Đối với hầu hết các bạn trẻ hoặc bất kỳ ai là “fan cứng” của Milo, hẳn rằng hằn trong tim trí của chúng ta - Milo là “con cưng” công ty Nestle, bao gồm vỏ quanh đó xanh xanh, đậm mùi vị cacao thơm lừng bừng tỉnh giữa chiếc nắng hè năm ấy. Còn so với tôi, một cô bé nhỏ với đôi lần mộng mơ, song lần khao khát cái tình yêu tuổi học trò màu nắng ấy, tôi yêu thương Milo không do đó là Milo, mà này còn được xem là vì sự trân trọng, sự thương yêu của bạn “thương” tôi.

---------------------------------------

Năm ấy, tôi cùng lớp với 1 anh chàng, anh không hẳn là kiểu người thu hút vô số những ánh mắt hay sự tập trung vào bản thân, tuy nhiên, tôi thích anh! Không vày một vì sao gì cả, vẫn chỉ là tôi đam mê anh. Còn tôi - một cô bé nhút yếu với phần lớn đêm dài ôm ấp mộng đẹp, là một cô gái với nhiều hoài bão trong cuộc sống, với cả trong bài toán theo xua đuổi anh nữa, mà lại tôi thì vẫn chọn “làm thinh” cùng với anh! Hồi ấy, tôi cùng với anh thuộc lớp mấy năm cung cấp 2, ngày nào, ngày nào tôi cũng mê mẩn ngắm nhìn chàng trai ấy, chẳng bởi vì gì cả, chỉ vì mong "người ta" là của mình! Vậy mà lại anh cũng kỳ, anh thậm chí còn không lúc nào đáp lại mấy lời "chào buổi sáng" của tôi, thật đáng ghét…..

Bạn đang xem: Tại sao lại tặng milo

Thế rồi trong một buổi sáng đầu đông, tôi đi học cùng thời gian với việc phát hiện "em Milo" vào hộc bàn, đoái hoài để ý đến lâu rất lâu cũng chẳng nghĩ về ra cho mình một mẫu tên, hay chỉ với đại khái là sữa của một em học buổi chiều nào đó để quên? Vậy là tôi lại vào chỗ bước đầu cho buổi học tập hôm đó, cũng chẳng nghĩ về nhiều, và chẳng suy nghĩ nó là của anh chàng ấy….


*

Vậy còn vỏ hộp sữa ấy là của ai? Ừ thì, tôi sau đó đã nhận được một tờ giấy cảnh báo cùng với vỏ hộp sữa Milo thứ hai trong hộc bàn vào sáng hôm sau: "Hi, kính chào cậu, đấy là của tôi tặng kèm cậu đó, là cậu đó, không nhầm đâu =))))), chúc cậu buổi sáng sớm vui vẻ nha - cam kết tên: ko nói đâu =))))". Ngày lắp thêm ba, sản phẩm công nghệ tư, sản phẩm công nghệ năm, 1 tuần sau, nhị tuần sau…. Lần đầu tiên là lúc mà lại tôi ngày nào thì cũng nhận được vỏ hộp sữa thuộc tờ giấy lưu ý "Buổi sáng sủa vui vẻ!", "Chúc cậu hôm nay kiểm tra giỏi nhé!", "Tuần này nhiều bài quá, giữ sức khỏe nha",... Mãi rồi cho một hôm, đọc tờ giấy note hôm ấy nhưng lòng tôi như khó tả: "Đừng chú ý tớ nữa, nhìn mãi làm sao tớ tập trung học được!! Thôi thì chúc cậu nhanh chóng là của tớ…."

Chuyện tình của cửa hàng chúng tôi đã ban đầu từ ngày hôm ấy, mãi cho đến bây giờ, tôi vẫn nguyên vẹn cái cảm hứng như ngày đầu vì anh là "fan cứng" của Milo, bắt buộc ngày làm sao anh cũng khuyến mãi cho tôi một hộp Milo, hoặc một thanh bánh ngũ cốc, đôi tía ngày lại chiều loại tính của mình với ly Milo dầm…. Với một chuyện tình như thế, thật sự đã diễn ra.

