*

Công ty dược phẩm Á Âu đang triển khai chương trình bộ quà tặng kèm theo mua 6 tặng ngay 1 áp dụng cho nhiều nhãn hàng

Thể lệ chương trình

Trên từng hộp thành phầm trong danh sách tiếp sau đây sẽ có một tem tích điểm, 1 tem được tích thành công xuất sắc = 1 điểm. Lúc tích đủ 6 điểm, khách hàng sẽ được gửi khuyến mãi ngay 1 hộp cùng loại, hoàn toàn miễn phí. 

Sản phẩm áp dụng: Định Áp vương vãi (30 viên), gớm Vương Não bộ (30 viên), Bách Thống vương (30 viên), Glutex (30 viên), Tumolung (30 viên), Oncolysin (30 viên), Cốt
Wells (20 viên)

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc. 

Đối tượng áp dụng: Tất toàn bộ cơ thể tiêu sử dụng trên bờ cõi Việt Nam. 

Hướng dẫn tích điểm 

Trên nắp từng hộp sản phẩm đều có 1 tem tích điểm có mã cào. Sau thời điểm lấy mã cào, gồm 3 cách để bạn tích điểm:

Cách 1: tích điểm qua tổng đài 8085

Gửi tin nhắn AU Mã cào gởi 8085 (1000đ/1 tin) hoặc AA Mã cào giữ hộ 8085

Quý khách rất có thể dùng ứng dụng check QR code để truy vấn đến trang tích điểm miễn chi phí và quét mã QR trên tem tích điểm.

Bạn đang xem: Quà tặng á âu

*

Cách tích điểm qua tổng đài 8085 hoặc quét mã QR

Cách 2: tích điểm qua website quatangaau.com

- truy cập website quatangaau.com

- lựa chọn mục “Tích điểm trực tiếp trên đây”

- Nhập số điện thoại thông minh tích điểm

- Nhập mã thẻ cào tích điểm

- tại ô chọn thành phầm kéo chọn sản phẩm của bạn

1 mã tích trữ sản phẩm= 1 điểm

6 điểm = 01 hộp thành phầm gửi MIỄN PHÍ tận nhà

Cách 3: thực hiện ứng dụng Quà tặng Á Âu trên app Store, Play store

Cách nhận rubi tặng

Số điện thoại thông minh tích điểm thuộc nhà mạng Vinafone nhắn mang lại số: 0945310254Số điện thoại cảm ứng thông minh tích điểm thuộc nhà mạng mobile Viettel nhắn cho số: 0968330923Số điện thoại thông minh tích điểm thuộc nhà mạng Mobile với mạng khác như Vietnammobile, Bee: nhắn mang đến số: 0934475928

Các lần trả thưởng tiếp theo, Công ty công ty chúng tôi sẽ trả thưởng về add Quý khách sẽ cung cấp. Nếu bao gồm sự đổi khác địa chỉ, từ bỏ số smartphone tích điểm người tiêu dùng nhắn tin add nhận thưởng mới đến đầu số mừng đón thông tin add nhận thưởng như đăng ký thông tin nhận thưởng lần đầu.Phần thưởng được trả lờ đờ nhất trong khoảng 07 ngày kể từ ngày người tiêu dùng đạt thưởng và cung ứng đầy đầy đủ thông tin địa chỉ cửa hàng nhận thưởng. Xoàn được chuyển đến tại nhà của người tiêu dùng trên khu vực Việt Nam

Các sản phẩm có cung cấp tại các nhà dung dịch trên toàn quốc. Hãy nhanh tay mua tức thì để nhận ưu đãi có 1-0-2 này nhé!

Quà khuyến mãi ngay Á Âu: Một vận dụng để tìm điểm và nhận quà.

Quà khuyến mãi ngay Á Âu là một trong ứng dụng phong cách sống miễn phí bao gồm sẵn bên trên Android. Được trở nên tân tiến bởi công ty CP công nghệ và giáo dục PCA Việt Nam, nó cung ứng chương trình tích trữ cho người tiêu dùng để kiếm xoàn tặng. Ứng dụng dễ thực hiện và hoàn toàn có thể tải xuống từ ứng dụng Store hoặc Play Store.

