Kỷ niệm ngày cưới là dịp quan trọng để những cặp vợ ck cùng trọng tâm sự, nhìn nhận và đánh giá lại quãng mặt đường đã đi qua.

Bạn đang xem: Quà tặng kỷ niệm ngày cưới

Trong ngày này, những cặp vợ ông chồng có thể tổ chức buổi tiệc nhỏ, tặng kèm quà cùng đều lời chúc ý nghĩa…. Dưới đó là gợi ý gần như món quà bạn cũng có thể dành tặng kèm cho địch thủ trong ngày kỉ niệm này nhé! 

Các mốc kỷ niệm ngày cưới 

Thông thường, bao gồm 21 dấu mốc để các đôi vợ chồng tổ chức ngày kỉ niệm về thông thường nhà. Trong đó, 15 vệt mốc trước tiên chỉ biện pháp nhau năm một còn sau này sẽ biện pháp nhau xa hơn. Chúng ta thường tổ chức triển khai kỷ niệm từ 5 đến 10 năm một lần. 

Các mốc tiến công dấu đặc trưng trong hôn nhân gia đình đó là 5 – 10 – đôi mươi – 30 – 40 – 50 – 60 năm.

Xem thêm: 55+ quà kỷ niệm 40 năm ngày cưới nên tặng gì, kỷ niệm 40 năm ngày cưới tặng gì

Theo quan niệm của không ít người, những kỷ niệm vào khoảng thời gian lẻ để mời các bạn bè, người thân trong gia đình tới phổ biến vui. Còn những năm chẵn mang tính riêng tư hoặc thu bé dại trong phạm vi gia đình. 

Mỗi một mốc kỉ niệm ngày cưới đã mang chân thành và ý nghĩa khác nhau, quy định cụ thể như sau: 

10 năm – chặng đường đầu tiên 

Kỷ niệm một năm ngày cưới: Được gọi là đám cưới giấy do cuộc hôn nhân mới chỉ là bắt đầu, phải viết tiếp những câu chuyện thật đẹp. 

Kỷ niệm 2 năm ngày cưới: Được điện thoại tư vấn là đám cưới bông, thêm 1 năm nữa trôi qua, cảm tình vợ ông xã thêm đính bó, bền chặt. 

Kỷ niệm 3 năm ngày cưới: Được gọi là ăn hỏi da bởi bây giờ vợ ông xã có sự thấu hiểu nhau nhiều hơn. 

Kỷ niệm 4 năm ngày cưới: Được call là đám hỏi sách miêu tả vợ ck đã tạo ra những dấu ấn, kỷ niệm cùng cả nhà từ phần đa ngày đầu tiên. 

Kỷ niệm 5 năm ngày cưới: Được gọi là đám cưới gỗ minh chứng cho sự bền bỉ, say mê ứng trong các hoàn cảnh, ngôi trường hợp. 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đồ trang trí tường 

Nếu các bạn lựa chọn quà khuyến mãi là thiết bị trang trí tường thì bạn cần biết phong cách decor không gian mái ấm gia đình họ. Từ đó, các bạn sẽ lựa lựa chọn được các sản phẩm phù hợp, khiến cho họ yêu thích và hài lòng.

Tạm Kết 

Trên đấy là những gợi ý về những món quà tặng ngay trong thời gian kỷ niệm ngày cưới của vk chồng, cha mẹ hay các bạn bè. Mong muốn những nhắc nhở trên giúp cho mình lựa lựa chọn món kim cương phù hợp. Và hãy nhớ là theo dõi Hoàng Hà Mobile để update thêm nhiều thông tin thú vị nhé!

Kỷ niệm ngày cưới là vết mốc đặc trưng của mỗi cặp đôi, là thời cơ để nhìn lại đoạn đường đã cùng nhau sát cánh với những trải nghiệm. Để thời điểm dịp lễ thêm ý nghĩa sâu sắc và đáng nhớ, hãy cùng điểm qua phần lớn món vàng kỷ niệm ngày cưới đặc biệt, không chạm hàng được chia sẻ ngay dưới đây.

*
Quà lưu niệm ngày cưới khó khăn quên