CLB Lộ Bàng Thổ gửi lời tri ân đơn vị tài trợ vào giải đấu sinh nhật 1 năm tuổi

*

*

Để giải đấu mừng sự trưởng thành của clb diễn ra thành công ngoài ước ao đợi, không thể ko kể đến sự đóng góp lớn lao của các nhà hảo tâm. Ban tổ chức cùng những thành viên G9091 thật tình cảm ơn những nhà tài trợ với hy vọng rằng sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ trong các giải đấu tương lai.

*

Nhà tài trợ kim cương:

- Volvo oto Hà Nội - Bắc Âu

- PCT Nguyễn Thị Lan Phương (WIND)

- BĐH Mrs Đào Ánh Vân

- Mrs Bùi Huyền Trang - Linn Dental

Nhà tài trợ Vàng:

- Mr Hòa, Mr Cẩn - Bùi Hòa Luxury Cup

- Mr Vu Pham

- Chủ tịch Hoài Anh Tuấn

- Mr Đỗ Mạnh Quỳnh - Ulux Golf

- BĐH Ms Chu Mai Ngọc

- Mrs Đào Huyền Thanh

- Mr Đào Văn Hoàn

- Mr Trần Quốc Hùng - AZ home Furniture và Decor

- Mr An Tú

- Mr Đào Thế Anh

Nhà tài trợ Bạc:Noressy,VGS Booking,Wilson,Mr Minh Nguyễn

Nhà tài trợ đồng hành:BĐH Mr Trần Thế Tiến,Mr Trịnh Trung Sơn,Mr Steve Hoang,TTK Nguyễn Phú Cương,Mrs Vũ Thị Bích,Sân golf Long Biên

Nhà tài trợ HIO:

- Mrs. BÙI HUYỀN TRANG - Linn Dental - 3 hole HIO 3 bộ răng DÁN SỨ VENEERS trị giá bán 960.000.000 VNĐ

- SÂN GOLF LONG BIÊN - 200.000.000 VNĐ tiền mặt hố 2B

- Mr. TRẦN QUỐC HÙNG - AZ trang chủ Furniture và Decor - Bộ sofa phong thái Ý, nguyên liệu nhập khẩu trị giá bán 80.000.000 VNĐ 1 hố 6A

- MR ĐÀO VĂN HOÀN - Khóa học Golf cải thiện trị giá bán 50.000.000VNĐ 1 hố 2B

- MR AN TÚ - 100.000.000 tiền mặt tất cả những hố

- MR ĐÀO THẾ ANH - 200.000.000 VNĐ tiền mặt tất cả những hố

- Mrs. VŨ THỊ BÍCH - 50.000.000 VNĐ tiền mặt hố 2B

Hơn 02 năm đính bó cùng với các vận động thiện nguyện và thực hiện nhiều công tác từ thiện, với sứ mệnh mang sự nóng áp, tình thương thương phủ rộng đến phần đa nơi, những đối tượng cần sự giúp đỡ, nhưng chưa lần nào clb thiện nguyện Ấm Tình thương yêu thấy cuộc sống thường ngày bà con lao hễ nghèo lại khốn khó khăn như lúc này. Thời gian giãn biện pháp chiến đấu với dịch bệnh càng khiến cho cho cuộc sống thường ngày của những người nghèo khổ càng khánh kiệt hơn, tình trạng khó khăn càng đè nén lên trên vai của những mảnh đời xấu số nhiều hơn.

Bạn đang xem: Tri ân anh chị clb

Ngay từ phần lớn ngày đầu Thành phố vận dụng Chỉ thị 16, câu lạc bộ thiện nguyện Ấm Tình thương yêu do công ty Cổ phần Xây dựng sài thành (SCC) sáng sủa lập đang ngay lập tức kết hợp cùng với những cơ quan tổ chức chính quyền địa phương các cấp trên các khu vực như Ban trực thuộc Ủy ban trận mạc Tổ quốc việt nam các cung cấp tại những phường, xã, quận, huyện triển khai các chương trình hỗ trợ cho các yếu tố hoàn cảnh khó khăn tại các khu vực bị phong toả, biện pháp ly. Chương trình “Bữa cơm Nghĩa Tình”, “Hạt Gạo Nghĩa Tình” với phần đa chuyến xe cộ rong ruổi khắp những con đường, ngõ ngách vì chỉ muốn “vận đưa nghĩa tình” của cộng đồng đến với người cần góp đỡ. Tính cho ngày 30/9, sau 120 ngày giãn cách gắt gao, công tác “Bữa cơm trắng Nghĩa Tình” của câu lạc bộ thiện nguyện Ấm tình cảm Thương đã trao tặng ngay được 32.125 phần cơm thiện nguyện mang đến tay những người nghèo, gặp mặt khó khăn trong các khu vực cách ly, phong toả; đồng thời lịch trình “Hạt Gạo Nghĩa Tình” của CLB đã và đang trao tặng ngay được 36 tấn gạo cho tay bà con nghèo chật đồ dùng mưu sinh làm việc khắp các địa phương.