Ứng dụng là một trong những phần của lịch trình "Tích điểm - tặng quà" của người tiêu dùng Dược phẩm Á Âu. Công ty đã có mặt trên thị trường hơn 10 năm và siêng về tiếp thị những sản phẩm xuất phát tự nhiên thân thiết với khung người con người. Chương trình được thiết kế theo phong cách để mang đến niềm tin về sức mạnh và tăng tốc lợi ích mang đến khách hàng. Bằng cách tích lũy điểm trên ứng dụng, khách hàng rất có thể nhận được quà khuyến mãi và lợi ích. Càng tải nhiều, món quà càng lớn.


Để tích điểm, quý khách cần mua xuống và thiết đặt ứng dụng, và làm theo hướng dẫn được cung cấp. Ứng dụng cung ứng các update đầy đầy đủ về quyền lợi của những thành viên vào chương trình. Chương trình miễn tổn phí và rất có thể truy cập bất cứ lúc nào với ở bất cứ đâu.


*
1/1

Thông số ứng dụng

Giấy phép

Miễn phí

Phiên bản

1.0.0

Cập nhật ngày tháng

25 thg 6, 2023

Nền tảng

Android

OS

Android 13.0

Nhà vạc triển


tùy chọn tải xuống

APK, Google Play

filename

com-pca-quatangaau-10000-63860201-b3a04a44bc997bd7180b8b31027179b7.apk

Xếp hạng vận dụng này!
*

Đánh giá bán của người dùng về Quà bộ quà tặng kèm theo Á Âu

Eğer Quà tặng ngay Á Âu denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Xếp hạng vận dụng này!
*

*

*

Luật pháp tương quan đến việc thực hiện phần mềm này còn có sự khác hoàn toàn giữa các quốc gia. Shop chúng tôi không khuyến khích tốt dung bí cho việc thực hiện chương trình này nếu điều đó vi phi pháp luật.


Trên quatangtrian.com, cửa hàng chúng tôi quét tất cả các tệp được lưu trữ trên nền tảng gốc rễ để nhận xét và tránh mọi mối đe dọa tiềm ẩn đối với thiết bị của bạn. Đội ngũ của shop chúng tôi thực hiện tại kiểm tra mọi khi tệp new được cài đặt lên và lưu ý định kỳ các tệp để xác nhận hoặc cập nhật trạng thái của tệp. Quy trình toàn vẹn này được cho phép chúng tôi thiết lập cấu hình trạng thái cho phần đông tệp hoàn toàn có thể tải xuống như sau:


Sạch

Rất có công dụng là chương trình ứng dụng này sạch.

Xem thêm: 7 món quà không nên tặng người yêu vòng bạc có sao không, có nên tặng bạc cho người yêu

Điều này tức là gì?

Chúng tôi sẽ quét tệp và những URL được link với chương trình phần mềm này bằng hơn 50 dịch vụ thương mại chống vi-rút hàng đầu thế giới; nhưng mà không phân phát hiện mối đe dọa nào.


Cảnh báo

Có tài năng là chương trình phần mềm độc hại hoặc rất có thể chứa ứng dụng tính gộp không ao ước muốn.

Tại sao chương trình phần mềm vẫn xuất hiện?

Dựa trên khối hệ thống quét, chúng tôi đã khẳng định rằng hồ hết cờ này hoàn toàn có thể là sự cố kỉnh giả.

Sự vắt giả là gì?

Thuật ngữ đó tức là một chương trình an toàn bị đính thêm cờ không đúng là chương trình ô nhiễm do phạm vi phạt hiện vệt hiệu vi phạm luật quá rộng hoặc bởi thuật toán được sử dụng trong chương trình kháng vi-rút.


Đã chặn

Có năng lực cao là lịch trình phần mềm ô nhiễm hoặc chứa phần mềm tính gộp không ước ao muốn.

Tại sao chương trình phần mềm này không còn xuất hiện trong danh mục của cửa hàng chúng tôi nữa?

Dựa trên khối hệ thống quét, công ty chúng tôi xác định rằng hồ hết cờ này có chức năng là thực sự bao gồm vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng thỉnh thoảng cửa hàng chúng tôi có thể đào thải một lịch trình phần mềm ô nhiễm và độc hại tiềm ẩn. Để tiếp tục thực hiện cam đoan tạo ra một danh mục bao hàm các công tác và áp dụng không độc hại, lực lượng của công ty chúng tôi đã tích đúng theo tính năng báo cáo phần mềm trong mỗi trang danh mục để chúng ta có thể phản hồi cho cái đó tôi.

Hãy đính thêm cờ đa số vấn đề cụ thể mà bạn cũng có thể gặp nên và quatangtrian.com sẽ giải quyết và xử lý những mối run sợ đó sớm nhất có thể.