nhân thời cơ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Tổng công ty Viễn thông Viettel triển khai hàng loạt chương trình chiết khấu cho quý khách với tổng trị giá giải thưởng lên tới bên 50 tỉ đồng.

Bạn đang xem: Tặng data tết


Cụ thể, chương trình “Rung cây vàng - Trúng cây vàng” được triển khai từ ngày 23.12.2022 đến ngày 5.2.2023 sẽ có tới cho người sử dụng hơn 35 triệu giải thưởng với tổng giá chỉ trị lên tới hơn 23 tỉ đồng. Vào suốt thời gian diễn ra chương trình, người tiêu dùng có cơ hội trúng 1 chỉ đá quý mỗi ngày cùng 1 cây tiến thưởng mỗi tuần.

*

Để thâm nhập chương trình, người tiêu dùng chỉ cần truy cập https://viettel.vn/tet hoặc ứng dụng My
Viettel để rung cây nhận quà. Người sử dụng có thể cài đặt gói cước Viettel, nạp thẻ, thanh toán nạp tiền,… để đổi thêm lượt chơi, nhận thêm quà.

Viettel để nhận ngẫu nhiên lưu lượng data, phút gọi, SMS, điểm Viettel++ miễn phí.

Dành riêng biệt cho khách hàng lắp đặt wifi internet, quý khách hàng nâng cấp từ gói wifi thường lên gói Home
Wifi hoặc đóng cước trước trong thời gian từ ngày 10.12.2022 đến hết 28.2.2023, mỗi người sử dụng sẽ được nhận tối đa 1 mã dự thưởng vào thời gian diễn ra chương trình để thâm nhập quay số. Dự kiến tổng trị giá chỉ giải thưởng của chương trình “Wifi mượt mà, trúng vàng tiền tỷ” lên tới hơn 2,2 tỉ đồng, đương đương 30 cây đá quý 9999.

Thông tin chi tiết cùng các ưu đãi khác của Viettel nhân dịp Tết Nguyên đán, mời khách hàng truy cập trang web https://viettel.vn/tet, ứng dụng My
Viettel hoặc gọi tổng đài 18008098 (miễn phí) để được hỗ trợ.

Những gói cước Data tết Dương kế hoạch 2023 này sẽ tạo nên điều kiện nhằm bạn dễ chịu truy cập internet nhằm nhắn tin, liên lạc với bằng hữu qua các ứng dụng nhân tiện lợi, nhất là khi về quê sum họp cùng gia đình.


Thời điểm các bạn đọc bài viết này, đầu năm mới Dương kế hoạch 2023 đang đi đến rất gần. Sắp tới đây đây, sau thời điểm hoàn vớ các quá trình còn dang dở thì cũng là lúc bọn họ lên chiến lược cho phần lớn dự định tiếp đây và về quê đón Tết.

Việc tìm hiểu và đăng ký gói cước Data 4G không quá lâu của phần nhiều nhà mạng béo như Viettel, Mobi
Fone với Vina
Phone sẽ giúp đỡ bạn không đứt quãng liên lạc xuyên suốt cả lúc Tết nhưng mà không cần phụ thuộc vào vào liên kết Wi-Fi trong số những chuyến du xuân sắp tới.

*

Tổng vừa lòng gói cước Data tết Dương định kỳ 2023

Gói cước Data Mobi
Fone

Bạn có thể lựa lựa chọn giữa những gói cước Data đầu năm mới Dương định kỳ 2023 thời hạn một ngày hoặc tía ngày của Mobi
Fone với ngân sách linh hoạt tùy theo gói dựa trên nhu cầu. Vào đó, gói D10 hiện tại đang cho thấy mức độ ưu đãi lớn và chi tiêu hợp lý nhất.

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo cú pháp nhắn tin và quyền lợi khi đăng ký những gói Data Mobi
Fone nhưng FPT shop tổng đúng theo ở bên dưới đây.

*

Gói cước Data Vina
Phone

Vina
Phone là nhà mạng hiện đang vận dụng nhiều gói cước Data đầu năm mới Dương định kỳ 2023 nhất trong thời điểm hiện tại, đối kháng vị cung cấp rất những lựa lựa chọn trong chu kỳ một ngày như gói D2, D5, D7 với D15, tất cả đều có chi tiêu cực kỳ hòa hợp lý.

Xem thêm: Usb quà tặng usb pha lê - usb quà tặng in logo theo yêu cầu

Lưu ý là còn nếu không muốn thực hiện cú pháp, chúng ta cũng có thể tải về ứng dụng VNPT về điện thoại cảm ứng thông minh để search kiếm gói cước và tra cứu quyền lợi và nghĩa vụ dựa bên trên số mướn bao Vina
Phone của mình.

*

Gói cước Data Viettel

Là đơn vị hỗ trợ dịch vụ viễn thông di động cầm tay với con số thuê bao áp hòn đảo trên thị phần Việt Nam, Viettel hiện đang gia hạn bốn gói cước Data đầu năm Dương kế hoạch 2023 tất cả ST5KM, ST15K, MI20K với ST30K, lần lượt dành cho chu kỳ một ngày, tía ngày, năm ngày với bảy ngày.

Trong các gói cước này, thịnh hành nhất hiện thời là ST15K với chu kỳ đủ nhằm bạn sử dụng trọn vẹn cả tía ngày trong đợt nghỉ tết Dương lịch chuẩn bị tới. Với đông đảo ai đang nghiên cứu gói cước thực hiện nhân đợt nghỉ lễ Tết cổ truyền thì gói ST30K với thời hạn bảy ngày chắc chắn là là chọn lọc đáng cân nhắc.

*

Cách tặng ngay gói cước cho bạn bè

Làm theo phía dẫn cách tặng gói cước cho đồng đội dưới đây, bạn có thể trao giữ hộ món tiến thưởng thiết thực, ý nghĩa chỉ với vài ba thao tác. Hiện cả 3 bên mạng to nhất việt nam là Viettel, Vina
Phone và Mobi
Fone đều hỗ trợ dịch vụ tặng gói cước Data.

Để tặng ngay gói Data sử dụng trong dịp Tết Dương lịch 2023 chuẩn bị tới cho người thân hoặc bạn bè, bạn chỉ nghiên cứu các gói cước theo bảng bên trên rồi soạn tin nhắn theo cú pháp khớp ứng sau:

Viettel: TANG Tên-gói-cước Số-thuê-bao-nhận gửi 191. Vina
Phone: TANG Tên-gói-cước
Số-thuê-bao-nhận giữ hộ 888. Mobi
Fone: TANG Tên-gói-cước
Số-thuê-bao-nhận nhờ cất hộ 999.

*Lưu ý: Bạn cần phải có đủ số tiền khớp ứng trong tài khoản để đăng ký được gói cước cho phiên bản thân hoặc gói cước tặng. Gói cước bộ quà tặng kèm theo sẽ áp dụng quyền lợi, chu kỳ sử dụng cùng cước quá gửi tương tự như như các gói Data đăng ký cho thuê bao bao gồm chủ của bạn.

*

Tạm kết

Trên đây, FPT cửa hàng tổng phù hợp và trình bày đủ các gói cước Data đầu năm Dương lịch 2023 của cả ba đơn vị mạng lớn nhất Việt Nam, đôi khi hướng dẫn phương thức gửi gói Data làm quà tặng cho thuê bao khác. Mong muốn những thông tin trong nội dung bài viết sẽ mang lại lợi ích cho các bạn trong khoảng thời gian ý nghĩa sâu sắc sắp tới. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi.