầy cô trong hành trình dài dìu dắt, dạy bảo từng lứa học sinh nên người.

2.5. Bông Hồng khuyến mãi Cô - bài bác hát về ngày 20/11 vui nhộn mang lại trẻ biểu diễn

Nhạc sĩ: trằn Quang HuyTrình bày: bé nhỏ Xuân Mai và Thanh Thảo

Bông Hồng tặng kèm Cô là bài bác hát về ngày 20/11 ý nghĩa, vui miệng và dễ nhớ dành các bé bỏng biểu diễn. Mỗi câu hát trong bài như đóa hoa tươi thắm, diễn đạt lòng biết ơn và tình cảm của các bạn nhỏ tuổi dành cho tất cả những người cô yêu dấu của mình.

*

2.6. Con cháu Vẽ Ông mặt Trời

Nhạc sĩ: Tân HuyềnTrình bày: bé bỏng Xuân Mai

Cháu Vẽ Ông khía cạnh Trời là bài bác hát ngọt ngào, dễ dàng thương, diễn đạt tình cảm của trẻ em thơ đối với thầy, cô giáo. Lời bài xích hát đối chọi giản, trong sáng và vô cùng gần gụi với vai trung phong hồn của trẻ.

2.7. Cô Và chị em - bài bác hát về ngày 20/11 solo giản, dễ dàng thuộc

Nhạc sĩ: Phạm TuyênTrình bày: Bé Xuân Mai

Bài hát Cô Và người mẹ có nhạc điệu vui tươi, lời ca đáng yêu nhắc về 2 bạn phụ nữ quan trọng mà con trẻ yêu thương. Mặc dù nhạc phẩm đơn giản và dễ dàng nhưng bộc lộ được cảm xúc và lòng hàm ân của trẻ giành cho cô và mẹ.

2.8. Cô Giáo

Nhạc sĩ: Đỗ táo tợn ThườngTrình bày: Bé Xuân Mai

Cô Giáo là bài bác hát dịu nhàng với thân thuộc, hay được trình diễn trong không ít chương trình văn nghệ dành riêng cho thiếu nhi. Ca khúc tạo cho không gian ấm cúng và dễ thương trong ngày bên giáo việt nam và những dịp quan trọng khác.

2.9. Mái Trường thương cảm - Top những bài hát múa về ngày 20/11 hay

Nhạc sĩ: Lê Quốc ThắngTrình bày: nhỏ nhắn Thiên Vân

Bài hát Mái Trường yêu thương gợi nhắc các hình ảnh ấm cúng về sảnh trường, lớp học và những người thầy, bạn cô thân thương. Đây là trong những bài hát về ngày 20/11 ý nghĩa sâu sắc với ca từ đẹp, văn bản sâu sắc.

3. Những bài hát về ngày trăng tròn tháng 11 ý nghĩa sâu sắc khác

Những bài hát về ngày 20/11 không chỉ giới hạn ở một vài sáng sủa tác, mà lại là kho báu âm nhạc đa dạng với những giai điệu và cảm hứng khác nhau. Dưới đấy là danh sách 15 bài xích hát ý nghĩa sâu sắc khác mà chúng ta có thể dành tặng cho thầy cô nhân dịp tri ân nghề giáo:

Mong Ước đáng nhớ Xưa, nhạc sĩ: Nguyễn Xuân Phương
Con Đường Đến Trường, nhạc sĩ: Phạm Đăng Khương
Thương Lắm Thầy Cô Ơi, nhạc sĩ: Lê Vinh Phúc
Bụi Mờ Phấn Trắng, nhạc sĩ: Vũ Quốc Nam
Em Yêu ngôi trường Em, nhạc sĩ: Hoàng Vân
Cảm Ơn Thầy Cô, nhạc sĩ: Hoài An
Mãi ko Quên, nhạc sĩ: Vũ Quốc Việt
Trường Xưa vệt Yêu, nhạc sĩ: trằn Thanh Tùng
Bài học Đầu Tiên, nhạc sĩ: Trương Xuân Mẫn
Kỷ Niệm Mái Trường, nhạc sĩ: Minh Phương
Những nụ cười Trở Lại, nhạc sĩ: Xuân Nghĩa
Thầy Cô Là vớ Cả, nhạc sĩ: Bùi Anh Tú
Vui Đến Trường, nhạc sĩ: Nguyễn Văn Chung
Cô Giáo Về Bản, nhạc sĩ: Trương Hùng Cường
Ơn Thầy, Thầy Của bọn chúng Em, nhạc sĩ: Hoàng Hiệp

