(ĐCSVN) - Hoà vào ko khí mừng đón Tết giáp Thìn 2024 với mong muốn về 1 năm mới vui tươi, chữ tín thời trang YODY tiến hành chiến dịch "Tết Vô Lo" lan tỏa thông điệp yêu thương đồng thời khuyến khích hầu hết người tận hưởng một mùa Tết hoàn toản bên mái ấm gia đình sau những khó khăn của năm 2023.

Tết Vô Lo bởi Tết gồm YODYTết truyền thống từ lâu đang trở thành dịp lễ hội có quý giá tinh thần quan trọng nhất vào năm so với người Việt Nam. Sau một năm 2023 nhiều khó khăn và trở thành động, gần như người ai cũng đều hy vọng đợi 1 năm Rồng khởi sắc và hanh khô thông hơn. Mặc dù nhiên, những áp lực đè nén vô hình bên cạnh đó khiến mang lại không khí hân hoan ngày Tết dần dần bị phai nhạt. Là một trong những thương hiệu thời trang của gia đình, YODY luôn mong ao ước khách hàng có thể tận hưởng trọn trọn vẹn một cái Tết đầy yêu thương. Vì vậy, mon 01/2024 này, chiến dịch "Tết Vô Lo" chính thức được khởi động. 

");this.closest("table").remove();">
YODY khởi hễ chiến dịch đầu năm mới Vô Lo đón đầu năm 2024 
Anh Nguyễn Việt Hòa - CEO của YODY phân tách sẻ: "Trong suốt đoạn đường gần 10 năm đồng hành với các mái ấm gia đình Việt, shop chúng tôi được hội chứng kiến rất nhiều khoảnh khắc hạnh phúc của hồ hết người trong số lần tụ họp, sum vầy, nhất là trong dịp Tết. Cũng chính vì vậy, với chiến dịch "Tết vô lo" này, cửa hàng chúng tôi mong muốn tỏa khắp yêu thương cùng sự gắn kết của tình thân thông qua thông điệp "Yêu thương gắn kết - Đoàn viên trên hết". Đồng thời, YODY có muốn dành khuyến mãi ngay khách hàng thương yêu những quà tặng và khuyến mãi như một lời tri ân cho việc ủng hộ của mọi bạn trong suốt 2023 vừa qua. "Chia sẻ ưu tiên để khuyến mãi ngay "Tết Vô Lo" cho gia đình ViệtTrong kích thước chiến dịch, xuyên thấu tháng 1, quý khách sẽ thừa nhận được những voucher giới hạn max khi mua sắm các sản phẩm tại YODY. Một số sản phẩm cần thiết như áo phao, áo gió tuyệt Polo phần đa được khuyến mãi từ 30% - 50%. Sau "Trợ giá mùa dịch" vào thời điểm năm 2021, đấy là lần đồ vật hai YODY xúc tiến chương trình hỗ trợ khách hàng, đem về sự cổ vũ tinh thần ý nghĩa sâu sắc cho thời điểm Tết. Công tác được vận dụng trên toàn bộ hệ thống các cửa hàng và nền tảng bán sản phẩm online của YODY. 

");this.closest("table").remove();">
");this.closest("table").remove();">
Nhóm thiện nguyện YODY chụp ảnh lưu niệm tại điểm trường 
Chị N.K.T, trưởng team thiện nguyện chia sẻ: “Thông qua dự án “Tết "Ấm" cho em”, công ty chúng tôi muốn tiếp tục truyền tải thông điệp về truyền thống “lá lành đùm lá rách” của tín đồ Việt. Nhân đây, YODY có muốn gửi lời cảm ơn tới các tổ chức đoàn thể đã sát cánh đồng hành và tạo đk giúp doanh nghiệp được thăm hỏi, hỗ trợ bà con, bảo đảm an toàn các em bé dại có cơ hội được đón một mùa Tết sát Thìn “Vô Lo," đúng với niềm tin mà YODY phía đến."*

Chào mừng sinh nhật YODY 10 tuổi cùng với giải chạy: "10 năm ước mong - Triệu lời tri ân"

10 năm chinh phục, 1000 cách chân, 10.000km – Triệu lời tri ân với Giải chạy đầy ý nghĩa!

