Đồng hành cùng nhà trường, phụ huynh, sinh viên và các em học sinh trong mùa tựu trường năm 2023, Viettel Money tri ân loạt quà tặng siêu lớn có sổ tiết kiệm chi phí và loạt voucher buôn bán thiết yếu dành riêng cho HSSV lên tới mức 20 triệu đồng cho từng giao dịch nộp tiền học phí online thành công.

Bạn đang xem: Quà tết 2023 viettel

60 số tiết kiệm ngân sách 10 triệu đồng cho thông tin tài khoản Viettel Money đóng học phí đầu tiên với đuôi mã thanh toán 66

Ngoài các dịch vụ app như nạp năng lượng điện thoại, đk data, giao dịch hóa 1-1 tiền điện, nước… Viettel Money đã mở rộng thêm chức năng nộp chi phí khóa học online cho nhiều trường Mầm non, tè học, THCS, THPT, Đại học,... Bên trên toàn quốc. Cho dù ở bất kỳ đâu, đóng học phí trở cần vô cùng đơn giản dễ dàng chỉ với vài ba thao tác dễ ợt và tinh giảm sai sót cho cả phụ huynh và học sinh, sinh viên. Viettel Money cung ứng phí dịch vụ thương mại 0 đồng kèm bảo vệ bảo mật kép mã pin và mã OTP. Đặc biệt, với mỗi thanh toán nộp học tập phí, Viettel Money dành khuyến mãi nhiều phần rubi và khuyến mãi động viên các em nỗ lực học tập, đón rước năm học mới.

*

Rộn ràng khai trường 2023: Viettel Money tri ân quà bộ quà tặng kèm theo trị giá chỉ tới đôi mươi triệu đồng

Chương trình khuyến mãi sổ tiết kiệm 10 triệu đ với những giao dịch nộp học tập phí trước tiên áp dụng cho tất cả các trường học tập trên toàn quốc. Cơ hội dành cho 60 khách hàng hàng ngừng nộp thành công xuất sắc học phí đầu tiên và gồm mã thanh toán giao dịch đuôi 66.

Như vậy, khách hàng hàng chỉ việc sử dụng Viettel Money chuyển khoản qua ngân hàng đến số thông tin tài khoản ngân hàng ở trong phòng trường (qua QR hoặc đưa khoản), hoặc giao dịch qua các phần mềm học phí tổn trên Viettel Money. Mỗi tài khoản có 01 cơ hội nhận thưởng tốt nhất trong thời gian diễn ra chương trình từ ngày 01.09.2023 - 31.12.2023.

*

Combo voucher trị giá lên tới 10.000.000đ giành cho mọi khách hàng khi thanh toán giao dịch học phí

Hiện nay các bậc phụ huynh, sinh viên, học sinh cũng có thể lựa chọn đóng chi phí khóa học nhanh và thuận tiện qua các điểm thanh toán giao dịch của Viettel Money. Với ngay gần 200.000 nút giao dịch phủ rộng khắp 63 tỉnh giấc thành, luôn có nhân viên túc trực 24/7 kể một ngày dài lễ, Tết hỗ trợ khách hàng sử dụng thương mại dịch vụ thu hộ và gửi tiền chi phí khóa học cho trường mà không ngại trễ hạn.

Rộn ràng combo voucher từ đồ dùng cá nhân, học hành đến nạp năng lượng uống, đi lại tiếp nhận năm học tập mới

Hàng ngàn Voucher tự loạt yêu mến hiệu lớn được mở riêng cho các giao dịch nộp tiền học phí qua Viettel Money. Siêu ưu đãi khuyễn mãi thêm tổng hợp toàn bộ các nhu cầu cần thiết gồm đồ dùng cá nhân, ăn uống uống, vị trí ở, đi lại, liên lạc, mức độ khỏe, học tập, giải trí. Số lượng quà tặng ngay gồm:5000 combo voucher trị giá bán 10 triệu đồng, 95.000 combo voucher trị giá bán 5 triệu đồng, 200.000 full bộ voucher trị giá 3 triệu đồng.

*

Hàng ngàn Voucher tự loạt thương hiệu to được mở riêng cho các giao dịch nộp ngân sách học phí qua Viettel Money

Ngoài chương trình tặng kèm voucher, Viettel Money vừa lòng tác khuyến mãi ưu đãi trả 25K cho những giao dịch giao dịch thanh toán theo bề ngoài quét QR bên trên Viettel Money trên các shop có trang bị thanh toán giao dịch bằng mã QR của Viettel Money. Theo đó, những giao dịch đóng khoản học phí nằm vào danh sách các trường đh lớn có liên kết với Viettel Monet tại hà nội thủ đô và TP.HCM cũng khá được hưởng khuyến mãi hoàn 25K. Đặc biệt, chương trình sẽ tiến hành áp dụng tuy vậy song với dịch quét QR VNPAY bớt từ 10.000 đồng - 100.000 đồng độc quyền phát hành trên Viettel Money.

