Tài khoản FB phải tất cả hiệnnút Tặngsao tại đoạn xem Live new sử dụng dịch vụ thương mại này được.

Bạn đang xem: Tặng sao livestream facebook

*

​Sốsao nhấn được tất cả thể thay đổi chút không nhiều do biệt lập về quốc gia, tặng kèm từng đợt.Một số tài khoản yêu cầu đề nghị xác minh đăng nhập FB phức tạp, đặc biệt các tài khoản ở nước ngoài, các bạn hãy bật chế độ xác thực 2 yếu hèn tố,

nhận mã xác minh qua tin nhắn điện thoại. Contact lại ngay lập tức với công ty chúng tôi qua fanpage Mua
Cash.com để gửi mã này.

Xem khuyên bảo tại phía trên :https://www.facebook.com/help/14823396524782


Facebook Gaming đã bao gồm thức cập nhật tính năng Donate trong nền tảng gốc rễ Livestream Gaming của mình. Ở thời gian hiện tại, tín đồ xem có thể trực tiếp ủng hộ đến streamer bằng phương pháp tặng sao ở phía dưới góc bên đề xuất màn hình. Giống như như những căn nguyên stream khác, lượng sao sẽ được quy đổi ra tiền khía cạnh để người xem có thể mua nhưng ủng hộ Streamer mà mình yêu thích

Cùng cùng với Twitch, Youtube Gaming thì trong thời gian gần đây, Facebook Gaming nổi lên như một nền tảng gốc rễ Livestream new nhưng đầy hấp dẫn với sự góp khía cạnh của siêu nhiềuhot streamer tại nước ta như Viruss, Milona, Tuấn tiền Tỉ, Trâu TV, Chim sẻ đi nắng…Được trở nên tân tiến dựa trên tác dụng Facebook Live của nền tảng social lớn nhất vắt giới, Facebook Gaming thừa kế ưu thế vượt trội về lượng người dùng ước tính khoảng tầm hơn 2 tỉ ngườivớimức độ liên can cực lớn.

Việc Facebook nhảy vào thị phần livestream game không gây bất thần do ngành này vẫn tăng trưởng to gan mẽ. Cả ngành công nghiệp gồm máy tính, laptop, phụ kiện gameplay đều tăng trưởng, rất nhiều người chơi game tăng lên rất nhiều, các kênh như Fox, ESPN thậm chí đã cù trực tiếp các trận chiến game esport. Phần đông các công ty tham gia nghành game đa số đang ăn nên làm ra.

Sao trên Facebook chỉ khả dụng cho những thành viên của lịch trình Thăng hạng và đối tác doanh nghiệp được quản ngại lý.

Hệ thống sẽ chuyển khoản thanh toán cho Sao vào tài khoản của doanh nghiệp trong vòng 30 ngày tính từ lúc cuối tháng cảm nhận Sao. Ví dụ: đến tháng 8, bạn sẽ nhận được khoản thu nhập tìm được từ Sao trong thời điểm tháng 6. Chú ý rằng trên Việt Nam, những khoản giao dịch thanh toán cho Sao sẽ tiến hành gửi vào lúc 60 ngày tính từ lúc cuối tháng nhận được Sao.

Các khoản giao dịch thanh toán quốc tế có thể phải mất một vài ba ngày new đến tài khoản bank của bạn. Xem xét rằng Facebook chỉ gửi khoản thanh toán khi tổng số dư của người sử dụng đạt tối thiểu $100 USD hoặc 10.000 Sao. Khoản thanh toán rất có thể bị chậm chạp nếu hệ thốngphát hiện thấy hoạt động đáng ngờ hoặc gian lận. Chúng ta có thể xem lịch sử dân tộc thu nhập từ Sao và các khoản thanh toán giao dịch cho Sao trong
Trung trung ương thanh toán.

Sau đây là các nước nhà không cung cấp khả năng giữ hộ Sao:

Lybia (LY)Ai Cập (EG)Algeria (DZ)Belize (BZ)Ghana (GH)Costa Rica (CR)Moldova (MD)Tunisia (TN)Liban (LB)Cape Verde (CV)Quần đảo Turks với Caicos (TC)Uzbekistan (UZ)

Sao miễn giá thành có thể được cấp ngẫu nhiên cho những người xem. Thời cơ nhận được Sao miễn phí có thể tăng lên tùy theo số giờ bạn phát trực tiếp cùng hạng của bạn. Các bạn phát trực tiếp càng những thì tín đồ xem càng có công dụng nhận được Sao miễn phí.

Sau đây là các hạng được cấp:

Hạng đồng: phạt trực tiếp 0-15 giờ trong vòng 7 ngày qua.Hạng bạc: phát trực tiếp 15-30 giờ trong khoảng 7 ngày qua.Hạng vàng: phân phát trực tiếp rộng 30 giờ trong khoảng 7 ngày qua.

Bạn buộc phải gắn thẻ game tương ứng trong video phát trực tiếp để đủ điều kiện. Nếu khách hàng không lắp thẻ trò chơi của mình, fan xem sẽ không đủ điều kiện nhận Sao miễn giá tiền và video phát trực tiếp của các bạn sẽ không được xem vào hạng.

1. Phương pháp mua sao và khuyến mãi sao bên trên Facebook thiết bị tính2. Cách thức mua sao và tặng ngay sao bên trên Facebook điện thoại
Mua sao và tặng ngay sao cho các KOL bên trên Facebook đang trở thành 1 phần không thể thiếu để ủng hộ phần nhiều người phát triển nội dung gốc rễ Stream. Dưới đây là cách cài đặt sao và khuyến mãi sao mang đến Streamer bên trên Facebook.

*

1. Phương pháp mua sao và tặng sao bên trên Facebook lắp thêm tính

Trên căn cơ Facebook lắp thêm tính, có không ít Streamer đã tận dụng để kiếm sao với quy biến đổi tiền mặt. Hành động này tương tự với việc donate truyền thống lâu đời trên các nền tảng stream khác nhau.

Bước 1: gạn lọc mục Chơi game bên trên Facebook cùng khởi hễ livestream của KOL bạn có nhu cầu tặng sao.

*

Bước 2: hiện tại tại, Facebook chỉ hỗ trợ khuyến mãi ngay sao và download sao trong chính sách phát thẳng (live), ví như KOL không phát trực tiếp các bạn sẽ không thể tặng kèm sao.

*

Bước 3: Để download sao trên Facebook, chọn hình tượng Tặng sao (1) và nhấp vào mục Nhận sao (2).

Xem thêm: 5 mẫu thư tri ân nhân viên cuối năm, tiếng cảm ơn tuyệt vời nhất từ đội ngũ nhân viên

*

Bước 4: Tiếp theo, chọn số lượng sao ao ước mua trên Facebook và bấm Mua để bắt đầu thanh toán.

*

Bước 5: Facebook hiện nay đang hỗ trợ thanh toán bằng các loại thẻ nước ngoài như Visa/ Master
Card... Ví như bạn không có các loại thẻ này, các bạn sẽ không thể thanh toán.

Nhập rất đầy đủ thông tin của thẻ và nhấn vào Thanh toán.

*

Bước 6: sau khoản thời gian thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được thông tin từ Facebook Pay.

*

Bạn đã mua sao thành công, bây giờ hãy gửi thế nào cho các KOL bên trên Facebook.

Bước 7: trở lại phần Phát trực tiếp (live), chọn mục Tặng sao cùng chọn số lượng sao ước ao tặng.

*

Khi tặng sao, bạn cũng có thể thêm bình luận để trông rất nổi bật trong mục phản hồi (giúp streamer nhấn ra dễ dàng hơn).

Bước 8: Vậy là chúng ta đã hoàn chỉnh việc tặng kèm sao mang đến KOL streamer bên trên Facebook.

*

2. Phương pháp mua sao và khuyến mãi sao trên Facebook năng lượng điện thoại

Tương tự như trên nền tảng gốc rễ máy tính, chúng ta có thể mua sao và tặng sao Facebook thông qua thẻ bank Visa/ Master
Card.

Bước 1: Khởi hễ buổi vạc trực tiếp của những người gameplay và chọn mục Tặng sao (1) => tùy chỉnh thiết lập (2) để sở hữ sao.

*

Bước 2: trong phần download sao, lựa chọn mục Mua và con số sao mong mua trên Facebook. Mỗi con số sao khác nhau sẽ có mức giá thành chiết khấu khác nhau.

*

Khi cài sao trên Facebook, chỉ cần nhập tin tức thẻ Visa/ Master
Card để thanh toán giao dịch một bí quyết nhanh chóng.

Bước 3: lúc đã mua sao thành công, bạn chỉ cần chọn mục Tặng sao => Số sao muốn khuyến mãi ngay => Nhập comment/ comment => gửi … sao.

*

Bạn đang hoàn tất việc chọn mua sao và tặng kèm sao đến KOL stream trên Facebook.

Trong nội dung bài viết này, shop chúng tôi đã phía dẫn các bạn cách tải sao và tặng sao cho gần như Streamer bên trên Facebook. Chúc bạn một ngày vui vẻ!