Mừng sinh nhật 27 năm, tự nay đến khi hết ngày 31.8.2023, bank Phương Đông (OCB) tung công tác "Tưng bừng chiết khấu – Triệu lời tri ân" cùng một loạt ưu đãi cho tất cả khách hàng cá nhân và công ty với tổng số lượng quà tặng ngay lên mang lại 12.500 phần quà, quý giá gần 10 tỉ đồng.Hơn 12.500 quà tặng ngay được OCB dành tặng người tiêu dùng nhân dịp sinh nhật


Cơ hội trúng 2,7 lượng vàng cùng i
Phone 14 Promax 256GB giành cho khách sản phẩm cá nhân.

Bạn đang xem: Quà tặng ocb

Khách sản phẩm gửi tiền gửi, tiết kiệm trực tuyến từ 5 triệu đồng thành công trên ứng dụng bank số OCB OMNI sẽ được thâm nhập quay số may mắn với cơ hội trúng 2,7 lượng xoàn SBJ.

Đối với các giao dịch mở mới thẻ tiết kiệm/hợp đồng tiền gửi gồm kỳ hạn từ 6 đến 36 tháng tại quầy giao dịch với số tiền tối thiểu từ 300 triệu đồng sẽ nhận được 1 phần kim cương từ 200,000 VND đến 600,000 VND. Kế bên ra, khi người tiêu dùng đăng ký thành công gói tài khoản tốc độ Up - Invest sẽ được tặng ngay phần kim cương 50.000 đồng.

Chưa hết, với quý khách hàng mua bảo hiểm qua bank sẽ sẽ nhận được ưu đãi lên đến 27% giá thành IP cùng được tặng Voucher lên đến 500.000 đồng/HĐBH

Dành riêng mang đến chủ thẻ tín dụng OCB, với mỗi giao dịch ngân sách qua thẻ đạt từ 270.000 VND, quý khách sẽ tích lũy 1 ngọn nến, với số lượng nến tích lũy càng nhiều thì người tiêu dùng sẽ có cơ hội nhận tức thì giải thưởng cao nhất của chương trình là i
Phone 14 Promax 256GB (dành mang đến chủ thẻ gồm số lượng nến tích lũy tối thiểu là 27 ngọn nến với tổng doanh số chi phí qua thẻ là cao nhất (tối thiểu đạt 70.000.000 đồng). Giải thưởng tiền mặt trị giá bán 10.000.000 đồng sẽ dành cho chủ thẻ có số lượng nến tích lũy tối thiểu là 27 ngọn nến và tất cả số lượng nến tích lũy là nhiều nhất (doanh số chi phí qua thẻ tối thiểu đạt 20.000.000 đồng).

Loạt ưu đãi dành riêng tặng người sử dụng Doanh nghiệp

Từ ni đến hết ngày 31.7.2023, OCB sẽ dành riêng 500 phần rubi tặng ngay lập tức cho người tiêu dùng doanh nghiệp mới lần đầu mở tài khoản tại OCB hoặc người tiêu dùng hiện hữu tạm ngưng giao dịch tại OCB trong 3 mon và gồm đăng ký dịch vụ OMNI Doanh nghiệp; 500 phần tiến thưởng tặng ngay cho những doanh nghiệp lần đầu được cấp hạn mức tín dụng hoặc lần đầu sử dụng dịch vụ tài trợ thương mại tốt mở hợp đồng tiền gửi mới tại OCB. Ko dừng lại ở đó, OCB còn dành nhiều ưu đãi nổi bật về sản phẩm dịch vụ không giống như: Tặng tài khoản số đẹp tài có mức giá trị ≤ 50 triệu đồng; Miễn 100% giá thành chuyển tiền, bỏ ra lương, nộp thuế điện tử, mức giá thường niên OMNI Corp, phí thi công và phí tổn thường niên Thẻ ghi nợ doanh nghiệp,…

Đặc biệt, với muốn muốn đồng hành và sở hữu đến những giải pháp tài chủ yếu tối ưu nhất, góp phần tiết giảm bỏ ra phí, nâng cấp hiệu suất ghê doanh, OCB thích hợp ưu đãi mang đến KHDN xuất nhập khẩu khi vay vốn ngoại tệ USD sẽ được giảm đến 2,7%/năm; Miễn chi phí nhận tiền từ nước ngoài; Miễn giá thành xử lý bộ chứng từ nhờ thu; Giảm đến 20% mức giá chuyển tiền quốc tế; Giảm đến 10% phí dịch vụ thư tín dụng L/C (phát hành, thanh toán, chấp nhận trả chậm) và phí gây ra bảo lãnh nước ngoài; Ưu đãi tỷ giá chỉ hấp dẫn, đến 30 điểm (USD) với 50 điểm (ngoại tệ khác) so với giá niêm yết của OCB.