Hơn cả một sân chơi thể thao sôi động, đấy là lời cảm ơn thực tình từ YODY đến toàn bộ cán bộ nhân viên, quý khách và cộng đồng đã đồng hành cùng YODY trong suốt 10 năm qua. Hãy thuộc YODY viết tiếp hành trình dài 10 năm đầy khát vọng bằng những cách chạy đầy nhiệt huyết!


*


1. Mục đích - Ý nghĩa

“YODY 10 NĂM KHÁT VỌNG - TRIỆU LỜI TRI ÂN” là thời cơ để:

Rèn luyện thể chất, cải thiện sức khỏe:Cùng nhau đột phá giới hạn, chinh phục đường chạy với lan tỏa niềm tin thể thao năng động, sức nóng huyết. Gắn kết cùng đồng: Tạo cầu nối gắn kết giữa YODY với Cán cỗ nhân viên, khách hàng và cùng đồng, thuộc nhau đào bới những giá chỉ trị xuất sắc đẹp chung. Bảo vệ môi trường:Góp phần đảm bảo môi trường sống xanh thông qua hoạt động quyên góp quỹ trồng rừng: Với từng km chạy của fan tham gia, YODY sẽ góp sức 10.000 đồng/km vào quỹ trồng rừng, nhắm đến mục tiêu 10.000km cùng quyên góp về tối đa 1 tỷ đồng. Khi kết thúc giải chạy hoặc đạt cho giá trị quy đổi mục tiêu (1 tỷ đồng), khối hệ thống sẽ auto dừng quy thay đổi tiền và hiển thị thông báo.

2. Thời gian:

3. Đối tượng tham gia

Yody - Yoki - Yofood - YGG - FGG, Đối tác, khách hàng

4. Cự ly:

20km - 30km - 50km - 70km - 100km (cộng dồn từ bỏ khi ban đầu tới lúc xong giải)

5. Bề ngoài tổ chức:

Vận cổ vũ (VĐV) tham gia đk giải điều khiển xe trên website Yody.quatangtrian.com, liên kết ứng dụng Strava (miễn phí). Sau khi đăng ký kết tham gia thành công, VĐV sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh thông minh, đồng hồ thời trang thể thao đánh dấu quãng con đường chạy bộ mỗi lần tiến hành được (thông qua Strava). Kết quả được auto đồng cỗ lên bảng xếp hạng cá thể và bạn bè trên trang web của giải chạy.

Bạn đang xem: Tri ân đầu năm yody

6. Lý giải đăng ký:

cách 1: Tạo tài khoản trên giải chạy trực trên quatangtrian.com cách 2: Đăng ký kết Giải chạy trực tuyến "YODY 10 NĂM KHÁT VỌNG - TRIỆU LỜI TRI ÂN" cách 3: lựa chọn cự ly và đối tượng người tiêu dùng tham gia, ấn vào nút THÔNG TIN NGƯỜI THAM GIA cách 4: chọn đội nhóm của mình và đk số BIB bước 5: Tải ứng dụng Strava và đăng ký tài khoản cách 6: ở đoạn tài khoản cá nhân của chúng ta trên trang web quatangtrian.com và ấn Connect with Strava cách 7: Chạy và Lưu tác dụng trên phầm mềm Strava

7. Email cung cấp kỹ thuật: quatangtrian.com
gmail.com

Cú pháp hỗ trợ: Số bib + lỗi


phần thưởng
1. Giải thưởng dành đến tất cả các VĐV hoàn thành: Mỗi VĐV sau thời điểm hoàn thành đầy đủ cự ly đã đăng ký hợp lệ, sẽ nhận được:

- phần thưởng tiền mặt cho TOP 10 VĐV Nam & 10 VĐV Nữ phía bên ngoài có tổng quãng mặt đường chạy được không ít nhất và xong xuôi cự ly đăng ký: 1.000.000đ/thành viên

- 01 Huy chương (điện tử): được thiết kế theo concept của sự kiện.

- tặng áo thể thao Finisher mang lại TOP 50 VĐV nam với 50 VĐV nữ phía bên ngoài có tổng quãng đường chạy được không ít nhất và hoàn thành cự ly đk khi kết thúc giải.

- tặng áo đến 1000 member YODY đăng ký tham gia đầu tiên.

