FIFA Online 4 vn đã xác định phát hành được 3 năm, vào suốt thời gian qua, chính vì sự quan trọng tâm và tin cẩn của các Huấn Luyện Viên đã đóng góp phần không bé dại vào hành trình xây dựng và cải cách và phát triển của FIFA Online 4.

Bạn đang xem: Quà tri ân top vip fo4

Chúng tôi xin rất cảm ơn sự cỗ vũ và tin tưởng của toàn bộ mọi người, đặc biệt quan trọng nhất chính là những HLV thân thương (VIP) – những huấn luyện và giảng dạy Viên với say mê cháy phỏng và góp phần to phệ đối với cộng đồng FIFA Online 4. 

Để sinh nhật 3 tuổi của FIFA Online 4 góp phần ý nghĩa, FIFA Online 4 nước ta xin dành tặng kèm những phần quà đặc biệt nhất để tri ân top 100 huấn luyện Viên VIP.

Top 1

*

Phần thưởng
Hộp đá quý VIP đặc biệt 
Áo HLV VIP phiên phiên bản siêu giới hạn
Gói LIVE hướng đẫn 1 (+10)
Gói ICON chỉ định 10
Gói MC hướng dẫn và chỉ định 5 (+8)
Top 2 – 3

*

Phần thưởng
Hộp xoàn VIP quánh biệt
Áo HLV VIP phiên bạn dạng siêu giới hạn
Gói LIVE hướng đẫn 1 (+9)
Gói LH hướng dẫn và chỉ định 8 (+8)
Top 4 -10

Như vậy, năm cũ đã dần dần qua đi để nhường địa điểm cho một chiếc Tết mới đang về. Nhìn lại hành trình một năm qua của FIFA Online 4, tất yêu nào không nói đến những sự ủng hộ và tin tưởng của tất cả mọi người, đặc biệt quan trọng nhất chính là những HLV thân thiết (VIP) – những huấn luyện và đào tạo Viên cùng với niềm đam mê cháy phỏng với tựa trò chơi FO4.

Xem thêm: Quà Tết Ý Nghĩa Cho Người Thân Và Bạn Bè, Top Những Món Quà Ý Nghĩa Tặng Người Thân Dịp Tết

Để tết Nhâm dần dần 2022 góp phần ý nghĩa, FIFA Online 4 việt nam xin dành khuyến mãi ngay những phần quà đặc trưng nhất nhằm tri ân đứng top 100 huấn luyện Viên VIP, nhằm mục đích vinh danh đầy đủ đóng góp của những HLV này những năm 2021 vừa qua.

TOP 1 

*

Phần thưởng
Gói LIVE chỉ định và hướng dẫn 1 (+10)
Gói EBS chỉ định 10 (+8)
Gói ICONS hướng đẫn 10
TOP 2-3

*

Phần thưởng
Gói LIVE chỉ định 1 (+10)
Gói MC hướng dẫn và chỉ định 10 (+8)
Gói ICONS chỉ định và hướng dẫn 10
TOP 4-10