Ngoài tham gia vận động văn nghệ với những bài hát về ngày 20/11 ý nghĩa, bạn có thể dành khuyến mãi ngay thầy cô hoặc người thân trong gia đình làm nghề giáo rất nhiều món quà ý nghĩa để tri ân và biểu lộ tấm lòng thơm thảo. Một chuyến du lịch đáng nhớ thuộc voucher nghỉ dưỡng Vinpearl nhiều ưu đãi là món tiến thưởng đáng giá mà bạn cũng có thể lựa chọn.

Voucher bao gồm các tối nghỉ tại khối hệ thống khách sạn, resort của Vinpearl với không gian sang trọng, tiện nghi bên những địa danh du ngoạn nổi tiếng như: Hạ Long, Nha Trang, Phú Quốc, Hội An… Đặc biệt, trải nghiệm nghỉ dưỡng cùng Vinpearl càng thêm trọn vẹn với unique dịch vụ tốt nhất và nhiều tiện ích đẳng cấp được tích hòa hợp như: hồ nước bơi quanh đó trời, công ty hàng, quầy bar, spa, bãi tắm biển riêng, khu vui chơi, sảnh golf… tất cả để giúp đỡ thầy cô và đa số người thương mến có kỳ nghỉ mát thư thái cùng với thật các kỷ niệm đáng nhớ.

Những bài bác hát về ngày 20/11 không chỉ góp phần cho huyết mục nghệ thuật thêm sôi nổi và còn là phương pháp để mỗi học viên thể hiện tại lòng biết ơn, quý trọng so với thầy, cô. Những bài xích hát này đang là món quà chân thành và ý nghĩa và giúp tạo nên những giây lát đáng nhớ cho thời cắp sách của từng người. Mong mỏi rằng danh sách 33 bài xích hát được gợi ý trong nội dung bài viết sẽ góp bạn thuận tiện lựa chọn mang đến buổi văn nghệ sắp tới hoặc thưởng thức trong dịp kỷ niệm ngày Hiến chương công ty giáo 20/11!

Ngày 20/11 các em học trò thường trình diễn những bài bác hát ý nghĩa để dành tặng ngay thầy cô.

Dưới đó là những bài bác hát ý nghĩa dành mang đến nhà giáo Việt Nam

1. Mãi ko quên

Phượng hồng còn rơi thắm tươi sảnh trường,

Gợi lại mang đến ta thương nhớ ngày xưa,

Kỹ niệm đang quên phút giây xa trường,

Nghẹn ngào mặn môi nói không nên lời,

Thầy cô dạy cho biết thêm bao nhiêu điều,

Hành trang nhằm ta bước trê tuyến phố xa,

Từng năm mỗi mùa cuối đông tháng 11.

Chạnh lòng ta luôn nhớ tới trường xưa,

Bạn bè và thầy cô.

Hiện Việt thương Music đang xuất hiện chương trình "Tháng Tri Ân, Đong Đầy Ưu Đãi" với rất nhiều nhóm thành phầm có giá giỏi như: đàn piano, organ, lũ guitar, trống, ... Xem chi tiết tại đây.

*

2. Mong ước kỷ niệm xưa

Thời gian trôi qua mau chỉ còn lại đầy đủ kỷ niệm

Kỷ niệm thân tình ơi vẫn còn ghi nhớ mãi giờ đồng hồ thầy cô

Bạn bè nâng niu ơi vẫn còn nhớ số đông lúc giận hờn

Để rồi mai phân chia xa lòng bỗng nhiên dâng niềm thiết tha

nhớ các bạn bè, nhớ mái trường xưa

Đặt bàn tay lên môi, giữ chặt tiếng nút nghẹn ngào

Thời gian sao đi mau xin hãy xong trôi

Dù vẫn mãi luyến tiếc nuối khi vẫn xa rồi

Bạn bè ơi, vang đâu đây, còn giọng nói tiếng cười

Những nỗi lưu giữ niềm yêu quý gửi cho ai .....!