2. Giải Đội đội và Cá nhân giành cho nội bộ YODY:

Giải thưởng dành cho cá nhân:

- món quà tiền mặt cho TOP 10 VĐV Nam và 10 VĐV bạn nữ nội bộ bao gồm tổng quãng mặt đường chạy được không ít nhất và dứt cự ly đăng ký: 1.000.000đ/thành viên

Giải thưởng giành cho đội nhóm:

- quà tặng tiền mặt mang lại 3 nhóm nhóm lớn gồm số điểm cao Nhất, Nhì, Ba:

Giải nhất: 5.000.000 đồng

Giải nhì: 3.000.000 đồng

Giải ba: 2.000.000 đồng

Được đánh theo 2 tiêu chí sau:

Tiêu chí 1: xác suất thành viên gia nhập của nhóm nhóm (Mỗi thành viên phạt sinh buổi tối thiểu 5km) (Chiếu một nửa số điểm)

Tiêu chí 2: Số Km mức độ vừa phải của mỗi thành viên đk trong nhóm nhóm: tổng số km vừa lòng lệ/ tổng số fan đăng ký. (Chiếm 50% số điểm)

VD: Đội Omnichannel bao gồm tổng số người là 250 cùng chạy được tổng cộng km hợp lệ là 1500km

Tỷ lệ thành viên gia nhập của Omnichannel là 60/250 => 24% xếp vật dụng 5 tương xứng với 7 điểm

Số Km mức độ vừa phải của mỗi thành viên đk trong Omnichannel là: 1500/60 = 25km xếp đồ vật 3 khớp ứng với 9 điểm

Tổng điểm = Điểm tiêu chuẩn 1+ Điểm tiêu chuẩn 2 = 7 + 9 = 16 điểm

(Bảng điểm được công bố trên kênh truyền thông media nội bộ)

Trong trường hợp những đội bằng điểm nhau sẽ xét trên số người hoàn tất cự ly đăng ký của đội.

Mọi quyết định ở đầu cuối thuộc về BTC

Đặc biệt Cả đội sẽ nhận được vé mời tham gia Sinh nhật YODY 10 tuổi với vinh danh trong đại lễ Gala

Các member toàn quốc rất có thể tự thành lập và hoạt động nhóm Liên Quân gồm tối nhiều 10 thành viên (ít nhất mtv nữ)

Đại diện mỗi team gửi thông tin thành viên + tên đội về cho BTC tự 9h00p ngày 18/03/2024 mang đến 22h00p 18/03/2024

Mỗi thành viên trong nhóm phải ngừng cự ly cá nhân đã đăng ký

Không bao gồm thành viên làm sao trong đội vi phạm luật giải đua và bao gồm hành vi gian lận trong quá trình thi đấu.


QUY TẮC GIẢI CHẠY

- gia tốc trung bình trong từng Km (Split Pace) từ 4 phút - 15 phút/1km. Vận tốc trung bình toàn chặng (Avg Pace) trường đoản cú 4 phút - 15 phút/1km.

Xem thêm: Bật Mí Cách Tặng Quà Biếu Tết Cho Người Già, Nên Chọn Mua Quà Biếu Gì Cho Người Già (Ông Bà)

- Mỗi bài bác tập đúng theo lệ buổi tối thiểu 1 km.

- công ty nhật được nhân 2 thành tích

- Chỉ tính phần lớn lượt chạy/đi bộ ko kể trời. Ngoài chạy/đi bộ trên lắp thêm trong nhà.

- Các hoạt động được chấp nhận: Chạy bộ, đi bộ.

- Mỗi chuyên chở viên chỉ được thực hiện 01 tài khoản Strava và đồng hóa với nền tảng

- kết quả sẽ được cùng dồn vào thời gian ra mắt thử thách.

- ko ghi nhận công dụng được tạo bằng tay thủ công (manual) bên trên Strava.

- Các chuyển động có sự không bình thường về Split pace sẽ bị loại bỏ bỏ.

- Ban tổ chức triển khai sẽ tiến hành kiểm tra đột nhiên hoặc tất cả chủ đích so với thành tích của một số vận khích lệ tham gia Giải chạy. Trường hợp phát hiện chuyển động viên tất cả hành vi gian lận. Ban tổ chức có quyền hủy công dụng của vận động viên đó.

- trong trường hợp có sự không thống duy nhất giữa fan tham gia cùng Ban tổ chức triển khai về công dụng thì quyết định cuối cùng là của Ban Tổ chức.