Tết Nguyên Đán ngay gần kê là thời điểm vô cùng đặc biệt không chỉ so với mọi nhà mà hơn nữa là thời cơ để HVN gửi gắm những tình cảm, lời chúc cùng với sự tri ân cho hàng triệu quý khách đã lưa lựa chọn và luôn tin tưởng đồng hành cùng Honda trên từng chuyến đi khắp đều miền giang sơn suốt một năm qua. Đặc biệt trong bối cảnh nền kinh tế đang có tương đối nhiều sức xay hiện nay, HVN luôn nỗ lực không còn mình trong câu hỏi lắng nghe, thấu hiểu yêu cầu nhằm hỗ trợ khách hàng xuất sắc nhất, đem đến nhiều trải nghiệm bán buôn bằng các hình thức đa dạng, lạ mắt với vô vàn chiết khấu hấp dẫn, nhân rộng nụ cười đến phần nhiều người, các nhà.

Bạn đang xem: Tri ân honda

*

Cơ hội gia nhập quay số như mong muốn và trúng mang lại 3.100 xe sản phẩm công nghệ (100 Sh350i, 1.000 Vision, 2 nghìn Wave Alpha), cùng hàng trăm ngàn ngàn quà bộ quà tặng kèm theo có cực hiếm như điện thoại cảm ứng Samsung A05s, phiếu ưu tiên phụ kiện trị giá lên đến mức 1,2 triệu đồng, thẻ điện thoại trị giá lên tới 1 triệu đồng, cùng hỗ trợ ưu đãi lãi suất chỉ từ 0,79% lúc mua xe sản phẩm công nghệ mới. 

Đối với quý khách hàng mua Wave Alpha, Blade, Wave RSX, Future, Vision, Air Blade 125/150/160, LEAD, Sh mode: với mỗi sản phẩm đã cài tại HEAD hoặc các siêu thị bán xe thứ tổng đúng theo trên toàn quốc người tiêu dùng sẽ được thâm nhập quay thưởng như ý với thời cơ trúng giải thưởng quan trọng hoành tráng:

 100 giải Đặc biệt, mỗi giải 01 xe SH350i (Phiên bản cao cấp) trị giá chỉ hơn 150 triệu đồng; 1.000 giải Nhất, từng giải 01 xe pháo Vision (Phiên bản tiêu chuẩn) trị giá bán hơn 31 triệu đồng; 2.000 giải Nhì, mỗi giải 01 xe Wave Alpha (Phiên bạn dạng tiêu chuẩn) trị giá hơn 17 triệu đồng;

Bên cạnh đó, với mỗi quý khách mua Wave Alpha, Blade, Wave RSX không xoay thưởng trúng xe, sẽ được chọn một trong những loại quà khuyến mãi sau: 1 voucher mua phụ kiện trị giá 600.000 VNĐ (khi mua phụ khiếu nại xe vật dụng tại HEAD); Hoặc 1 thẻ điện thoại trị giá bán 500.000 VNĐ.

Và tặng ngay một trong số loại quà tặng kèm sau: 1 voucher sở hữu phụ khiếu nại trị giá bán 1.200.000 VNĐ (khi tải phụ khiếu nại xe sản phẩm tại HEAD); Hoặc 1 thẻ điện thoại cảm ứng thông minh trị giá một triệu VNĐ cho quý khách hàng mua xe cộ Vision, Air
Blade 125/150/160 với LEAD ko trúng xe khi quay thưởng.

HVN cũng dành riêng một ưu đãi quan trọng cho tất cả quý khách hàng mua Vario 160 cùng Winner X. Theo đó, dấn ngay 1 điện thoại cảm ứng Samsung Galaxy A05s sành điệu khi sở hữu một trong các hai mẫu mã xe thứ trên.

Cũng trong đợt này, HVN đang đồng thời triển khai nhiều ưu đãi dành cho tất cả những khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ tại HEAD. Theo đó, người sử dụng sẽ được thâm nhập quay số may mắn và có cơ hội trở thành người chủ của một trong những những giải thưởng sau: 50 xe cộ Vision (phiên bạn dạng Tiêu chuẩn), 50 xe Wave Alpha (phiên bản Tiêu chuẩn) và 200.000 voucher thực hiện dịch vụ, thay dầu tại HEAD, thẻ điện thoại cảm ứng thông minh giá trị.

Ngoài ra, để hỗ trợ khách sản phẩm có điều kiện mua hàng giỏi nhất, vào thời gian diễn ra CTKM, các HEAD trên việt nam sẽ đồng thời xúc tiến chương trình “Hỗ trợ người sử dụng mua xe mua trả góp lãi suất thấp dành riêng cho các dòng xe HVN sản xuất trải qua các công ty tài chính”. Theo đó, với mức hỗ trợ mua mua trả góp lãi suất tốt từ 0,79%/tháng và chỉ trả trước trường đoản cú 250.000VNĐ, khách hàng đã rất có thể dễ dàng cài đặt chiếc xe cộ Honda thương yêu cho riêng mình.

Xem thêm: Người yêu không tặng quà ngày lễ, yêu nhau nhưng anh không bao giờ tặng quà

Chương trình là lời tri ân của Honda Việt Nam cũng tương tự HEAD Bảo khánh gửi mang lại khách hàng. Kính chúc quý người sử dụng nhiều mức độ khỏe.

(Dân trí) - nhằm mục đích tri ân quý khách nhân dịp cuối năm và mừng đón Tết 2023, Honda vn sẽ triển khai chương trình tặng kèm Tết với hàng trăm nghìn giải thưởng hấp dẫn.


Chương trình "Triệu lời cảm ơn - Quà to Tết lớn" được triển khai đồng thời cùng với 2 ngôn từ khuyến mại. Đó là tảo thưởng như mong muốn cho tất cả khách hàng mua xe pháo Honda cùng với 99 giải đặc trưng - từng giải là một trong những xe SH350i đẳng cấp, 999 giải nhất - từng giải là một trong xe Vision sành điệu. Trong khi còn có hoạt động tặng kèm quà tri ân với hàng ngàn nghìn phần quà lôi cuốn khác giành cho khách hàng thiết lập xe Winner X, Vision, Wave Alpha cùng Blade dịp Tết 2023.