Mãi ao ước rằng Milo vẫn là một thương hiệu sữa giỏi vời, cũng giống như Nestle luôn có thêm nhiều những thành phầm bắt nguồn từ cacao như Milo, vị Milo không những ngọt, đó còn là sự cứng cáp của một chuyện tình!


Giới thiệu
Brands Vietnam là cộng đồng Marketing và xây dựng Thương hiệu trọn vẹn tại Việt Nam, cùng với những sản phẩm và dịch vụ có kết nối chặt chẽ với nhau để giao hàng cho nhu cầu đa dạng của marketers nói chung, tín đồ làm sale nói riêng.


Liên hệ

Lầu 3, tòa bên Viet Solutions, số 125/11 Nguyễn Cửu Vân, phường 17, quận Bình Thạnh, TP. Hồ nước Chí Minh.

Xem thêm: Mua Hộp Yến Sào Quà Tết Nên Tặng Yến Sào? Lý Do Nên Chọn Yến Sào Để Biếu Tết


© 2012 - 2024 Brands Vietnam.

(quatangtrian.com) - bạn ta hay nói: “Miếng trầu bắt đầu câu chuyện”, câu kia xưa rồi. Nay để mẩu truyện thêm phần ngọt ngào các Sales của Saxa đề xuất tặng kẹo đến khách của mình. Khi phát minh vừa chuyển lên, một trong những bạn đã vướng mắc vì sao tặng kẹo, mà chưa phải là món gì khác?


Người ta thường xuyên nói: “Miếng trầu bắt đầu câu chuyện”, câu đó xưa rồi. Nay để mẩu truyện thêm phần ngọt ngào và lắng đọng các Sales của Saxa đề xuất tặng kẹo đến khách của mình. Khi phát minh vừa chuyển lên, một vài bạn đã thắc mắc vì sao khuyến mãi ngay kẹo, mà chưa phải là món gì khác?

Bạn biết không, viên kẹo coi vậy chứ nhiều công dụng lắm nhé. Ý nghĩa đầu tiên của việc tặng kèm kẹo là biểu thị tình cảm và ngọt ngào của bạn tặng. Lắp thêm 2, phần lớn viên kẹo thường ngọt, chứ chẳng gồm kẹo nào đắng bao giờ, vì vậy khi ngậm, vị và lắng đọng của kẹo thường như là với với tình cảm yêu yêu quý vậy. Thứ 3, viên kẹo thường bé dại và dễ quăng quật túi, nó giúp cho việc bắt đầu câu chuyện trở nên tiện lợi hơn rất nhiều. Cuối cùng, khi ban đầu một cuộc gặp gỡ gỡ, toàn bộ chỉ chào nhau buôn bản giao bởi lời chào, nhưng các bạn lại bắt đầu bằng viên kẹo chắc hẳn rằng đã nhận được điều thiện cảm trước tiên từ người đối diện.


*

Tặng kẹo, bạn có phát âm được chân thành và ý nghĩa của nó không?

Bạn biết không, Saxa phải tìm kiếm với thử kẹo nhiều lắm đó, Saxa thử độ ngọt của kẹo để đừng thừa gắt lúc ngậm để các bạn dùng được rất nhiều mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Saxa thích số đông viên kẹo chocolate của M&M, vị chocolate đắng nhẹ và ngọt thanh sẽ làm các bạn nhớ cho Saxa lâu hơn. Hay giống như các viên kẹo Mentos vị trái cây sẽ giúp bạn bao gồm tinh thần thao tác sảng khoái. Hoặc hồ hết viên kẹo sữa béo Alpenliebe ngọt ngào, có đến cảm giác như được thương cảm chìu chuộng....


*

Những viên M&Mvị chocolate đắng nhẹ và ngọt thanh sẽ làm bạn nhớ cho Saxa thọ hơn