Có 3 nhiều loại đế đèn Led. Quả mong cỏ 4 lá kèm đế ca sỹ pha lê có giá thành 349k. Quả cầu cỏ 4 lá kèm đế mộc có giá bán 699k. (Xem phần mô tả thành phầm phía bên dưới để hiểu rõ các tài năng từng một số loại đế). Chúng ta có thể viết vào phần chú thích rõ loại đế bạn có nhu cầu khi để hàng. Công ty chúng tôi sẽ contact với bạn trước khi gửi hàng.

Bạn đang xem: Quà tặng cỏ 4 lá

Quả mong pha lê cỏ 4 lá tương thích làm quà khuyến mãi bạn thân, quà khuyến mãi cho bạn gái, chúng ta trai, …

Xem ngay video phía dưới phần tế bào tả cụ thể để hiểu rõ về thành phầm nhé.


Mã: QT2013Danh mục: Đồ trang trí
Từ khóa: Mua các nhất, vàng lưu niệm, tiến thưởng sinh nhật, Quà tặng ngay 20 - 11, Quà tặng ngay 8 - 3 20 - 10, vàng tặng bạn bè đồng nghiệp, Quà khuyến mãi bạn gái, Quà khuyến mãi bạn trai, Quà tặng độc đáo, Quà bộ quà tặng kèm theo giáng sinh, Quà tặng kèm ông bà thân phụ mẹ, Quà khuyến mãi ngay sếp, Quà tặng ngay thầy cô, Quà khuyến mãi valentine

Còn hàng


Thông tin bửa sung

349,000₫


Quả ước pha lê cỏ 4 lá số lượng
Đặt sở hữu ngay
Ưu đãi đặc trưng khi mua hàng tại cửa hàng quà trực tuyến
Giao sản phẩm tận nơi, thanh toán giao dịch khi nhấn hàng
Miễn tầm giá gói quà cùng thiệp chúc mừng
Giao tức thì trong ngày đối với khu vực nội thành hà nội thủ đô và TP hồ nước Chí Minh
Đổi trả trong tầm 7 ngày nếu thành phầm lỗi

Video quả mong pha lê cỏ 4 lá

Kích thước, cấu tạo từ chất và cấu trúc quả cầu pha lê cỏ 4 lá

Quả cầu pha lê cỏ 4 lá được thiết kế từ cấu tạo từ chất pha lê k9. Kết cấu được tạo thành 2 phần. Phần quả mong pha lê có đường kính 8 cm. Phía bên trong được xung khắc hình cỏ 4 lá, 1 chú chuồn chuồn và những ngôi sao. Những họa máu này gần như được khắc 3 chiều bằng công nghệ laser.Cỏ 4 lá là hình tượng cho sự may mắn.

*

Phần đế đèn Led tất cả 3 loại để các bạn lựa chọn. Loại thứ nhất là đế pha lê. Các loại đế này cần sử dụng pin. Chúng ta có thể thay cụ khi hết. Đế bao gồm đèn Led có rất nhiều màu và sẽ tự động thay đổi color khi bật. Kích cỡ của quả mong pha lê khi lắp đế là chiều cao 10 cm, chiều rộng 8 cm. Quả cầu pha lê cỏ 4 lá kèm đế ca sỹ pha lê có giá thành 349k.

*

Loại thứ 2 là đế mộc có kết nối bluetooth. Đế gỗ được thiết kế từ làm từ chất liệu gỗ tự nhiên và thoải mái với những đường vân gỗ trông rất sang trọng và đẹp mắt. Đế dùng sạc, cố nhiên 1 cỗ điều khiển. Bạn cũng có thể chọn nhiều cơ chế sáng như: sáng sủa 1 màu (có 6 màu để các bạn chọn), sáng thay đổi màu, sáng sủa nhấp nháy, tăng bớt được độ sáng, … xung quanh ra chúng ta có thể phát nhạc thông qua kết nối bluetooth với những thiết bị như smartphone hay vật dụng tính, … một số loại đế này có loại hình tròn trụ và loại hình vuông. Form size khối pha lê kèm cùng với đế mộc này là chiều cao 12 cm, chiều rộng 8,5 cm. Quả cầu pha lê cỏ 4 lá kèm đế gỗ các loại này có giá cả 699k.

*

Loại đế thứ 3 là nhiều loại đế gỗ không có kết nối Bluetooth. Dẫu vậy bù lại nó lại được tích vừa lòng sẵn 20 phiên bản nhạc và rất có thể xoay tròn. Các bạn dạng nhạc sẽ được phát thông liền nhau. Đây những là những bạn dạng nhạc rất danh tiếng như: Titanic, Kiss the rain, Castle in the sky, …Bạn có thể chọn chế độ xoay hoặc không xoay. Nhiều loại đế này cũng có cấu tạo từ chất là gỗ thoải mái và tự nhiên với các đường vân gỗ siêu đẹp. Quả mong pha lê cỏ 4 lá kèm cùng với đế mộc xoay này có giá bán 699k.