Mới đây, thực hiện chủ trương chỉ đạo từ NHNN, đồng thời mong muốn đồng hành, gỡ cạnh tranh cho doanh nghiệp trong giai đoạn ghê tế còn nhiều biến động, ngân hàng tiếp tục triển khai đa dạng gói tín dụng với lãi suất ưu đãi hấp dẫn cùng phù hợp từng đối tượng người tiêu dùng như: Ưu đãi lãi suất vay cố định trong khoảng thời gian lên đến 6 tháng chỉ từ 8,15%/năm đối với doanh nghiệp mới; Doanh nghiệp gồm hoạt động xuất nhập khẩu sẽ được nhận lãi suất chỉ 7,99%/năm.

Hướng đến cộng đồng, làng hội - Đồng hành cùng Quỹ "Hiểu về trái tim"

Điểm nhấn trong dịp kỷ niệm sinh nhật 27 năm, OCB chính thức đồng hành cùng quỹ "Hiểu về trái tim" tài trợ giá cả phẫu thuật cho những bệnh nhi mắc bệnh tim bẩm sinh, thực hiện sứ mệnh cao cả mang lại những trái tim khỏe mạnh cho các em nhỏ bao gồm hoàn cảnh cực nhọc khăn. Theo đó, với mỗi thẻ tiết kiệm/hợp đồng tiền gửi mở mới gồm kỳ hạn từ 01 mon trở lên với giá chỉ trị tiền gửi từ 50 triệu, OCB sẽ đóng góp vào quỹ 10.000 đồng với mỗi giao dịch giá thành qua thẻ sẽ là 1.000 đồng.

"Trên hành trình 27 năm đồng hành cùng gia đình Việt không ngừng tiến bước, kiến tạo thế hệ thịnh vượng với những giải pháp tài chủ yếu ưu việt, OCB đã luôn luôn nhận được sự đồng hành, tin tưởng từ các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trong và quanh đó nước. Với việc tung ra chương trình "Tưng bừng ưu đãi - Triệu lời tri ân" lần này, OCB muốn muốn gửi lời tri ân đến quý khách hàng của mình do đã tin tưởng với gắn bó với shop chúng tôi trong suốt hành trình. OCB cam kết sẽ nỗ lực có đến nhiều hơn nữa những giá bán trị tích cực mang đến khách hàng, đến nền gớm tế của đất nước, cũng như giá chỉ trị thiết thực mang đến cộng đồng, buôn bản hội. Chúng tôi cũng ước ao rằng thời gian tới sẽ tiếp tục đón nhận nhiều hơn nữa sự tin tưởng cùng tín nhiệm từ phía quý khách hàng trong chặng đường phát triển của OCB", đại diện OCB chia sẻ.

*
Hơn 12.500 quà khuyến mãi ngay được OCB dành bộ quà tặng kèm theo khách hàng nhân ngày sinh nhật.

Cơ hội trúng 2,7 lượng vàng với i
Phone 14 Promax 256GB dành cho khách mặt hàng cá nhân.

Khách hàng gửi tiền gửi, tiết kiệm chi phí trực tuyến bằng tiền VND thành công trên ứng dụng ngân hàng số OCB OMNI sẽ nhận được tham gia cù số như ý với thời cơ trúng 2,7 lượng quà SBJ.

Xem thêm: 30 ý tưởng quà tặng tết cho đối tác gây ấn tượng, top 15+ món quà tết tặng đối tác gây ấn tượng

Đối với những giao dịch mở new thẻ ngày tiết kiệm/hợp đồng xu tiền gửi có kỳ hạn từ 6 mang lại 36 tháng tại quầy giao dịch với số tiền tối thiểu từ bỏ 300 triệu vnd sẽ dìm được 1 phần quà trường đoản cú 200.000 VND đến 400.000 VND. Quanh đó ra, khi người sử dụng đăng ký thành công xuất sắc gói tài khoản Speed Up – Invest đã được tặng kèm ngay phần đá quý 50.000 VND.

Chưa hết, với quý khách mua bảo đảm qua ngân hàng sẽ sẽ nhận ra ưu đãi lên tới 27% mức giá IP cùng được tặng Voucher lên tới 500.000VND/HĐBH.