3. Mái trường mến yêu

Ôi hàng cây xanh thắm bên dưới mái trường mến yêu

Có loại chim đang hót âm thầm tựa như nói

Vì niềm hạnh phúc tuổi thơ và cho đời thêm mức độ sống

Thầy dìu dắt chúng em với tấm lòng thiết tha.

Bài hát này gắn thêm với tôi ngày học lớp 6, mặc dù hát không hay nhưng hôm 20/11 đã gan dạ xung phong lên trước lớp hát tặng kèm cô giáo dạy văn của mình. Tôi mang tình yêu văn chương đến hiện nay cũng là nhờ cô giáo tôi, từng bài bác thơ, từng bài văn gia sư truyền đạt cho shop chúng tôi với nỗi niềm thiết tha mong cửa hàng chúng tôi thêm yêu cuộc sống và học tập hành giỏi giang.

4. Trường xưa lốt yêu

Trường xưa yêu thích biết bao lưu niệm thân thương,

Bạn xưa cách xa biết đến lúc nào gặp lại

Tìm ai vào bóng nắng và nóng tiếng cô thầy thân thương,

Người như sẽ héo hắt hao gầy vì phấn sương

Mùa hè năm ấy mang đến trong một chiều mưa,

Giờ phân cách xa, phần đông cánh phượng rơi đầy

Giờ đây ao ước những niềm mơ ước thần tiên

Cùng em đến trường, phần đa giấc mơ nhân hậu hòa

5. Những vết bụi phấn

Khi thầy viết bảng

Bụi phấn rơi rơi

Có hạt vết mờ do bụi nào

Rơi bên trên bục giảng

Có hạt vết mờ do bụi nào

Vương bên trên tóc thầy

ĐK:

Em yêu giây phút này

Thầy em tóc như bạc thêm

Bạc thêm vì chưng bụi phấn

Để mang lại em bài học hay

Mai sau lớn phải người

Làm sao có thể nào quên

Ngày xưa thầy dạy dỗ

Khi em tuổi còn thơ

6. Bài học kinh nghiệm đầu tiên

Thưa thầy em đã thuộc bài học kinh nghiệm sáng ni trong bài bác giảng có bụi phấn trắng bay bay bên trên tóc thầy... Giọng thầy như tiếng hát

Lời thầy như bài xích thơ

Cho em đầy đủ ước mơ

Tới chân trời rộng mở

Bài học tập đầu tiên, bao gồm bóng hình tổ quốc yêu thương các cánh đồng vẽ tiếp đường thân phụ ông...

Bài học thứ nhất ấm êm lời ru của mẹ, nhỏ cò trắng cất cánh qua câu ca dao ngọt ngào...

Bài học trước tiên sóng vỗ lời hải dương xanh căng no đông đảo cánh buồm chở giờ hò quê hương

Bài học đầu tiên cám ơn thầy, thầy đã dạy con đường cho tới tương lai xây nước nhà đẹp giàu...

Bài học trước tiên em vẫn thuộc rồi thầy ơi Là bài xích ca yêu việt nam Không lúc nào em quên...

7. Lúc tóc thầy bạc

Khi tóc thầy bạc bẽo tóc em vẫn tồn tại xanh

Khi tóc thầy bội bạc trắng bọn chúng em đã to khôn rồi

Thời gian trôi cấp tốc mau

Cầu Kiều thầy đưa qua sông

Tuổi ấu thơ như hoa nở dưới mái trường

Một bé đò thanh lịch ngang

Ôi lòng thấy mênh mang

Cho em biết yêu thương cánh cò trong câu ca dao

Cho em biết yêu bống trắng nạp năng lượng cơm vàng của cô ý Tấm ngoan

và cho em yêu thương ai nhì sương một nắng để gia công nên luá vàng

Bài học làm fan em vẫn nhớ ghi

Công cha ân tình mẹ ơn thầy

"Khi Tóc Thầy Bạc" - bài xích hát như chất chứa nỗi lòng của người học trò, vị tóc thầy bạc, bời thời hạn trôi mau, thầy người điều khiển đò âm thầm lặng lẽ chở phần nhiều lứa học tập sinh của bản thân mình qua sông. Làm thế nào em quên được thầy ơi, bé đò độc mộc ấy,tuổi ấu thơ của em được thầy dìu dắt bằng bài học kinh nghiệm làm người- công cha nghĩa bà mẹ ơn thầy.