*

*

Việc giải pháp ly tại quần thể trọ làm ảnh hưởng nhiều đến đời sống, bài toán làm của những hộ dân và người công nhân lao động. Hầu như phần ăn nghĩa tình dành cho người lao động, công nhân lao động trong các khu nhà trọ đang làm ấm lòng cả người cho và người nhận. Dựa vào sự kết hợp của tổ chức chính quyền địa phương, những phần nạp năng lượng nghĩa tình được chuyển đến tận tay đến bà con nghèo, cho các lao động tự do thoải mái đang kẹt lại giữa thành phố. Niềm vui nhất là được chú ý thấy thú vui của bà con khi nhận những bao gạo, gần như phần cơm trắng sẻ chia.

*

Trong dịch bệnh, mọi các bước mang lại thu nhập nhập cho những người lao động hầu như đều xong trệ, thì bài toán kiếm thêm chút tiền để xoay sở từng bữa cơm, từng đồng xu tiền mua thuốc lại càng trở yêu cầu khó khăn, vất vả hơn lúc nào hết. Suôn sẻ là CLB luôn luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của những nhà hảo tâm.

Xem thêm: Chơi Chung Lễ Hội Nhận Quà Gấp Bội Quà Cùng Ứng Dụng Vitadairy

*

Không chỉ đem đến cho bà con nghèo, người công nhân và lao động khó khăn, câu lạc bộ thiện nguyện Ấm Tình thân thương còn tuy vậy song thực hiện những lộ trình hỗ trợ lực lượng phòng, chống dịch với cả lực lượng y chưng sỹ, đa số “chiến sỹ áo trắng” khu vực tuyến đầu phòng dịch. Tính đến vào cuối tháng 9, mặc dù khó khăn về phương tiện dịch rời và sự thiếu hụt các mối cung cấp hàng, nhưng clb đã thành công xuất sắc trao khuyến mãi ngay đến lực lượng y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch với lực lượng tác dụng làm việc tại các chốt điều hành và kiểm soát những phần quà chân thành và ý nghĩa như trang thiết bị bảo hộ y tế: 5.500 bộ đồ bảo lãnh y tế, 1.700 miếng chắn giọt bắn y tế, 1.000 khẩu trang,… với thực phẩm hoa màu như cơm, mỳ, sữa, thực phẩm thổi nấu chín và trái cây tươi để các chiến sỹ có thể bảo đảm an toàn sức khoẻ, tinh thần. Cạnh bên đó, club cũng quyên tặng cho các nhỏ xíu mồ côi tại miếu Pháp Tán, nên Giờ 100 kg gạo với sữa nhằm giúp những em tất cả thêm nguồn bồi bổ vượt qua giai đoạn trở ngại vì dịch bệnh.

*

Trong tình trạng Tháng 10 trước mắt với chủ trương open từng cách và sẵn sàng chuẩn bị cho cuộc sống đời thường “bình hay mới”, club vẫn thường xuyên triển khai các lộ trình thiện nguyện để hỗ trợ bà con nghèo và các hộ gia đình, công nhân nặng nề khăn.

“Mong mong muốn những hoàn cảnh khó khăn vượt qua được đại dịch. Cho đi mà không cần nhận lại, chỉ ước ao san sẻ giúp sức mọi người, chỉ mong bà nhỏ biết rằng trong trở ngại vẫn gồm người chuẩn bị sẵn sàng đưa tay ra” – đó là tất cả những gì mà CLB luôn luôn luôn trung ương niệm và hướng tới.

CLB xin giữ hộ lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc nhất tới tấm lòng của những nhà hảo tâm cùng phổ biến tay giúp đỡ những bạn có yếu tố hoàn cảnh khó khăn vượt qua đợt dịch bệnh khủng hoảng toàn cầu này. Chúc cho các nhà hảo tâm luôn dồi dào sức mạnh để tiếp tục đồng hành cùng CLB hỗ trợ bà nhỏ đến thời gian nào bệnh dịch lây lan qua đi.