Sáng 30/6, Trường cđ Quốc tế thành phố hồ chí minh tổ chức lễ cứng cáp và tri ân dành riêng cho học sinh khối 12 – Ban trung học phổ thông – hệ 9+ cao đẳng của trường. Buổi lễ ra mắt trong ko khí ấm cúng của gia đình, các bạn bè, thầy cô cùng rất nhiều cung bậc cảm hứng lẫn lộn xuyên suốt buổi lễ.

Bạn đang xem: Tri ân lớp 12

Lễ tri ân và trưởng thành là cơ hội để những em học sinh khối 12 tri ân bố mẹ và thầy cô sau 12 năm đèn sách. Lễ tri ân và cứng cáp đánh lốt một sự thay đổi trong cuộc đời học sinh cũng là lúc những em ôn lại đạo lý uống nước lưu giữ nguồn, bên cạnh đó thắp lên lòng sức nóng huyết, tình yêu, lẽ sinh sống và ước mơ trong tâm địa hồn của các em luôn hướng về chỗ đã ra đời và nơi đã chế tạo mình phải người.

*

*

Khoảnh tương khắc trao vòng hoa cho chúng ta học sinh

Phần cảm động của chương trình đó là giây phút các em dâng tặng kèm cha mẹ, thầy cô của bản thân mình những đóa hoa tươi thắm và chụp ảnh lưu niệm trong giây khắc “trưởng thành” và bước vào trong 1 hành trình tiếp sau để vươn đến thành công xuất sắc tại Trường cao đẳng Quốc tế TPHCM.

*

*

Các bạn học sinh lớp 12 trao phần nhiều đóa hoa tươi thăm biểu lộ lòng biết ơn đến thầy cô, bố mẹ

Đại diện mang lại các học viên khối 12 – Ban trung học phổ thông – hệ 9+ Cao đẳng, em è cổ Nguyễn Thu hiền khô lớp 12C1 sẽ bày tỏa tấm lòng tri ân của bản thân mình đến cha mẹ, thầy cô. Phần lớn lời tri ân của em đang nói lên nỗi niềm, lòng hàm ân khi sắp đến phải sẵn sàng bước sang trọng một hành trình dài mới. Và trình bày sự tri ân mang đến nơi đã đậy chở, đùm bộc những em nhìn trong suốt 3 năm THPT, chỗ để lại hầu như kỷ niệm sâu sắc, quan trọng đặc biệt nhất trong quãng đời học sinh của những em. Những bài xích tri ân này đã để lại những khoảng thời gian ngắn lắng động trong tâm địa của phụ huynh, thầy cô và tổng thể học sinh tham gia lễ.

Xem thêm: Gợi Ý 20 Món Quà 8/3 Tặng Gì Cho Người Yêu Tâm Lý Khiến Nàng Tan Chảy

“Thời gian đã dần đếm ngược để chúng ta hoàn thành kỳ thi sau cùng của cuộc đời học sinh này chỉ còn tính bằng ngày. Sau kỳ thi này chúng ta sẽ là những người dân trưởng thành, với sẽ phảimạnh dạn. Tự nay, bọn chúng mình vẫn đi bằng đôi chân của mình, trên nhỏ đường phiên bản thân bản thân lựa chọn. Hãy mạnh dạn dạn, vì chưng cứ đi là đã đến. Mặc dù có đang hoang mang, chưa chắc chắn mình đề nghị đi đâu; cứ mạnh dạn bước đi,! Chỉ khi dám bước đi, dám vượt thoát khỏi vùng an toàn thì mới có thể khám phá được trái đất rộng lớn kế bên kia, mới nắm bắt được các cơ hội. Hãy dũng mạnh dạn, dù con đường mình lựa chọn bao gồm chông gai, gồm khó khăn, test thách. Vị qua đoạn đường lồi lõm ấy, phía trước đang là đoạn đường đầy hoa. Với nếu như đính bó với trường sống bậc học cđ sau 1 năm nữa chúng ta lại liên tiếp nhận tấm bằng tốt nghiệp giai đoạn 2 và xong xuôi chặng đường, có thể nhanh chóng va đến thành công sớm thôi. Mình tin bạn cũng có thể hoàn thành tốt!”, Thu Hiền bộc bạch cùng các bạn.

*

Thu hiền đại diện các bạn học sinh phát biểu tại buổi lễ

Trong khuân khổ của buổi lễ, đông đảo tiết mục văn nghệ đầy xúc cảm vừa vui vừa ai oán qua phần trình diễn của các học sinh, thầy cô, cũng tương tự các khách hàng mời từ dàn dựng và thể hiện. Không phần đa thế, phần tri ân công ty trường và những mạnh thường xuyên quân đã cung cấp “Học bổng Covid-19” của em Lâm Thị Thanh hiền đức – học viên lớp 12, fan nhận được học tập bổng này trong phòng trường cũng khiến cho người theo dõi cũng ko kiềm được nước mắt.

Thanh hiền khô xúc động chia sẻ: “Chính thức khép lại quãng con đường 12 năm cùng với tư cách là một học sinh khi còn được ngồi bên trên ghế bên trường. Cảm hứng em ngay hôm nay với nhiều cung bậc khác nhau: sự xúc cồn xen lẫn với lòng hàm ơn khi bạn dạng thân được trao tặng ngay học bổng cung cấp học chi phí từ phía các mạnh thường xuyên quân và nhà trường. Sự cung ứng đó đã hỗ trợ em nâng cao những trở ngại mà em và gia đình gặp mặt phải suốt trong quãng thời gian dịch bệnh diễn ra. ý muốn rằng chúng ta hãy mạnh bạo tin vào bao gồm mình, cố gắng nỗ lực từng ngày một để tiến hành những cầu mơ, mê say phía trước. Hãy tin tưởng rằng Ba chị em dù bất cứ đâu, bất kể phương trời như thế nào thì vẫn luôn luôn dõi theo và ý muốn ta thành công, hạnh phúc. Bởi vậy, từ từ bây giờ hãy sống xuất sắc và lạc quan khỏe khoắn hướng về tương lai. Vì chính ta mới có thể tự hào về ta.”

*

Thanh nhân hậu - học viên nhận được "HỌC BỔNG COVID" đãi đằng lòng tri ân cho Nhà trường và các mạnh thường xuyên quân

Buổi lễ “Tri ân cùng trưởng thành” khép lại với khá nhiều cung bậc cảm hứng trao nhau tự thầy cô đến học sinh và phụ huynh. Những thầy cô trường cđ Quốc tế tphcm đã đưa được một chũm hệ học sinh mới va đến bờ bến tri thức. Giờ đây, với phần đa hành trang, sự trưởng thành và cứng cáp về trí thức và nhân giải pháp mà những em vẫn có, những em hãy trường đoản cú tin tiến bước bờ với sải những cách dài vững chắc và kiên cố trên tuyến phố tương lai.