Cách bật, tắt tặng ngay Sao trên Facebook cho tất cả những người nổi tiếng, người chơi liệu các bạn đã biết chưa? Đây là tính năng không thể quá không quen với những người thích coi livestream bên trên Facebook. Vậy cách tặng sao trên Facebook làm rứa nào và được bao nhiêu tiền? Hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu thông qua nội dung bài viết bên sau đây nhé!

Tặng Sao bên trên Facebook là gì? Dùng để gia công gì?

Bạn đã khi nào thắc mắc cách tặng Sao bên trên Facebook là gì giỏi không? Sao Facebook là hình tượng đặc biệt được dùng để làm thể hiện nay sự mến mộ và cỗ vũ nội dung. Khi người trí tuệ sáng tạo nội dung bật hào kiệt Sao, bạn xem sẽ rất có thể gửi tặng ngay Sao cho họ. Với mục tiêu là thanh minh sự yêu thương thích, ngưỡng mộ của bạn với những người đó.

Bạn đang xem: Tặng sao có mất tiền không

*

Cụ thể, sao trên Facebook bao gồm vai trò như sau:

Tượng trưng cho việc ủng hộ: bạn xem có thể tặng sao để ủng hộ hầu như người sáng chế nội dung mà người ta yêu thích.Kiếm thu nhập: Sao Facebook cũng là cách cho tất cả những người sáng tạo văn bản kiếm tiền. Khi nhận ra sao Facebook, họ hoàn toàn có thể quy đổi thành tiền mặt.

Một số chú ý khi sử dụng tính năng tặng Sao Facebook

Khi bạn ra quyết định bật khuyến mãi ngay sao bên trên Facebook, có một số trong những điều đặc biệt quan trọng nên nắm rõ và lưu lại ý:

Dễ dàng nhận biết bài viết có tính năng tặng ngay sao: lúc nhà trí tuệ sáng tạo nội dung bật anh tài sao trên bài viết hoặc clip của họ. Thì bạn sẽ thấy hình tượng Sao cạnh bên các tương tác khác như bình luận. Điều này cho phép bạn thuận lợi nhận biết những nội dung bài viết có thiên tài sao.Tính năng chỉ áp dụng cho một số trong những quốc gia: Tính năng khuyến mãi ngay sao không chuyển động rộng rãi trên toàn cố giới. Hãy đừng quên nó chỉ xuất hiện ở một số quốc gia, trong số ấy có Việt Nam.Giá trị của sao: khi bạn tặng kèm sao cho những người sáng tạo, 1 sao sẽ tương tự với 0,01 USD. Điều này còn có nghĩa rằng bạn sẽ thanh toán một trong những tiền tương ứng với số sao bạn có nhu cầu tặng.

Hướng dẫn cách khuyến mãi Sao bên trên Facebook thứ 1 tiên

Nếu bạn có nhu cầu tặng sao thứ 1 trên Facebook để ủng hộ người chúng ta yêu thích. Hãy tuân theo những hướng dẫn bên dưới đây.

Bước 1: Vào ứng dụng Facebook và chọn bất kỳ một video, livestream của người bạn yêu thích.

*

Bước 2: Bạn bấm vào biểu tượng Sao trên màn hình hiển thị và chọn Tặng với cái giá 29.000đ.

*

Bước 3: sau cuối là bạn triển khai thanh toán tiền cài Sao trên ứng dụng Store hoặc CH Play.

*

Vậy là bạn đã hoàn chỉnh cách khuyến mãi sao trên Facebook tức thì lần đầu tiên rồi đấy.

Hướng dẫn cách bật tính năng tặng ngay Sao bên trên Facebook

Trước khi ao ước được nhảy tính năng tặng Sao, bạn cần phải tham gia lịch trình thăng hạng.

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo nội dung cụ thể trong links sau đây:

https://www.facebook.com/fbgaminghome/creators/levelup

Lưu ý: Người sáng chế nội dung phải có 500 fan theo dõi trong 30 ngày liên tiếp thì mới bật được khuyến mãi Sao.

*

Và để bật tính năng bộ quà tặng kèm theo Sao bên trên Facebook, hãy thực hiện theo những cách sau:

Bước 1: Đến trang Studio sáng tạo: https://business.facebook.com/ của Facebook. Vị trí đây được nghe biết là khu vực để nhà sáng chế nội dung thống trị trang fanpage facebook của mình.

*

Bước 2: tại đây, bạn phải kiểm tra Fanpage đã đủ điều kiện thăng hạng giỏi chưa. Nếu đã đủ điều kiện bật tặng Sao thì bạn hãy nhấn Đăng ký.

*

Bước 4: Sau đó, chọn mục Tất cả lao lý trong giao diện Meta Business Suite. Liên tiếp chọn vào mục Kiếm chi phí để mở tính năng tặng Sao.

*

Bước 5: Bạn tiếp tục chọn vào Bảng điều khiển và tinh chỉnh trực tiếp với nhấn chọn Thiết lập sao.Bước 6: Cuối cùng, hãy điền tin tức tài khoản thanh toán của bạn để mở tính năng tặng ngay Sao.

*

Vậy là người xem đã hoàn toàn có thể gửi sao cùng quà khuyến mãi đến đông đảo buổi livestream của bạn.

Hướng dẫn cách tắt tính năng tặng Sao trên Facebook

Nếu bạn muốn tắt tính năng tặng kèm Sao trên Facebook thì hãy theo dõi phía dẫn ví dụ dưới đây. Tùy thuộc vào yêu cầu mà chúng ta cũng có thể tắt công dụng cho trang hoặc mang đến các video clip của bạn.

Cách tắt bộ quà tặng kèm theo Sao mang lại Trang trên Facebook

Để tắt tính năng tặng sao mang đến trang, bạn chỉ việc thực hiện tại như sau.

Bước 1: bạn hãy truy cập Studio sáng tạo theo đường link bên dưới này

https://business.facebook.com/latest/home?nav_ref=media_manager_redirect_home

Bước 2: Tiếp đó, các bạn nhấn chọn mục Kiếm tiền trên giao diện Meta Business Suite. Và lựa chọn mục Sao như hình mà chúng tôi share nhé!

*

Bước 3: Bạn thường xuyên nhấn chọn mục Cài đặt trên màn hình hiển thị để tắt tính năng tặng ngay Sao.

*

Bước 5: Cuối cùng, bạn chỉ việc kéo thanh trượt sang phía trái để tắt tính năng tặng ngay sao nhé!

Từng bước thực hiện cũng rất dễ dàng. Các bạn sẽ làm được ngay trong khi đọc phía dẫn quá trình từ shop chúng tôi đó.

Cách tắt bộ quà tặng kèm theo Sao cho đoạn phim livestream bên trên Facebook

Để tắt tính năng tặng ngay sao trước khi bạn phát livestream, hãy có tác dụng theo công việc sau:

Bước 1: Đi cho trang fanpage facebook trên Facebook của người tiêu dùng rồi dìm Video thẳng nhé!

*

Bước 2: Ở cách này, các bạn sẽ thấy mục Đã bật tính năng khuyến mãi ngay Sao ở góc phải màn hình.

*

Bước 3: trên màn hình, bạn sẽ thấy xuất hiện một thanh trượt. Chỉ cần gạt thanh trượt sang phía bên trái là rất có thể tắt tính tặng Sao ngay lập tức.

*

Bước 4: bấm vào Bắt đầu video clip trực tiếp để tiến hành buổi livestream.

*

Với 4 bước đơn giản và dễ dàng trên đây, hy vọng bạn sẽ tắt tính năng khuyến mãi Sao cho clip livestream thành công.

Giải đáp thắc mắc với cách tặng kèm sao trên Facebook

Có rất nhiều người vướng mắc về tính năng khuyến mãi sao trên Facebook. Bên dưới đây, shop chúng tôi sẽ câu trả lời một số câu hỏi phổ biến về tính năng khuyến mãi ngay sao này.

Tặng sao bên trên Facebook được từng nào tiền?

Tặng sao bên trên Facebook có mức giá trị tương đương với 0,01 USD cho từng sao. Khi bạn tặng một làm sao cho một người sáng tạo nội dung bên trên Facebook, các bạn sẽ thanh toán 0,01 USD.

Xem thêm: Lời chúc tết tặng bạn bè hài hước, độc đáo 2024, những lời chúc tết bạn bè trong dịp đầu xuân 2024

Số tiền hoàn toàn có thể tính toán dựa trên con số sao bạn chọn tặng. Ví dụ, giả dụ bạn tặng 100 Sao, bạn sẽ trả 1 USD. Sao Facebook không chỉ là một hình tượng tượng trưng. Nó còn là một phương pháp để người xem cỗ vũ người trí tuệ sáng tạo nội dung mà người ta yêu thích.

Có thể tặng ngay Sao cho các loại bài xích post làm sao trên Facebook?

Bạn tất cả thể khuyến mãi ngay sao cho một loạt các bài post bên trên Facebook. Dưới đó là danh sách những loại bài post mà chúng ta có thể tặng sao:

Video: bạn có thể tặng sao trên video, bao hàm cả video clip livestream thẳng và đoạn phim đã được sở hữu lên.Bài viết: Bất kỳ nội dung bài viết nào chúng ta thấy trên Facebook đều phải có thể tặng Sao. Ví như nhà sáng chế nội dung bật tính năng tặng sao.Bài viết gồm hình ảnh: Một nội dung bài viết có hình hình ảnh trên Facebook mà bạn có nhu cầu tương tác, chúng ta cũng có thể tặng sao.Buổi vạc trực tiếp: Buổi phạt trực tiếp, livestream trên Facebook, bạn cũng có thể tặng sao nhằm ủng hộ người nổi tiếng, KOL này.

Kết luận

Trên đây, công ty chúng tôi đã phía dẫn các bạn cách tặng ngay sao bên trên Facebook và bí quyết bật, tắt anh tài Sao. Hy vọng qua đó để giúp đỡ bạn thực hiện thành công. Chúc chúng ta có đầy đủ trải nghiệm thú vui trên nền tảng social Facebook!

Tính năng nhảy kiếm tiền trên Facebook cá thể vừa được cập nhật cho toàn cục tài khoản Facebook vào tháng 3, trước đó tuấn kiệt chỉ dành cho Fanpage Gaming. Nội dung bài viết được ATP Software chia sẻ cụ thể từng cách thực hiện


*

Lưu ý: bài viết này ATP Software gợi ý cách bật kiếm chi phí với tuấn kiệt nhận sao trường đoản cú Facebook, dành cho trang cá thể (Facebook Profile).

Sao Facebook là gì?

Sao là hào kiệt Facebook tạo ra ra nhằm mục đích giúp các fan ngưỡng mộ một người danh tiếng có thể khuyến mãi ngay quà cho những người này, trước đó tính năng tặng kèm sao chỉ giành cho các Fanpage của những KOL/KOC hoặc những người chơi có Fanpage tác động khủng trong mảng Facebook Gaming. Mặc dù nhiên, trong phiên bản cập nhật tiên tiến nhất thì Facebook đã được cho phép Facebook Profile (trang cá nhân Facebook) cũng có thể nhận được sao thông qua việc sáng tạo nội dung trường đoản cú video.

*

Mỗi lượng sao sẽ tương xứng với một khoảng chừng tiền thật và người được khuyến mãi sao sẽ rất có thể rút về thông tin tài khoản ngân hàng của mình nó giống hệt như nhân tài Donate qua Paypal, Mo
Mo, ngân hàng… từ bỏ trước giờ.

Điều kiện nhảy kiếm tiền Facebook cá nhân

Mặc dù kĩ năng này đã cập nhật với Facebook Profile cùng với điều kiện dành cho những tài khoản đã bật chức năng bài bản (Professional Mode Facebook). Profile của doanh nghiệp sau khi bật công dụng này thì sẽ thấy được nút tìm tiền tương tự như như ảnh bên dưới, hôm nay mới đủ điều kiện kiếm tiền.

*
Chúc năng chuyên nghiệp hóa của trang cá thể Facebook

Đọc ngày nội dung bài viết này để xemhướng dẫn cụ thể cách bật chế độ bài bản trên Facebook Profile

Hướng dẫn bật bản lĩnh nhận Sao

Sau khi mở chức năng Professional Mode Facebook thì bạn hãy thực hiện theo N cách sau nhằm bật nhân kiệt kiếm chi phí từ sao Facebook

Bước 1: Đăng ký kỹ năng sao bên trên Facebook Profile

Mở phầm mềm Facebook vào trang cá nhân của bạn, tiếp nối mở bảng điều khiển chuyên nghiệp lên sẽ thấy loại chữ “kiếm tiền bằng sao”, sau nhấp chuột sẽ thấy bảng cấu hình thiết lập tính năng sao (Earn money with Stars), bấm nút bắt đầu.

*
Chế độ bài bản trên Facebook cá nhân

Bước 2: tùy chỉnh cấu hình tài khoản thanh toán

Ở bước đầu tiên này bạn chỉ việc điền không thiếu thốn thông tin cá thể trùng khớp với căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân là được, những thông tin cơ bản bạn điền theo yêu cầu của Facebook.

*
Thêm tài khoản ngân hàng

*

Phần mã số thuế (TIN) là mã số thuế cá nhân của bạn, gõ tìm kiếm số chứng tỏ nhân dân trên các trang web sẽ hiểu rằng mã số thuế.Swiftcode: chính là mã code ngân hàng của người sử dụng (ví dụ: mình đã sử dụng ngân hàng TP bank thì mã Swiftcode là TPBVVNVXXXX

*

Sau lúc điền đủ 5 mục là hoàn thành công việc bật tài năng sao Facebook, bây giờ bạn cũng có thể bắt đầu tìm tiền được rồi. Tài khoản sau thời điểm được mở nhân kiệt nhận sao thì có thể thấy nút “tặng sao” tức thì trên mỗi video clip reels như ảnh.

*

Làm sao nhằm kiếm chi phí từ Facebook cá nhân với lượt tặng sao?

Theo tin tức từ Facebook update tính năng tìm tiền trên Fanpage trước đây thì gồm 3 cách bao gồm để kiếm tiền trường đoản cú lượt khuyến mãi sao Facebook.

Người xem rất có thể mua Sao để tặng ngay bạn trên các đoạn phim do các bạn tải lên sau khi bạn bật Sao trên Trang của bạn. Cứ từng Sao bạn nhận được, Facebook vẫn thanh toán cho bạn $0,01 USD.

Cách quy thay đổi số sao cảm nhận ra tiền ngân hàng và tỉ lệ quy đổi thì sẽ được update nhé

Kiếm sao tự Facebook Reels

Tận dụng kĩ năng Sao Facebook để kiếm chi phí từ nội dung âm thanh và clip của bạn. Cùng với Reels, tín đồ xem đk sử dụng Sao có thể mua với gửi Sao trực tiếp trải qua thước phim để mô tả sự yêu thương thích đối với nội dung của bạn.

Video ngắn bên trên Facebook – Reels Facebook

Khi bạn xem phát cảnh phim của bạn, họ có thể nhấn vào biểu tượng sao bên phải screen để gửi làm thế nào cho Trang người sáng chế nội dung. Bạn xem rất có thể chọn số Sao thiết lập hoặc những gói Sao như 50, 200, 500 Sao để gửi kèm bình luận cá nhân. Hãy tận dụng tính năng Sao Facebook nhằm tăng các khoản thu nhập từ câu chữ của bạn!