Dành riêng đến chủ thẻ tín dụng OCB, với từng giao dịch túi tiền qua thẻ đạt từ bỏ 270.000 VND, người tiêu dùng sẽ tích lũy 1 ngọn nến, với số lượng nến tích lũy càng những thì quý khách sẽ có thời cơ nhận tức thì giải thưởng tối đa của công tác là i
Phone 14 Promax 256GB (dành mang lại chủ thẻ có con số nến tích lũy buổi tối thiểu là 27 ngọn nến và tổng doanh số chi phí qua thẻ là tối đa (tối thiểu đạt 70.000.000 VND). Giải thưởng tiền khía cạnh trị giá bán 10.000.000 VND sẽ giành cho chủ thẻ có con số nến tích lũy buổi tối thiểu là 27 ngọn nến cùng có số lượng nến tích lũy là các nhất (doanh số ngân sách qua thẻ tối thiểu đạt 20.000.000 VND).

Loạt chiết khấu dành khuyến mãi ngay khách hàng doanh nghiệp

Đặc biệt, với mong muốn muốn sát cánh và đưa về những phương án tài thiết yếu tối ưu nhất, góp phần tiết giảm đưa ra phí, nâng cao hiệu suất ghê doanh, OCB dành riêng riêng ưu tiên cho KHDN xuất nhập khẩu khi vay vốn ngân hàng ngoại tệ USD sẽ được giảm mang đến 2,7%/năm; Miễn phí tổn nhận tiền từ nước ngoài; Miễn phí xử lý bộ hội chứng từ nhờ vào thu; sút đến 20% phí chuyển khoản qua ngân hàng quốc tế; bớt đến 10% phí dịch vụ thương mại thư tín dụng thanh toán L/C (phát hành, thanh toán, đồng ý trả chậm) và phí tổn phát hành bảo lãnh nước ngoài; Ưu đãi tỷ giá chỉ hấp dẫn, đến 30 điểm (đô la Mỹ) cùng 50 điểm (ngoại tệ khác) so với giá niêm yết của OCB.

Mới đây, triển khai chủ trương lãnh đạo từ NHNN, đồng thời ước muốn đồng hành, gỡ khó cho doanh nghiệp trong giai đoạn kinh tế còn nhiều biến đổi động, ngân hàng liên tục triển khai đa dạng chủng loại gói tín dụng thanh toán với lãi vay ưu đãi hấp dẫn và cân xứng từng đối tượng người sử dụng khách sản phẩm như: Ưu đãi lãi vay vay thắt chặt và cố định trong khoảng tầm thời gian lên đến mức 6 tháng chỉ với 8,15%/năm đối với doanh nghiệp mới; công ty lớn có hoạt động xuất nhập vào sẽ được nhận lãi suất chỉ 7,99%/năm.

Hướng mang đến cộng đồng, làng mạc hội – Đồng hành thuộc Quỹ “Hiểu về trái tim”

Điểm nhấn trong mùa kỷ niệm sinh nhật 27 năm, OCB bao gồm thức sát cánh đồng hành cùng quỹ “Hiểu về trái tim” tài trợ ngân sách chi tiêu phẫu thuật cho các bệnh nhi mắc bệnh tim bẩm sinh, tiến hành sứ mệnh cao tay mang lại mọi trái tim trẻ trung và tràn đầy năng lượng cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Theo đó, với mỗi thẻ tiết kiệm/hợp đồng tiền gửi mở mới tất cả kỳ hạn từ 01 mon trở lên với cái giá trị tiền gởi từ 50 triệu, OCB sẽ góp sức vào quỹ 10.000 VND và mỗi giao dịch giá cả qua thẻ đang là 1.000 VND.

“Trên hành trình dài 27 năm đồng hành cùng gia đình Việt không hoàn thành tiến bước, xây dựng thế hệ sung túc với các phương án tài chủ yếu ưu việt, OCB đã luôn luôn nhận được sự đồng hành, tin cẩn từ những khách hàng cá thể và doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với vấn đề tung ra lịch trình “Tưng bừng ưu tiên – Triệu lời tri ân” lần này, OCB mong muốn gửi lời tri ân mang lại khách hàng của chính mình vì đã tin yêu và lắp bó với chúng tôi trong xuyên suốt hành trình. OCB cam đoan sẽ nỗ lực đem về nhiều hơn thế nữa những giá chỉ trị lành mạnh và tích cực cho khách hàng hàng, mang đến nền tài chính của khu đất nước, cũng giống như giá trị thiết thực đến cộng đồng, buôn bản hội. Shop chúng tôi cũng ao ước rằng thời gian tới vẫn tiếp tục mừng đón nhiều hơn thế nữa sự tin yêu và tin tưởng từ phía người sử dụng trong khoảng đường cải tiến và phát triển của OCB”, đại diện OCB phân chia sẻ.