*

Quả mong pha lê cỏ 4 lá cũng rất được đóng gói cẩn trọng và bình yên trong quy trình vận chuyển. Chúng tôi hỗ trợ gói quà hoàn toàn miễn phí.

*

Quả ước pha lê cỏ 4 lá dành khuyến mãi ngay ai phù hợp

Với ý nghĩa mang đến sự may mắn, quả mong pha lê cỏ 4 lá tương thích làm quà tặng kèm cho cực kỳ nhiều đối tượng người tiêu dùng khác nhau. Chúng ta cũng có thể làm quà tặng cho bạn trai, chúng ta gái, quà tặng ngay cho thầy cô, quà khuyến mãi dành mang đến sếp, rubi lưu niệm dành riêng cho khách hàng, … bạn có thể tặng nhân ngày sinh nhật, 8/3, Valentine, … đều rất phù hợp.

Xem thêm: Quà Tặng Bạn Nam Ý Nghĩa, Tinh Tế, Thiết Thực, 35+ Món Quà Sinh Nhật Tặng Bạn Trai Ý Nghĩa, Đáng

Có kèm đế đèn led chiếu sáng đổi màu, hộp kim cương tặng. (Nếu lấy các loại đế gỗ thời thượng thì giá 1 bộ bao gồm khối trộn lê cùng đế là 679k).

Thích hợp làm cho quà tặng ngay 20-10 cho chính mình gái, quà khuyến mãi cho bạn trai.

Xem đoạn clip mô tả chi tiết sản phẩm dưới nhé.


Mã: QT1987Danh mục: Đồ trang trí
Từ khóa: Mua các nhất, xoàn lưu niệm, tiến thưởng sinh nhật, Quà khuyến mãi 8 - 3 đôi mươi - 10, Quà tặng bạn gái, Quà khuyến mãi bạn trai, Quà tặng độc đáo, Quà tặng kèm giáng sinh, Quà khuyến mãi valentine

Video sản phẩm khối ca sỹ pha lê cỏ 4 lá

Tìm đọc cấu tạo, form size và làm từ chất liệu khối pha lê cỏ 4 lá

Khối pha lê cỏ 4 lá được thiết kế từ gia công bằng chất liệu pha lê K9. Cấu tạo của khối pha lê cỏ 4 lá bao gồm 2 phần cấu thành đó là phần khối trộn lê cùng phần chân đế đèn Led. Khối pha lê được thiết kế dưới làm nên hộp chữ nhật có kích cỡ chiều ngang 5 centimet và chiều cao 8 cm. Bên phía trong được khắc kiểu thiết kế cỏ 4 lá và dòng chữ “I love you forever”.

*

Ở không hề ít nơi trên nắm giới, cỏ 4 lá theo luồng thông tin có sẵn tới như là hình tượng cho sự may mắn. Theo thần thoại 4 cánh của cỏ 4 lá phần lớn có ý nghĩa riêng. Cánh thứ nhất là hình tượng cho sự trung thành. Cánh sản phẩm 2 biểu tượng cho hy vọng. Cánh vật dụng 3 biểu tượng cho tình yêu với cánh cuối cùng biểu tượng cho sự may mắn. Trong thoải mái và tự nhiên thường họ sẽ dễ ợt tìm thấy cỏ 3 lá. Mặc dù cỏ 4 lá thì lại siêu hiếm. Chính vì vậy, khi dành được cỏ 4 lá tức là đã có được cánh lá thiết bị 4 – đồng nghĩa với việc may mắn.

*

Các họa tiết bên trong khối pha lê cỏ 4 lá được sản xuất bằng công nghệ khắc laser 3 chiều cho hình hình ảnh sắc nét và gồm chiều sâu. Đế đèn led chiếu sáng phát sáng, có không ít màu sắc đẹp khắc nhau và tự động hóa đổi màu. Form size tổng thể của khối ca sỹ pha lê cỏ 4 lá khi gồm cả đế là độ cao 10 cm và chiều rộng 5 cm.

Khối pha lê này được đi kèm theo với vỏ hộp quà tặng kèm lịch sự. Cửa hàng quà trực tuyến hỗ trợ gói đá quý và di chuyển toàn quốc. Bạn có thể hoàn toàn yên ổn tâm thành phầm đến tay các bạn sẽ không bị bất kể hư sợ nào.

*

Khối pha lê cỏ 4 lá dành để tặng ngay ai

Khối pha lê cỏ 4 lá là món quà tặng lưu niệm phù hợp để khuyến mãi ngay cho bạn gái, các bạn trai. Với ý nghĩa mong rằng gần như điều như mong muốn sẽ đến với những người mà bạn yêu thương.