TTO - mặc dù dịch COVID-19 bên trên địa bàn tp.hồ chí minh đã được điều hành và kiểm soát tốt nhưng mà ngành y tế vẫn đang chạm chán phải các khó khăn, vướng mắc tồn đọng về ngân sách đầu tư phòng phòng dịch chưa thể giải quyết. Ngay gần 9.000 nhân viên y tế cả nước nghỉ việc 6 tháng đầu năm mới 2022.

Bạn đang xem: Tri ân dịchTTO - Tại sự kiện tri ân lực lượng y tế cùng lực lượng hỗ trợ chống dịch COVID-19, bà Huỳnh Bích Ngọc - phó quản trị Tập đoàn Thành thành công - xúc cồn khi nói về niềm hạnh phúc bình dị mà những y bác sĩ đã đưa về cho những gia đình.TTO - gần 150 ngày tự nguyện vào thành phố hồ chí minh chiến đấu chống bão dịch khốc liệt, thời khắc này đó là khoảng "tạm lắng" để những bác sĩ, nhân viên y tế ghi nhớ lại bao đáng nhớ suốt đời ko quên.TTO - cầm cố là cô người bệnh "quậy" nhất bệnh viện Hồi sức đã có cứu. Từ lúc chị Thủy mừng đón bệnh nhân cho đến lúc đọc được bức thư đã hơn một tháng rưỡi.TTO - tp hcm tri ân thâm thúy các lực lượng cung cấp TP phòng dịch. Câu hỏi tri ân bởi nhiều hình thức như giữ hộ thư khen, bởi khen, khuyến nghị khen thưởng...TTO - "Không tất cả bông hoa nào, chỉ tất cả bệnh nhân thôi", như sẽ 4 mon nay, ở vị trí chính giữa hồi sức lành mạnh và tích cực Bệnh viện ĐH Y dược TP.HCM, chị em thiếu phụ vẫn bền chắc với bộ bảo hộ PPE, sự nắng nóng hầm hập phả xuống từ mái tôn và bộ áo xống ướt đẫm mồ hôi.


TTO - "Cô Hai", "chị Hai" xuất xắc "nữ bốn lệnh hồi sức" là phương pháp gọi thân mật của đồng nghiệp, tín đồ bệnh dành cho PGS Phạm Thị Ngọc Thảo, phó tổng giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy, một trong những 10 cá nhân tiêu biểu vừa dìm giải thưởng đàn bà Việt phái mạnh năm 2021.


TTO - chủ trì chạm chán mặt đại diện thay mặt lực lượng y tế tuyến đầu tiêu biểu vượt trội cả nước, Thủ tướng Phạm Minh thiết yếu bày tỏ Đảng, chủ yếu phủ thấu hiểu sự quyết tử và những góp phần to bự của lực lượng nhân viên cấp dưới y tế tuyến đầu trong veo 600 ngày qua...


TTO - trong khoảng thời gian gần 20.000 fan dân tp.hồ chí minh đã ở xuống vì dịch COVID-19, không ít người là tổ trưởng, đảm bảo an toàn dân phố, cán cỗ phường... Ngoài bởi khen cơ quan chỉ đạo của chính phủ truy tặng, họ còn gần như "bằng khen" khác, sẽ là lòng yêu thương của gia đình, bạn thân.


TTO - hôm nay 9-9, khi truy cập vào home website kiếm tìm kiếm Google, mọi người sẽ thấy một hình vẽ Doodle được thiết kế riêng nhằm gửi lời cảm ơn cho tới lực lượng y bác bỏ sĩ tuyến đường đầu đã quên mình vì bạn bệnh.


TTO - “Chúng tôi đang toàn trung ương toàn ý, toàn mức độ toàn lực” phòng COVID-19, chính là những share tâm tình của khám đa khoa Nhân dân 115 khi được Tổng công ty Điện lực tp hcm trao bộ quà tặng kèm theo vật tứ y tế sáng 4-8.


TTO - ck thông báo đang ở trong danh sách đi Nam chống dịch, đồng nghĩa tương quan vợ đề nghị ở nhà, bên cạnh đó còn có con nhỏ, vợ vẫn vật nài nỉ: "Mình thuộc đi được không… Hay mỗi cá nhân đi một đợt. Em thực sự hy vọng đi, ao ước giúp sức bé dại bé của mình".