8. Nhớ ơn thầy cô

Về lại ngôi trường xưa với bao kỉ niệm

Bóng dáng vẻ cô thầy vấn vương ko rời

Một thời tuổi thơ trôi theo cánh phượn

Lời thầy cô vọng mãi

Con lưu giữ cô thầy dìu dắt con bắt buộc người

Nâng con bay khắp phương trời

Bây giờ, nhỏ về

Thăm ngôi trường xưa giờ già hơn trước

Con tìm, cô thầy, xa từng nào năm tóc đã bạc bẽo phơ

Con về, thăm lại

Ôi sân trường xưa một thời mơ ước

Cô thầy đâu rồi

Nghe trong trái tim con vang tiếng cô thầy.

9. Nhỏ Đường Đến Trường

Một chiều đi trên tuyến phố này

Hoa điệp tiến thưởng trải bên dưới chân tôi

Ngập dứt trong tôi như thầm hỏi

Đường về ngôi trường ôi sao kỳ lạ quá

Một lần đi qua con mặt đường này

Bao kỷ niệm hốt nhiên sống trong tôi

Về lại trong sảnh ngôi trường này

Còn nơi đây nỗi ghi nhớ vô bờ

Chorus:

Nhớ nhớ gần như ngày khu vực đây

Cùng anh em sống bên dưới mái trường này

Nhớ tiếng nói của một dân tộc thầy cô chắp cánh ta bay bay vào cuộc sống

Nhớ nhớ từng mùa thi qua là 1 trong những lần để lại ấn tượng trong cuộc đời

Nhớ ghế đá hàng cây làm chúng ta cùng tôi những lần đến trường

....

Nhớ mãi ngày phân tách tay thú vui còn bâng khuâng lòng ai

Nhớ mãi ngày chia ly cùng đồng đội đến các miền xa.

10. Người Thầy

Người thầy, vẫn âm thầm đi về sớm trưa

Từng ngày, giọt những giọt mồ hôi rơi đầy trang giấy.

Để em đến bến bờ ước mơ,

Rồi năm mon sông nhiều năm gió mưa,

Cành hoa trắng, vẫn đẹp đẹp trong sân vườn xưa.

Người thầy, vẫn âm thầm lặng lẽ đi về bên dưới mưa,

Dòng đời, từng ngày qua yên ả trôi mãi,

Chiều trên đường bao người đón đưa,

Dòng sông vắng bây chừ gió mưa,

Còn ai nhớ, ai quên con đò xưa.

ĐK:

Dù năm mon vô tình trôi mãi mãi,

Có giỏi bao mùa lá rơi.

Xem thêm: Chọn nước hoa làm quà tết, tại sao không nên tặng nước hoa tặng vợ

Thầy đã đến như muôn nghìn tia nắng,

Sáng soi bước em vào cuộc đời.

Vẫn nhớ rất nhiều khi trời mưa rơi,

Vẫn chiếc áo xưa sờn song vai,

Thầy vẫn đi, ảm đạm vui, yên lẽ.

Dù năm tháng vô tình trôi mãi mãi,

Tóc xanh bây chừ đã phai,

Thẫy vẫn đứng bên sân ngôi trường năm ấy,

Dõi theo bước em bước em trong cuộc đời,

Dẫu đếm hết sao trời đêm nay,

Dẫu đếm hết lá ngày thu rơi,

Nhưng nghìn năm, làm thế nào em đếm hết công ơn fan thầy.

11. Ngôi Trường vệt Yêu

Nhớ phần đa tháng năm nhiều năm sống bên dưới ngôi ngôi trường bao nâng niu của tôi

Có ánh nắng tươi hồng, với tiếng chim ko kể xa líu lo hòa ca

Nhớ ánh nhìn ai bi tráng nhìn giọt mưa rơi trên cánh hoa phượng xinh

Rồi mùa thi trôi qua mau hè lịch sự tiếng ve, bỗng buồn

ĐK:

Dòng thời gian trôi qua nhanh tương tự giấc mơ

Kỷ niệm ấu thơ trong tôi sẽ mãi ko phai

Dù mai bí quyết xa nhưng mà tôi vẫn mãi ko quên

Trường xưa đã mang lại tôi thật nhiều mơ ước

Cành hoa phượng rơi trên sảnh trường vang tiếng ve

Dòng lưu bút trao lẫn nhau nỗi ghi nhớ mùa hè

Đường xưa vẫn đây các cái lá vẫn rơi đầy

Trường xưa mãi luôn trong tôi dù thời gian lướt trôi

-------

Nhớ phần đông tháng năm dài sống bên dưới ngôi ngôi trường bao vệt yêu của tôi

Nhớ ngôn ngữ cô thầy cùng với biết bao tình cảm sóng xô đại dương

Nhớ đều lúc tung trường, trời đột nhiên mưa rơi rơi ướt con, đường về

Lòng chợt bi thương khi tôi không còn nghe giờ đồng hồ ve, call hè

ĐK:

Chiều nay mưa rơi rơi mang đến lòng tôi nhớ thương

Kỷ niệm dấu yêu lúc xưa mỗi khi tan trường

Làm sao sống trong yêu thương ấm cúng bạn bè

Ngày xưa thiết tha ôi bây giờ xa vắng

Nhìn hoa phượng bay bay trên khung trời thắm xinh

Chợt thấy địa điểm đây dư ba xưa bỗng dưng vô tình

Ngày mon êm trôi cam kết ức luôn sống mãi trong tôi

Kỷ niệm vết yêu nay chỉ từ trong giấc mơ

12. Ơn Thầy - con phố đến lớp

Trên tuyến đường ngày ngày mang đến lớp, lá rơi nhè nhẹ mặt những hè phố

Có ai với cả tấm lòng, đi trên tuyến đường có phần đa lá rơi.

Cho e muôn nghìn yêu thương, đến e bài học kinh nghiệm quê hương.

Thầy mang đến e thêm giờ hát, tuổi thơ đẹp phần đông ước vọng.

Hàng cây cối thắm chú ý lá rơi vơi bay

Vương trên tóc thầy với cách thầm lặng trên tuyến đường .

Khi nắng hồng quay lại bên e ,khi nắng quà dìu dịu chảy xuống .

Thầy mang mang lại e ước vọng ,đi trên tuyến đường có hầu như lá rơi

13. Thầy cô là tất cả

(Nhạc : Bùi Anh Tú

Thơ : Nguyễn Trọng Sửu)

Lời bài xích hát Thầy cô là vớ cả:

Có bao điều em ao ước hỏi.

Trong trang sách học trò.

Có bao điều em mong muốn nói

Trong niềm mơ ước tuổi thơ

Có bao điều em muốn kể

Trong năm tháng học trò

Có bao điều em ý muốn nói

Về tấm lòng thầy cô

Điệp khúc

Thầy cô là vầng trăng

Sáng soi phần nhiều đêm rằm

Thầy cô là gió mát

Những trưa hè tuổi thơ

Thầy cô là bài bác thơ

Xôn xao tuổi học tập trò

Thầy cô là tất cả.

Nâng cách em vào đời.

***

Thầy cô được coi là dòng sông

Mát xanh gần như cánh đồng

Thầy cô là cánh sóng

Đưa thuyền vươn khơi xa....

Thầy cô là bài ca

Ngân nga tuổi học trò...

Thầy cô là tất cả.

Nâng cách em vào đời.

14. Vui mang đến trường

Lời bài xích hát Vui cho trường như sau:

Vui mang lại trường, vui cho trường

Nắng lung linh chiếu qua hàng cây

Cặp sách này, bút viết này

Em sẽ mang

Em mang đến trường, vui đến trường

Hát ca vang trên xe của ba

Mẹ mỉm cười, tay vẫy chào

Em vào lớp

Hôm ni cô dạy em

Làm sao vâng lời

Người học tập trò ngoan

Hiểu biết thêm nhiều

Những bài học kinh nghiệm hay

Từ trong cuộc sống đời thường .

Chơi bao nhiêu trò chơi

Với các bạn rồi cùng cười thật tươi

Mới thấy thời giờ đồng hồ qua nhanh thật nhanh

Thèm ban sáng sủa mai vào trường khôn xiết vui

15. Lời thầy cô

Lời thầy cô con luôn ghi vào tim

Mãi khắc ghi bao công ơn cô thầy

Những tháng năm khi con còn thơ dại

Lời thầy cô sẽ cho con niềm tin

Rồi ngày mai khi nhỏ lớn lên

Tung cánh cất cánh con bay lấn sân vào đời

Lời thầy cô con luôn luôn mang mặt mình

Là hành trang cho con bước đi

Thời gian trôi sao trôi quá nhanh

Đôi tay con không thể nghiêm lại

Lời thầy cô luôn luôn mãi bên con

Dù mặt đường xa con không lo ngại gian khó

Lời thầy cô chấp cánh mang đến con

Vững bước nhỏ đi trê tuyến phố đời

Dù thời hạn dẫu gồm đổi thay

Lời thầy cô nhỏ sẽ mãi ko quên.....

