Hệ thống sao trái tạ Shopee là gì? bao giờ shop đề nghị chịu sao quả tạ và cách tính điểm phạt sao trái tạ như thế nào? cùng Salework tìm hiểu ngay nhé.

Hệ thống sao trái tạ Shopee là gì?

Bán sản phẩm trên Shopee, chắc chắn bạn đề xuất tìm hiểu hệ thống sao trái tạ Shopee là gì?

Hệ thống sao quả tạ Shopee là hệ thống điểm phân phát Shopee chế độ cho các cửa hàng khi reviews về hiệu quả chuyển động kinh doanh của shop. Câu hỏi áp dụng hệ thống sao trái tạ sẽ giúp đỡ người bán hoàn toàn có thể kịp thời kiểm soát và điều chỉnh những yếu tố chưa tốt sẽ giúp cho việc bán hàng của mình được tác dụng hơn.

Bạn đang xem: Sao quả


*
*
*
*
*

Một số giảm bớt khi người chào bán bị sao quả tạ


Trên đây là tất tật hầu như thông tin share về hệ thống sao trái tạ Shopee là gì. Mong muốn những tin tức này sẽ giúp người chào bán hiểu hơn về các lỗi vi phạm để biết cách tránh và cải thiện hiệu quả chuyển động tốt nhất.

Sao quả tạ Shopee là gì? Nhà bán sản phẩm trên Shopee cần phải cực kỳ xem xét về khối hệ thống sao quả tạ Shopee. Vậy rất cần phải làm nỗ lực nào để không biến thành sao quả tạ? Hãy cùng quatangtrian.com mày mò thật kỹ trong bài viết này nhé.

1. Hệ thống sao quả tạ Shopee là gì?

Sao trái tạ Shopee là thực hiện điểm phân phát để đánh giá hiệu quả hoạt động của một gian hàng. Vấn đề tính điểm giúp cho chủ shop theo dõi hiệu quả vận hànhvà kịp thời phát hiện nay những vụ việc chưa giỏi để cải thiện.

Hệ thống sao quả tạ trên Shopee được vận dụng với tất cả các gian hàng, các shop khi tham gia bán sản phẩm trên Shopee.

*
Hệ thống sao quả tạ Shopee

2. Lúc nào shop bị tính điểm sao quả tạ?

Gian hàng của bạn bị tính điểm sao trái tạ khi chúng ta vi phạm chỉ tiêu kinh doanh quản lý do Shopee đề ra. Vậy thể, người phân phối có những phạm luật về các vấn đề không đáp ứng được những tiêu chuẩn chỉnh nhất định ship hàng nhu cầu tiêu dùng của fan mua.

Khi chạm chán tình trạng này Shopee sẽ chỉ dẫn những chú ý kịp thời giúp tín đồ bán nhận thấy điểm không ổn và khắc phục, tăng hiệu quả buổi giao lưu của Shop. Hơn thế nữa, chủ cửa hàng sẽ nhận báo cáo hoạt rượu cồn được thông tin vào thứ 2 hàng tuần. Như vậy, nhà bán sản phẩm có thể biết được thời điểm cụ thể nếu như bao gồm sao quả tạ.

Trong trường đúng theo nhà bán hàng đăng bán những sản phẩm hàng giả hàng nhái và các sản phẩm cấm buôn bán trên Shopee, vi phạm bạn dạng quyền có khả năng sẽ bị trừ từ là 1 - 2 điểm/lần. Với vẻ ngoài quản lý đối chọi hàng, trường hợp tỉ lệ deals giao không thành công và giao hàng trễ phần đa >=10%, điểm phát 1 - 2 điểm.

Cùng với đó, khi chăm sóc khách sản phẩm nếu cửa hàng có những phản hồi phản cảm, ko tôn trọng người tiêu dùng sẽ bị phạt trừ 2 điểm.

Xem thêm: Quà Tạ Lễ Điều Động Rok - Trùng Với Ngày Nào Trong Năm 2023

3. Những ảnh hưởng khi bị phạt sao quả tạ?

Khi gian hàng của khách hàng bị sao trái tạ thì sẽ chạm chán những hạn chế tương tự như mức phát tương ứng kéo dãn dài 28 ngày.