TTO - "Chiến trường nào cũng gian khổ, trận chiến nào cũng có những mất non hy sinh; những anh, các chị và các bạn thực sự là những "chiến sĩ áo trắng" đang dấn thân thực hiện sứ mệnh cao cả", tín đồ đứng đầu cơ quan chính phủ viết.


TTO - Đáp lại lời kêu gọi chi viện lực lượng từ cỗ Y tế với 2 tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh, 1 loạt cán cỗ y tế, sinh viên tình nguyện những tỉnh, lực lượng công an cơ động của cục tư lệnh công an cơ rượu cồn (Bộ Công an) đã khởi hành tham gia phòng dịch.


TTO - "Lúc tôi đi kháng dịch trở về, con bé nhỏ gọi tôi bằng "dì" và gọi tía nó bằng "chú" khiến các bạn bật cười, còn bản thân thì bật khóc" là đáng nhớ được điều chăm sóc Trần Thị nhẹ (Đà Nẵng) chia sẻ trong chương trình "Tri ân tuyến đường đầu kháng dịch COVID-19".

Xem thêm: Gợi ý top 20+ quà tặng chia tay đồng nghiệp nam, nữ ý nghĩa nhất


TTO - Sau sát 2 tháng chị em đi chống dịch trở về, phụ nữ của điều dưỡng Trần Thị Nhẹ, Trung trọng điểm Y tế năm giới Sơn, Đà Nẵng không nhận thấy chị. Mẩu truyện xúc động này được chia sẻ trong chương "Tri ân tuyến đường đầu kháng dịch COVID-19" trên miền Trung.


TTO - Đó là lời share của bác bỏ sĩ è cổ Thị Hải Ninh tại sự kiện Tri ân tuyến đường đầu kháng dịch COVID-19 vì báo Tuổi Trẻ và Thành đoàn thành phố hà nội tổ chức ở tp hà nội hôm qua (30-10).


TTO - lúc này 30-10, lễ tri ân y bác bỏ sĩ và những người tình nguyện trên tuyến đường đầu kháng dịch COVID-19 dịp 2 sẽ được tổ chức tại tp hà nội (sau lần 1 tổ chức triển khai gần một tuần trước tại TP.HCM).


TTO - gồm một sự trùng vừa lòng khi bệnh viện Chợ Rẫy là nơi tiếp nhận điều trị thành công cho nhị ca dịch nhiễm COVID-19 thứ nhất ở Việt Nam.


TTO - hai chữ “đồng bào” được những chiến sĩ tuyến đường đầu nói đi nói lại không ít trong cuộc nói chuyện tại buổi lễ “Tri ân tuyến đầu kháng dịch COVID-19” do báo Tuổi Trẻ tổ chức triển khai sáng 24-10 trên TP.HCM.


Tổng biên tập: Lê vắt Chữthông tin bạn đọc Thông tin của công ty đọc sẽ tiến hành bảo mật bình an và chỉ sử dụng trong trường thích hợp toà soạn quan trọng để liên hệ với bạn.
Mật khẩu ko đúng.

Thông tin đăng nhập không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng contact quản trị viên.

Có lỗi phát sinh. Sung sướng thử lại sau.


Thêm chuyên mục, tăng trải đời với Tuổi con trẻ Sao

Tuổi con trẻ Sao có phong cách thiết kế thông thoáng với toàn bộ các trang, thể loại và video đều không có quảng cáo hiển thị, không có tác dụng ngắt quãng sự tập trung của công ty đọc.

bằng cách đóng góp Sao, member Tuổi con trẻ Sao có thể tham gia các chuyển động và địa chỉ trên căn nguyên Tuổi trẻ Online như tặng ngay Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi vàng lưu niệm vào chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.

Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi con trẻ Sao nhằm mục tiêu từng bước nâng cấp chất lượng nội dung, tăng năng lực kết nối, hệ trọng và tiến hành các nội dung new theo nhu yếu của bạn thân công chúng.

Chúng tôi mong muốn Tuổi trẻ Sao sẽ đóng góp phần chăm sóc, ship hàng và đưa về những trải nghiệm mới mẻ, tích cực và lành mạnh hơn cho cộng đồng độc mang của Tuổi trẻ con Online.

Script lớn view the page content.Your tư vấn ID is: 16793981964154159311.This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submission.
*
Audio is not supported in your browser.
*
*
What code is in the image?
submit
Your support ID is: 16793981964154159311.