16. Cô Ơi

(Nguyễn Văn Chung)

Lời bài bác hát Cô ơi như sau:

Em xa phương pháp nơi đây

Bao năm rồi cô nhỉ?

Sao vẫn thấy thân quen

Khi về lại mái trường

Cô ơi nhớ em không?

Người học tập trò năm ấy

Những lời dạy dỗ khi xưa

Theo em tận hôm nay

Nhớ thừa tiếng cô thầy

Nhớ số đông ngày mang đến lớp

Tất cả những kỷ niệm

Dường như bắt đầu hôm qua

Phấn white đã phủ mờ

Mái tóc bội nghĩa phơ ấy

Bỗng thấy gồm nỗi buồn

Nhòe những cánh phượng hồng.

17. Thương Lắm Thầy Cô Ơi

(Sáng tác: Lê Vinh Phúc)

Lời bài hát thương lắm thầy cô ơi như sau:

Hôm ni em đi mang đến trường

Từng ánh mắt vui mặt thầy cô

Cho em thơ nghìn câu hát

Lời ngọt ngào vô bến bờ

Xinh tươi như hoa điểm mười

Đẹp biết mấy sau này ngày mai

Em yêu thương sao thầy cô giáo

Vì lũ em năm tháng vun trồng

Từng trang giáo án tựa như những bông hoa

Đẹp tươi trong nắng theo gió đưa hương

Trên tuyến đường thầy cô vẫn đi

Ngàn sao lấp lánh lung linh soi sáng đêm thâu

Bài ca em hát ghi lưu giữ công ơn

Cô thầy dạy dỗ em bắt buộc người

18. Gia sư Về Bản

(Trương Hùng Cường)

Lời bài xích hát thầy giáo về bản như sau:

Năm ấy trường đoản cú miền xuôi xa xôi

cô giáo bạn kinh lên với bạn dạng làng

dòng khuổi nậm dịu reo reo hát,

hát cùng bè phái em bé bỏng vang núi rừng.

cô giáo dạy bè phái em thơ ngây,

yêu núi rừng ruộng đất quê hương.ơ...

cô giáo thánh thiện như con nai rừng.

bản làng đây núi nghìn cao lắm

vì đàn em cô giáo về thuộc dân

vượt mặt đường xa qua đèo qua suối

suối,suối nghìn hoa,lá rừng theo bước chân cô giáo lên ngàn.

ríu rít lũ em bé bỏng chào từ bỏ lúc thầy giáo về

núi rừng đây thêm sáng

bếp lửa đây thêm hồng

em bé bỏng ngày càng thêm ngoan ngoan

dân khắp phiên bản càng thêm yêu cô.ơ..

cô giáo đẹp như hoa mai rừng.

19. Ngày Đầu Tiên Đi Học

(Nhạc sĩ: Nguyễn Ngọc Thiện)

Lời bài hát Ngày đầu tiên đi học tập như sau:

Ngày trước tiên đi học

Mẹ dắt tay mang đến trường

Em vừa đi vừa khóc , chị em dỗ dành yêu thương!

Ngày thứ nhất đi học

Em đôi mắt ướt nhạt nhòa

Cô vỗ về an ủi , chao ôi sao thiết tha!

Ngày đầu như vậy đó

Cô giáo như người mẹ hiền

Em hiện giờ cứ tưởng , gia sư là cô tiên

Em bây giờ khôn lớn

Vẫn nhớ về ngày xưa

Ngày thứ nhất đi học

Mẹ cô cùng vỗ về

20. Đi Học

(Sáng tác Nhật Lan Vy)

Lời bài xích hát tới trường như sau:

Hương rừng thơm đồi vắng

Nước suối trong âm thầm thì

Cọ xoè ô bít nắng

Râm mát con đường em đi.

