Tượng Rồng rubi Kim Long Bảo Khang mạ rubi nằm trong tủ chứa đồ tượng dragon Vàngchào đón gần kề Thìn 2024. Sản phẩmđược sản xuất tỉ mỉ, khéo léo, mang chân thành và ý nghĩa tốt lành, là quà tặng độc đáo đến sếp, khách hàng, đối tác, tín đồ thân.

Bạn đang xem: Quà tặng rồng


Tượng rồng được biết đến là thiêng vật tượng trưng mang lại sức mạnh, quyền uy, phú quý và thịnh vượng. Tượng Rồng xoàn Kim Long Bảo Khang mạ đá quý càng có ý nghĩa phong thuỷ xuất sắc và sự sang trọng trọng, thích hợp với các doanh nhân.

Rồng tiến thưởng Kim Long Bảo Khang mạ quà – linh vật của tuổi Thìn

Trong phong thuỷ dragon là con vật đứng đầu trong các loài thú lành, do đó nó tượng trưng cho việc quyền lực, quyền lãnh đạo tối cao. Trong truyền thuyết Rồng là con của trời, có thể gây mưa, đưa về cho mùa màng, cây trồng sự xanh tốt, ban vạc sự xuất sắc lành mang lại trần gian. Loài vật này còn là biểu tượng của sức mạnh vô biên, góp cho người kinh doanh làm ăn phát đạt cho nên nó có ý nghĩa sâu sắc tối cao trong phong thuỷ. Tượng Rồng đá quý Kim Long Bảo Khang vị Golden Gift nước ta chế tác cũng phụ thuộc vào những chân thành và ý nghĩa phong thuỷ giỏi lành đó.

Tượng Rồng vàng Kim Long Bảo Khang được Golden Gift vn chế tác với kiểu dáng Rồng cách điệu với những đường nét mượt mại, phần đuôi với phần thân rồng cong lên phía bên trên tạo thành các hình chữ S rất đẹp mắt. Đầu long được chế tạo ra khá ước kỳ diễn đạt được uy lực của dragon với miệng há rộng, bờm dài và cất cánh ngược như cờ đuôi nheo. Điểm rất nổi bật ở mẫu Rồng quà Kim Long Bảo Khang đó là hình ảnh Rồng cầm cố viên ngọc quý. Đây là hình hình ảnh biểu tượng mang đến công danh, tài lộc và quyền lực.

*

Tượng Rồng kim cương Kim Long Bảo Khang mạ tiến thưởng là mẫu mã quà tết cao cấp nằm trong BST long Vàng, với xây đắp đẹp mắt, sang trọng trọng, tượng Rồng rubi Kim Long Bảo Khang thích hợp để làm quà tặng ngay cho sếp, khách hàng hàng, đối tác, người thân dịp sinh nhật, tân gia, hay làm quà tặng Tết.

Lý vì bạn nên chọn lựa mua quà tặng cao cung cấp của Golden Gift Việt Nam

Tất cả quà vàng bởi vì Golden Gift nước ta chế tác trả toàn thủ công bởi những người thợ tài hoa, những năm kinh nghiệm, kèm theo là những quá trình kiểm định quality gắt gao nhất. Đặc biệt sau thời điểm mạ vàng gần như được đậy một lớp keo quan trọng để bảo đảm an toàn và giúp mặt phẳng lớp xoàn tránh rất nhiều tác động bên ngoài và bền mãi cùng với thời gian.

Xem thêm: Quà Tết Cho Người Già - Lưu Ý Gì Khi Tặng Quà Tết Cho Người Cao Tuổi

Các phụ kiện đi kèm theo Quà kim cương bao gồm: Giấy ghi nhận và thẻ bảo hành, đế Gỗ, hộp với túi đựng quý phái trọng.

Cảnh báo: hiện nay trên thị phần có một vài cơ sở tư nhân, của thôn nghề chăm mạo nhận, hoặc lăng xê lập lờ những từ, chữ tương quan đến doanh nghiệp của shop chúng tôi là Golden Gift việt nam hay doanh nghiệp Quà vàng thời thượng Việt Nam. Việc đó khiến người sử dụng lầm tưởng đó là doanh nghiệp của chúng tôi.

Vậy Golden Gift vn – công ty Quà vàng thời thượng Việt phái nam kính báo để Quý người tiêu dùng biết và nên tránh nhầm lẫn với các thông tin hàng nhái trên mạng.

Hệ thống showroom: https://quavang.com.vn/pages/he-thong-cua-hang

*
ƯU ĐÃI

Miễn phí bốn vấn thiết kế và tem chữ tặng
Miễn giá thành vận gửi và hỗ trợ ship hoả tốc
Chiết khấu cao cho giao dịch số lượng

Rồng Vàng làbiểu tượng mức độ mạnh, oai quyền và suôn sẻ trong văn hóa Á Đông.Rồng đi vào tâm thức người Việt với sự tự hào mình là “con Rồng cháu Tiên”.

Quà khuyến mãi Tượng rồngbằng đồng mang về thông điệp về việc bền vững,bình an và phồn thịnh, nhờ cất hộ đi thông điệp tích cực và rượu cồn viên. Mỗi chi tiết trên tượng rồng biểu hiện sự tinh tế và sức mạnh của nhỏ rồng, tạo thành một sản phẩm độc đáo.

*

*


*

*
*

*

*
ƯU ĐÃIMiễn phí tư vấn xây cất và tem chữ tặng
Miễn chi phí vận gửi và cung cấp ship hoả tốc
Chiết khấu cao cho deals số lượng
*
*

*

*
ƯU ĐÃIMiễn phí bốn vấn kiến tạo và tem chữ tặng
Miễn tổn phí vận đưa và cung cấp ship hoả tốc
Chiết khấu cao cho đơn hàng số lượng
*
ƯU ĐÃIMiễn phí tứ vấn thi công và tem chữ tặng
Miễn tổn phí vận gửi và cung ứng ship hoả tốc
Chiết khấu cao cho giao dịch số lượng
*
ƯU ĐÃIMiễn phí tư vấn xây cất và tem chữ tặng
Miễn phí vận chuyển và cung cấp ship hoả tốc
Chiết khấu cao cho deals số lượng
*
ƯU ĐÃIMiễn phí tư vấn xây dựng và tem chữ tặng
Miễn giá thành vận đưa và hỗ trợ ship hoả tốc
Chiết khấu cao cho giao dịch số lượng
*
ƯU ĐÃIMiễn phí tứ vấn kiến thiết và tem chữ tặng
Miễn phí tổn vận đưa và cung ứng ship hoả tốc
Chiết khấu cao cho đơn hàng số lượng
*
ƯU ĐÃIMiễn phí bốn vấn kiến thiết và tem chữ tặng
Miễn tầm giá vận đưa và hỗ trợ ship hoả tốc
Chiết khấu cao cho giao dịch số lượng
*
ƯU ĐÃIMiễn phí tứ vấn xây đắp và tem chữ tặng
Miễn giá tiền vận gửi và cung ứng ship hoả tốc
Chiết khấu cao cho đơn hàng số lượng
grecaptcha.ready(function() grecaptcha.execute("6Ld
D18MUAAAAAHq
Kl3Avv8W-t
REL6Lange
Px
QLM-", action: "submit").then(function(token) document.get
Element
By
Id("de5ab1c73c364fff9408e285d47af484").value = token;););