Phạt 3 điểm không được tham gia lịch trình khuyến mại
Phạt 6 điểm ko được tham gia chương trình khuyến mại, xong xuôi hỗ trợ chuyển vận và ẩn tất cả sản phẩm khỏi trình duyệt
Phạt 9 điểm ko được tham gia chương trình khuyến mại, chấm dứt hỗ trợ vận chuyển, ẩn list và ẩn tất cả khỏi hiệu quả tìm kiếm
Phạt 12 điểm không được tham gia chương trình khuyến mại, kết thúc hỗ trợ vận chuyển, ẩn toàn bộ danh sách khỏi công dụng tìm kiếm, cấm chế tạo ra và chỉnh sửa sản phẩm
Phạt 15 điểm đóng băng tài khoản
*
Điểm phạt sao trái tạ Shopee

Hình phạt sẽ được gỡ sau 28 ngày nếu như bạn không tồn tại thêm điểm phạt như thế nào khác. Tuy nhiên, điểm phải sẽ được cộng dồn và giữ tới cuối mỗi quý (3 tháng). Điểm này đã trở về 0 vào thứ 2 trước tiên của quý tiếp theo.

4. Bí quyết tra điểm bị sao quả tạ bên trên shopee

Để xem bạn có bị tiến công sao quả tạ Shopee hay không thì hãy truy cập vào hồ sơ siêu thị và chọn Sao trái tạ. Trong đó sẽ sở hữu những mục như:

Tổng quan: bộc lộ tổng điểm và độ phát triển thành thiên của điểm phạt trong 1 quýMức phạt hiện tại: nút phạt đang rất được áp dụng
Lịch sử phạt: lưu trữ mức phạt
Định nghĩa cùng quy định: vào đường truyền để tò mò về khối hệ thống sao trái tạ shopee kèm với kia là phương pháp để cải thiện hiệu quả kinh doanh
Ngày và một số loại vi phạm: chất nhận được lựa chọn để xem lịch sử dân tộc phạt theo ngày hoặc nhiều loại vi phạm
Giải thích: Thể hiện cụ thể từng loại vi phạm
*
Trả điểm sao trái tạ Shopee

5. Biện pháp tránh sao trái tạ khi bán hàng Shopee

Để kiêng bị sao trái tạ Shopee, bạn cần lưu ý các điều bên dưới đây:

Hiểu rõ chính sách bán hàng Shopee

Hãy coi kỹ bao gồm sách bán sản phẩm của Shopee để nắm rõ danh sách các sản phẩm không được phép phân phối trên Shopee. Có tới hàng trăm danh mục thành phầm không được phân phối trên shopee nhưng nhà bán hàng cần giữ ý.

Các lỗi chuyên môn như sản phẩm bị xóa, thành phầm trùng lặp, hàng giả hàng nhái, giá bán ảo,...cũng khiến tài khoản của người sử dụng bị trừ điểm ko thương tiếc. Hãy kiểm tra liên tục để tài khoản của chúng ta không vi phạm chính sách nhé.

Cải thiện unique dịch vụ

Chất lượng nhân viên kém, thao tác làm việc chậm và nhầm lẫn giao dịch sẽ khiến người tiêu dùng phàn nàn cùng hủy solo là nguyên nhân dẫn tới việc bạn bị phạt sao quả tạ. Chưa kể những trường hợp nhân viên cấp dưới ít, các bước lại nhiều khiến cho cho lừ đừ giao hàng, tứ vấn người sử dụng chậm. Phương án đơn giản có lợi nhất chính là đào chế tạo nhân viên tiếp tục để cải thiện tình trạng chậm chạp và lầm lẫn này.

Quản lý bán hàng bằng ứng dụng chuyên dụng

Để việc bán sản phẩm trên Shopee được dễ dãi và tác dụng hơn, nhà bán hàng nên tìm hiểu thêm sử dụng phần mềm hỗ trợ bán sản phẩm như quatangtrian.com GO. Phần mềm để giúp nhà bán hàng tiết kiệm được thời gian thống trị kho, xử lý đơn, tự động hóa phản hồi reviews của khách hàng, đẩy đối chọi vận chuyển, kiểm soát tình hình giao hàng,...

Bên cạnh đó, chúng ta có thể kiểm soát nhân viên cấp dưới hiệu quả, nâng cấp hiệu suất làm việc của nhân viên gấp đôi nhờ khả năng phân quyền, nhà bán sản phẩm nắm được buổi giao lưu của từng nhân viên, tránh tình trạng ý kiến chậm, áp dụng từ ngữ không tương xứng với quý khách khiến người sử dụng không hài lòng.

Phần mượt quatangtrian.com GO còn khiến cho nhà bán sản phẩm quản lý sản phẩm tồn thiết yếu xác, đồng bộ tồn kho theo thời gian thực, report tình trạng tồn kho kịp thời để các bạn tránh bị sao trái tạ Shopee cùng trừ điểm.

Hãy trải nghiệm dùng thử miễn mức giá 7 ngày quatangtrian.com GO sẽ giúp cho việc bán sản phẩm tốt hơn, kết quả hơn nhé.