Hôm qua em tới trường

Mẹ dìu đi từng bước

Hôm nay bà bầu lên nương

Một mình em tới lớp

Chim đùa reo vào lá

Cá bên dưới khe thì thào

Hương rừng chen mùi hương cốm

Em tới trường hương theo.

Trường của em be bé

Lẳng lặng giữa rừng cây

Cô giáo em tre trẻ

Dạy em hát khôn xiết hay

Hương rừng thơm đồi vắng

Nước suối trong âm thầm thì

Cọ xoè ô bít nắng

Râm mát con đường em đi.

Hương rừng thơm đồi vắng

Nước suối trong thầm thì

Cọ xoè ô đậy nắng

Râm mát đường em đi.

Hôm qua em tới trường

Mẹ dắt tay từng bước

Hôm nay bà mẹ lên nương

Một bản thân em tới lớp

Chim đùa reo trong lá

Cá dưới khe thì thào

Hương rừng chen mùi hương cốm

Em tới trường hương theo.

21. Ơn Thầy, Thầy Của chúng Em

(Sáng tác: Hoàng Hiệp)

Lời bài xích hát Ơn thầy, thầy của bọn chúng em như sau:

Đêm khuya thầy không ngủ

Trên trang vở bọn chúng em

Miệt mài ghi chăm chú

Bao cực nhọc nhọc bên dưới đèn.

Ôi tình thầy bao la

Bát ngào ngạt như rừng hoa

Vì bầy em yêu thương thương

Vì bầy em yêu thương .

Nghe giờ thầy còn vang

Nghe giọng nói nghiêm trang

Mà lời sao êm ấp

Cao cao vượt núi ngàn.

Ơn dựa vào thầy hôm nay

Em sẽ nên fan mới

Người công ty của tương lai

Xây đất nước đẹp tươi

ĐK:

Yêu đồng bào yêu tổ quốc

Tuân theo năm điều chưng dạy

Nghe theo thấy em ghi nhớ

Em luôn chăm học chuyên làm

Đeo khăn choàng em vui sướng

Luôn vươn cao đường biện pháp Mạng

Quyết tâm làm em xin hứa

Xứng đáng con cháu Ngoan chưng Hồ

22. Nụ cười Theo Em Đến Trường

(Sáng tác: trằn Xuân Tiên)

Lời bài xích hát nụ cười theo em mang lại trường:

Khi tiếng nhỏ gà rừng gáy rồi

Ông phương diện trời đưa nắng lên đồi

Vui sao, chân nhanh nhanh nhanh em đi tới lớp

Con suối reo mừng em cho tới trường

Sương còn ngóng soi nắng mặt đường

Vui sao gửi em ra lớp có cả khía cạnh trời

Niềm vui bao gồm tên, nhiều nụ cười như không có tên

Em chỉ biết chỉ biết nắng và nóng lên không ít ngập tràn trên nương

Em lưu giữ ơn chưng Hồ bạn dạy em chiếc chữ về làng

EM yêu trường yêu thầy cô

Em đến lớp để mai mập khôn nhằm mai thành người

23. Bông Hồng khuyến mãi Mẹ với Cô

(Sáng tác: Nguyễn Ngọc Thiện)

Lời bài hát Bông hồng tặng ngay mẹ với cô như sau:

Một bông hồng em khuyến mãi ngay mẹ

Cả một đời tần tảo nuôi con

Một bông hồng em tặng kèm cô

Ghi lưu giữ công ơn dạy dỗ thành người.

Mẹ với cô như hai bà bầu hiền

Trọn một đời em ghi mãi vào tim!

24. Tín đồ Thầy Năm Xưa

(Sáng tác: Nguyễn Văn Chung)

Lời bài hát người thầy năm xưa như sau:

Một vị sao lung linh về trong đêm tối vắng

Thầy đang thắp sáng mang đến tôi bao mong mơ

Dìu song chân ngạc nhiên hòa trong thâm tâm nắng ấm

Thầy lẹo cánh nhằm tôi bay vào đời

Bước trong sảnh trường xưa

Hàng ghế đá ngẩn ngơ quan sát theo

Nắng lung linh chơi vui

Hàng me vẫn giờ ve hotline reo

Nét phấn trên bảng đen cùng năm tháng

Kéo tôi trở lại thời thơ ấu

Ngồi lắng nghe lời thầy năm xưa

Em bao gồm biết được bởi vì sao tóc phụ vương phai màu

Em bao gồm biết được do sao lá không hoàn thành rơi

Vì thời hạn cứ vùn vụt trôi mãi không ngóng ta

Và ta hãy sống để không nuối tiếc ngày mai

Ngồi phía trên ngước nhìn vì chưng sao nhớ mang đến năm nào

Một lời chúc thuộc ngàn hoa dâng lên thầy tôi

Và hạt bụi phấn đừng vội rơi mái tóc bạc bẽo phơ

Để thầy tôi còn mãi nâng bước chân trẻ thơ

25. Giấc mơ thần tiên - Miu Lê

Lời bài xích hát

Bài Hát: giấc mơ Thần Tiên

Tuổi thơ với mọi người trong nhà cho ta

Vô tứ với bao mơ mộng

Biết bao mon ngày

Bạn sát bên sớt chia

Những thời gian lặng thầm

Thả tung mong mơ lên trời

Bạn ơi nhớ chần chừ bao

Những kỷ niệm bi đát vui thuộc tôi

Tuổi thơ thần tiên biết bao giờ đồng hồ cười

Biết bao nỗi ảm đạm bạn cùng tôi gồm nhau

Những thương mến ngọt ngào

Tựa như vẫn còn đó đâu đây

Kỷ niệm ơi, xin giữ mãi vào tim.

Từng trang giấy với đường nét chữ

Quen trực thuộc kia

Với gần như ước mơ trẻ con con

Chất chứa bao nhiêu mơ mộng

Hàng cây phượng nhiều năm trong sân

Nơi chúng ta khắc lên một trái tim

Sao lúc này khi xa nhau

Cây bi lụy ngơ ngác

Thời gian hỡi nếu tất cả lướt qua ngày xưa

Nhớ nhắn với những các bạn thân

Hãy giữ trên môi nụ cười

Để mai này khi trong tim

Nghe vắng tanh xa hay nhớ về một giấc mơ

Giấc mơ hồn nhiên, tuổi học tập trò...

Tuổi thơ với mọi người trong nhà cho ta

Vô bốn với bao mơ mộng

Biết bao mon ngày

Bạn kề bên sớt chia

Những lúc lặng thầm

Thả tung mong mơ lên trời

Bạn ơi nhớ phân vân bao

Những kỉ niệm bi hùng vui cùng tôi

Tuổi thơ thần tiên biết bao giờ cười

Biết bao nỗi bi tráng bạn và tôi gồm nhau

Những yêu quý ngọt ngào

Tựa như vẫn còn đó đâu đây

Kỉ niệm ơi, xin duy trì mãi vào tim

Từng trang giấy với nét chữ

Quen nằm trong kia

Với phần lớn ước mơ con trẻ con

Chất chứa bao nhiêu mơ mộng

Hàng cây phượng lâu năm trong sân

Nơi họ khắc lên một trái tim

Sao lúc này khi xa nhau

Cây bi thiết ngơ ngác

Thời gian hỡi nếu có lướt qua ngày xưa

Nhớ nhắn cùng với những các bạn thân

Hãy giữ trên môi nụ cười

Để mai này khi trong tim

Nghe vắng vẻ xa tốt nhớ về một giấc mơ

Giấc mơ hồn nhiên, tuổi học trò...

Dù cho thời hạn mang ta lớn dần

Tuổi thơ xa mãi

Dù rằng giờ đây mỗi đứa một nơi...

Tình chúng ta của ta nguyện xin giữ lại mãi

Thật sâu trong tim

Để mai này là hành trang

Cùng phi vào tương lai...

Từng trang giấy với đường nét chữ

Quen trực thuộc kia

Với phần đa ước mơ trẻ con con

Chất chứa bao nhiêu mơ mộng

Hàng cây phượng lâu năm trong sân

Nơi bọn họ khắc lên một trái tim

Sao giờ đây khi xa nhau

Cây bi thiết ngơ ngác

Thời gian hỡi nếu bao gồm lướt qua ngày xưa

Nhớ nhắn cùng với những bạn thân

Hãy giữ trên môi nụ cười

Để mai này khi trong tim

Nghe vắng ngắt xa tuyệt nhớ về một giấc mơ

Giấc mơ hồn nhiên, tuổi học trò

26. Ngày ấy các bạn và tôi – Dành khuyến mãi bạn bè

Thời gian dần trôi với tuổi thơ