Kiếm sao từ video clip Livestream

Người xem hoàn toàn có thể mua Sao để khuyến mãi bạn trong khi bạn phát thẳng hoặc trên clip do bạn tải lên sau khi bạn bật Sao trên Profile của mình. Cứ từng Sao bạn nhận được, Facebook đang thanh toán cho mình $0,01 USD.

Kiếm sao từ bỏ lượt yêu thương cầu

Với Sao cho video theo yêu cầu, bạn có thời cơ sử dụng những tính năng hâm mộ và thân quen ở sao cho Live trong clip theo yêu cầu. Ví dụ: ghi thừa nhận người tặng Sao, thích comment của người bộ quà tặng kèm theo Sao với xem lại thông tin chi tiết về Sao.

Tên của người ái mộ tặng sao sẽ tiến hành hiển thị khá nổi bật trên video của bạn, từ này sẽ kích ưa thích fan tặng kèm sao nhiều hơn.

5 mẹo kiếm nhiều sao Facebook hơn

1. Tạo ra thông điệp tùy chỉnh

Nếu nhiều người đang muốn tăng số lượng Sao Facebook của mình, hãy tạo các thông điệp thiết lập cấu hình hấp dẫn để đắm đuối sự thân thương của khán giả.

Thông điệp thiết lập sẽ xuất hiện cùng với video của chúng ta và có thể giúp các bạn nhận được không ít Sao hơn. Bạn có thể tạo các thông điệp để nhiều chủng loại hóa hưởng thụ của người xem. Hãy bài viết liên quan về biện pháp tạo thông điệp tùy chỉnh cho Sao Facebook để tăng tương tác của bạn.

2. Ghim comment hướng dẫn

Viết comment trên đoạn clip của chúng ta để phân tích và lý giải về Sao cùng cách tặng Sao. Ghim phản hồi của bạn lên đầu phần comment sẽ thu hút bạn người coi tăng tỉ lệ thay đổi hơn.

3. Liên tục đăng nội dung lôi kéo “tặng sao”

Thông báo cho những người theo dõi về nội dung đoạn clip mới với khuyến khích họ tặng ngay Sao nhằm ủng hộ bạn.

Việc nhận được Sao sẽ giúp tăng đụng lực cho mình để thường xuyên sản xuất nội dung chất lượng và hỗ trợ những trải nghiệm tốt hơn cho những người xem. Hãy share thông tin này với những người theo dõi của công ty để thuộc nhau tạo thành những video tuyệt vời và nóng bỏng được sự quan lại tâm của đa số khán giả.

4. Gởi lời cảm ơn cho tới người bộ quà tặng kèm theo sao

Khi các bạn tải đoạn phim lên hoặc phạt trực tiếp, hãy giữ hộ lời cảm ơn rõ ràng hơn đến những người tặng Sao trong phần comment của video.

Những người tặng kèm Sao được nêu nhảy trong phần phản hồi của video clip nên những người hoàn toàn có thể dễ dàng nhận ra họ. Số Sao bạn đã nhận được được hiển thị bên dưới từng đoạn clip do các bạn tải lên được nhảy Sao lúc chứng kiến tận mắt từ Bảng feed hoặc tab Watch.

5. Like phản hồi người khuyến mãi ngay sao video

Nhấn vào bộ lọc đã giữ hộ kèm sao bên trên phần comment của video, cách này giúp bạn biết được những ai đã tặng làm thế nào để cho mình. Tiếp đến nhấn nút thích vớ cả để yêu thích toàn bộ bình luận những bạn xem đã tặng ngay sao mang lại bạn.

Như vậy là ATP Software đã giải đáp mọi bạn cách nhảy kiếm chi phí Facebook Profile cùng với tính năng tặng sao video, nếu như có bất kỳ thắc mắc làm sao cần cung cấp vui lòng để lại bình luận phía dưới nội dung bài viết này nhằm đội ngũ công ty chúng tôi giải đáp.