Chào đón năm học mới, hệ sinh thái sim GIC kết nối xã hội số cho thanh niên mở chương trình bộ quà tặng kèm theo dành riêng cho học sinh, sinh viên. Ưu đãi vạc hành từ thời điểm ngày 7.9 cùng với số sim GIC có tài năng khoản Viettel Money đang nhận được cơ hội hoàn 30% ( tối đa 20K) lúc mua data hồi tháng đăng cam kết và tháng lập tức kề. Đối với sim GIC mở tài khoản Viettel Money cùng định danh thành công sẽ tiến hành nạp tức thì 20.000 đồng. Gia nhập vũ trụ số GIC để trải đời ngay nhân kiệt kết nối trông rất nổi bật hòa cùng xã hội gen Z trao đổi, thể hiện bạn dạng thân cũng như update các xu hướng hữu ích, lành mạnh.

Xem thêm: Tri Ân Mẹ - Lễ Tri Ân Cha Mẹ & Vợ Chồng 2023

Hòa phổ biến không khí nô nức đón chào năm học mới của 23 triệu học viên cả nước, đội hình Viettel Money chúc những em quay lại lớp học với nhiều niềm vui và kỳ vọng đạt được những các thành tích tốt. Đồng hành cùng giáo dục và đào tạo Việt Nam, Viettel Money trân trọng thời cơ đóng góp công nghệ tiên tiến, đơn giản dễ dàng thủ tục nộp tiền học phí để biến cầu nối giữa đơn vị trường cùng phụ huynh, học sinh, sinh viên. Năm học mới dù còn đó các băn khoăn, trăn trở, Viettel Money hy vọng rằng hình thứcđóng khoản học phí onlineđơn giản, nhanh gọn lẹ sẽ không thể là nỗi băn khoăn lo lắng với những bậc phụ huynh.

Viettel Hightech là đối chọi vị nghiên cứu và phân tích sản xuất nòng cốt của Viettel trong nghành Quân sự và Dân sự. VHT làm chủ toàn trình từ bỏ nghiên cứu, thiết kế, chế tạo, chế tạo và ghê doanh.

Thiết kế vỏ hộp hộp vàng tết của Viettel mang tên là “Đạt chí thành danh”. Xây dựng này được lấy cảm xúc từ hình ảnh con hạc nhắm tới phía phương diện trời. Trong khi các hoạ ngày tiết như bông lúa, sóng cũng khá được xuất hiện. Dưới đây, hãy cùng S-River quan sát lại một số trong những hình hình ảnh thiết kế bộ quà đầu năm Viettel 2023.

*
*
*
*

Trên đấy là phần kiến tạo bộ qùa đầu năm mới 2023 của Viẹttel được nghiên cứu và phân tích và tiến hành bởi S-River Creative Agency. Với 12 năm chuyên về thiết kế, support về họa tiết và tạo hình ảnh thương hiệu. S-River đã kiến thiết cho nhiều dự án lớn nhỏ tuổi khác nhau, nếu khách hàng đang quan trọng kế hình hình ảnh phục vụ kinh doanh và gây ra thương hiệu cho khách hàng hãy liên hệ chúng tôi để được bốn vấn, cung cấp thiết kế giỏi nhất.


*

S-River là công ty đã nghiên cứu và phân tích rất sâu cách ứng dụng nghệ thuật và thẩm mỹ truyền thống vn vào hiện tại đại. Ví như tranh hàng Trống, chính vì như thế tôi chọn S-River là đối kháng vị kiến tạo đưa cốt lõi dân tộc bản địa vào vỏ hộp của Sông Cái. Cùng với công chúng phản hồi rất tốt, từ khách trong nước tới khách quốc tế.
*

Trong quá trình gìn giữ và trở nên tân tiến làng nghề lụa, chúng tôi tìm được S-River là đơn vị có cùng ý tưởng phát minh triển khai những hoạ tiết truyền thống vn lên các thành phầm thời trang hiện đại. Qua đó giúp đồng đội quốc tế biết thêm nhiều thành phầm của Việt Nam, đưa về giá trị cả tài chính và văn hoá mang lại đất nước.
*

Với phương châm giúp những người khuyết tật làm nên những sản phẩm mang tính nghệ thuật vận dụng cao bao gồm thể cạnh tranh được bên trên thị trường, qua sản phẩm đó rất có thể kể đều câu truyện về văn hoá dân gian và đó là lý do chúng tôi lựa lựa chọn S-River là đơn vị xây cất lên ý tưởng phát minh bởi trên S-River không chỉ có thiết kế mà còn là đơn vị nghiên cứu và phân tích hoạ máu rất gồm kinh nghiệm.
*

Các thiết kế của S-River rất tuyệt vời và sáng tạo. Mỗi thiết kế đều biểu đạt một mẩu truyện khác nhau, ngoại trừ thế mạnh kiến tạo các sản phẩm mang ý nghĩa truyền thống, ở chỗ này tôi thấy còn có nhiều thiết kế hiện tại đại, quý phái trọng.
*