Mang hình thái đơn giản và dễ dàng của một món vàng điện tử, nhưng đồng thời thiết lập tính linh hoạt và đa dạng và phong phú cao, thẻ tiến thưởng điện tử Got It đem về trải nghiệm đơn giản dễ dàng nhưng hữu ích

Sử dụng giao dịch thanh toán như chi phí mặt duy nhất thẻ quà, nhân thể dùng gần như nơi dễ ợt gửi nhận qua Zalo, SMS, email Giải pháp an toàn và tiết kiệm

1-click cài ngay tặng liền

Mua ngay lập tức thẻ quà bộ quà tặng kèm theo dễ dàng qua web. Không giấy tờ thủ tục rườm rà, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian.

Bạn đang xem: Quà tặng online miễn phí


*

*

*

*

*

hình hài linh hoạt

Thẻ quà có thể đại diện mang đến một sản phẩm cụ thể, chũm tiền mặt; áp dụng tại một hay những thương hiệu.


Đa dạng hình thức

Quà tặng Got It đa dạng về hình thức: thẻ điện tử, thẻ giấy, thẻ nhựa, đá quý hiện vật.


Cung cấp đa dạng từ các gói quà tặng kèm doanh nghiệp, tán dương nhân viên; cho xây dựng những chương trình khuyến mãi, gamification, trả thưởng đại lý, tri ân khách hàng hàng.​

Giảm bỏ ra phí, tăng tác dụng "May đo" theo nhu cầu doanh nghiệp quản lý tự động, báo cáo theo thời gian thực xử lý vấn đề quà khuyến mãi trong đầy đủ dịp du lịch

Mua ngay tặng liền, thực hiện tiện lợi qua website.

huyết kiệm thời hạn Thẻ quà cố kỉnh tiền mặt, áp dụng 100% đúng ý Gửi khuyến mãi ngay cùng lúc những người, thông qua email/SĐT thiết lập quà doanh nghiệp không phải hợp đồng Gửi kim cương từ đa số nơi trên quả đât về vn

Gửi đá quý tức thì, dấn ngay trên chat.Nhiều tuyển lựa quà khuyến mãi thú vị độc đáo, lúc nào cũng có quà phù hợp: sinh nhật, chúc mừng, cám ơn giỏi quan tâm, khích lệ, xin lỗi.

rubi hay gởi ngay đúng lúc dễ dãi chọn đúng quà với các gợi ý từ Got It Thanh toán dễ dàng qua Zalo
Pay nhờ cất hộ kèm thiệp chúc ý nghĩa​

Scan It ứng dụng technology OCR, quét hóa solo với độ chính xác lên cho tới 95%.

Xử lý vấn đề gian lận hóa đơn tiêu giảm sai sót trong tích lũy & tàng trữ data nhà động tích lũy thông tin hành vi quý khách Tiếp cận nhiều kênh, không phụ thuộc vào vào nhà nhỏ lẻ Tiết kiệm chi tiêu vận hành

công ty cổ phần Dayone

trang web này thực hiện cookie để nâng cao trải nghiệm của bạn. Bạn chứng thực rằng, bằng việc bấm lựa chọn "Đồng ý", các bạn đã biết và chấp nhận với toàn cục các ngôn từ đã được thông tin trong cơ chế Cookie.

Tỉ giá ân hận đoái theo Google

Cặp chi phí tệ
Tỉ giá
EUR/USD0
USD/PLN0
EUR/PLN0
CHF/PLN0
GBP/PLN0
CZK/PLN0
CNY/PLN0

*

 

Dưới trên đây làmột giữa những website giúp bạn thuận tiện có được đông đảo món hời khôn cùng thú vị.

1.Freegle

Freegle làmột trang freebie cùng đồng được cho phép bạn gia nhập vào hầu hết nhóm Freegle địaphương, nơi chúng ta có thể cho đi nhiều món đồ không cần thiết và cũng rất có thể tìmthấy những sản phẩm bạn cần, hoàn toàn miễn phí.

Đó có thểlà xe đạp, ghế sofa, vật dụng giặt hay áo quần em bé. Rất bổ ích nếu ai đang tìmkiếm một loại mặt hàng nào đó cơ mà lại không đủ tiền.

Tuy nhiên,để góp website vạc triển, trong trường thích hợp bạn tìm kiếm được món hàng nào đó, hãycố nuốm gửi lên 1 sản phẩm khác.

2.Freebie
List.com

Nếu chúng ta đăngk‎ý dấn bảng tin hàng tuần, các bạn sẽ thường xuyên cảm nhận email chi tiết vềcác món đồ hay chủng loại thử miễn phí. Hay đối kháng giản, chỉ việc lên website, bạn sẽ dễdàng tra cứu thấy thứ chúng ta cần.

Xem thêm: Kịch Bản Tri Ân Khách Hàng, Mẫu Kịch Bản Hội Nghị Khách Hàng Chi Tiết Nhất

Freebie đượcchia ra những hạng mục, bao gồm freebie mới, các mẫu thử, freebie mang đến desktop,game và freebie điện thoại.

3. Magic
Freebies

Tương tự,magicfreebiesuk.co.uk có tối thiểu 8 freebie mới hàng ngày – từ bỏ pizza miễn phí tổn đếnkẹo hay SIM miễn phí. Chúng ta có thể đăng ký kết nhận bản tin mặt hàng ngày.

4. Bobs
Free Stuff Forum

Bobsfreestuffforum.co.uklà một diễn bầy nơi chúng ta cũng có thể gửi lên mọi mặt hàng mình thích cho không. Ởđây, bạn có thể tìm thấy rất nhiều loại freebie, từ món ăn thức uống tới các mặthàng thường trông thấy ngoài cửa ngõ tiệm.

5. Freestuff.co.uk

Với Freestuff.co.uk, chúng ta có thể có cả socola miễn phí, vé tậpgym xuất xắc các nam châm từ cho tủ lạnh, và rất nhiều mặt sản phẩm khác.

6. Love
Film

Nếu bạn muốn xem phim, thì đây quả là website không thể bỏqua.

Bạn hoàn toàn có thể đăng k‎ý sử dụng miễn phí trong tầm 14 ngày, vàtrong các trường hợp tặng ngay là 30 ngày miễn phí.

Nếu chưa phải là thành viên, thì cũng có rất nhiều bộ phimhấp dẫn miễn tổn phí khác cho mình lựa chọn.

7. See Film First

Trang này chất nhận được bạn đạt được những tấm vé coi phim miễnphí. Chỉ việc đăng k‎ý, các bạn sẽ nhận được e-mail với một cái mã (code), làm theohướng dẫn bạn sẽ có thứ các bạn cần.

8. Dofreestuff.com

Đây là trang web trình làng những nơi chúng ta cũng có thể đến thamquan miễn tầm giá – có thể là một bảo tàng, chống trưng bày hay là 1 khu di tích lịchsử. Chỉ việc chọn nơi bạn muốn đến.

9. Free-events.co.uk

Trang web reviews một list những lễ hội, gần như cuộccắm trại, diễu hành, các chương trình trình diễn và liên hoan pháo hoa khắp UK.

10. Studentfreestuff.com

Nếu chúng ta là sinh viên, rất có thể ghé trang này, sẽ sở hữu được rất nhiềumặt hàng miễn tầm giá như SIM, voucher…dành cho bạn.