Số hóa reviews Học sinh cô giáo Thư viện thứ Tài nguyên Trang vàng Thi online xem điểm hệ thống

CHƯƠNG TRÌNH LỄ TRI ÂN

HỌC SINH KHỐI 9 KHOÁ năm trước – 2018

VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG

Xin được sức nóng liệt kính chào mừng các quí vị đại biểu khách quý ,các bậc bố mẹ học sinh, các thầy cô giáo, cùng những em học sinh thân yêu đang về dự lễ tri ân học sinh khối 9 niên khóa 2014- 2018 hôm nay.

Bạn đang xem: Tri ân ra trường

rứa mặt cho người làm công tác xin được gửi tới quý vị đại biểu khách quý, các bậc phụ huynh, các thầy thầy giáo và những em hs lời chúc sức khỏe năm mới và lời chào trân trọng độc nhất !

II NỘI DUNG

1. Tuyên ba lý do, reviews đại biểu.

2. Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thanh Hồng khai mạc.

3. Hiệu trưởng cùng 5 Cô giáo công ty nhiệm dìm hoa chúc mừng.

4. Tri ân

1. Tri ân phụ vương mẹ

2. Tri ân Thầy Cô cùng mái trường

3.Tình các bạn bè.

5. Đại diện CMHS phát biểu ý kiến. chưng Nguyễn Thị Phượng

6. Lời hứa hẹn quyết trung ương của học tập sinh.

7. Bế mạc- Chụp ảnh kỉ niệm- Liên hoan

I.VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG

Kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa các bậc phụ huynh, các thầy thầy giáo và những em học sinh yêu quý!

bắt đầu chương trình buổi lễ tri ân học sinh khối 9 niên khóa 2014-2018 hôm nay, ngay dưới đây xin kính mời các quý vị đại biểu, những thầy cô giáo, những bậc bố mẹ và các em hãy thuộc hướng lên sảnh khấu để thưởng thức chương trình âm nhạc chào mừng

Xin mời khách hàng hãy thuộc lắng nghe ca khúc “ con đường đến trường” 1 st của nhạc sĩ Phạm Đăng Khương qua phần trình diễn của em Thu Huyền đến từ lớp 9E.quý vị hãy giành riêng cho em Thu Huyền 1 tràng pháo tay thật to được ko ạ.

Kính thưa các quý vị:

Nơi đây mái ngôi trường nâng bí quyết ước mơ tuổi thơ em

Những trang sách hồng đưa em mang lại với bến bờ tương lai

Mỗi sáng cho trường, lòng hy vọng hát vang lời ca yêu thương

Ước mơ tương lai em xây đp đẹp nhất giàu quê hương.

Đó là phần đông ca tự thật đẹp nhất và chân thành và ý nghĩa phải ko quý vị ? vâng! hình ảnh về mái trường ,thầy cô và anh em luôn luôn đọng lại và thấm sâu vào trái tim của mỗi học tập trò.Thời gian trôi qua thiệt nhanh, đa số kỉ niệm của 4 năm học tập tại ngôi trường trung học cơ sở Lê Hồng Phong, những em vẫn mãi khắc ghi trong trái tim.Chúc cho mong mơ của các em sẽ biến hóa hiện thực cùng mãi bay cao cất cánh xa.

Vâng tiếp sau đấy là bài hát “Chắp cánh ước mơ” qua phần trình diễn của cặp tuy vậy ca Thu Hà và Thu Huyền thể hiện .Xin kính mời quý vị hãy hướng lên sân khấu nhằm cùng thưởng thức tiết mục đặc sắc này.

Kính thưa quý vị! bài hát “ chắp cánh cầu mơ’ đã kết thúc chương trình âm nhạc chào mừng, các tiết mục văn nghệ sẽ lại liên tục biểu diễn ở các phần sau của lễ.

II NỘI DUNG

Tuyên tía lý do, ra mắt đại biểu.

Kính thưa quý vị đại biểu, thưa các bậc phụ huynh, các thầy thầy giáo và các em học sinh yêu quý!

Một ngày hè vui tươi cùng náo nhiệt độ nữa đã về! mùa hè được nhận ra bởi nắng xoàn rực rỡ, chói chang; vị tiếng ve rộn rã, bởi sắc đỏ nồng nàn của hoa phượng với sắc tím dịu dàng của hoa bởi lăng như nhắc nhớ về trong thời điểm tháng học trò, có mẹ phụ thân yêu thương, gồm thầy cô thân thiết dạy dỗ.

Hòa trong không khí của ngững ngày tháng 5 nghênh tiếp một ngày hè mới .Hôm nay, trường thcs Lê Hồng Phong trọng thể tổ chức Lễ Tri ân cho các em học sinh khối 9, niên khoá 2014- 2018, để những em có dịp bày tỏ những tâm tư tình cảm tình cảm của mình, thể hiện lòng biết ơn so với công ơn sinh thành, dưỡng dục của bà mẹ cha, công ơn dạy bảo của các thầy cô giáo

Đến dự sự kiện của họ hôm nay, tôi xin trân trọng ra mắt các vị đại biểu khách hàng quý:

Xin sức nóng liệt mừng đón bà Nguyễn Thị Phượng – Ủy viên Hội CMHS nhà trường ,cùng những bác thay mặt các đưa ra hội phụ huynh những lớp khối 9.

Xin mừng đón sự hiện diện đông đủ của 202 em học sinh khối 9 và những thầy giáo viên của trường đã và đang về dự đông đủ.

Đề nghị bọn họ nhiệt liệt kính chào mừng!

Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thanh Hồng khai mạc.

Kính thưa quý vị đại biểu, thưa các bậc phụ huynh, những thầy thầy giáo và các em học viên yêu quý!

khởi đầu chương trình, tôi xin trân trọng trình làng Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hồng - bí thư chi bộ- Hiệu trưởng công ty trường đại diện cho nhà trường lên mở màn buổi lễ.

Xem thêm: Quà Tết 2024 Hà Nội - Quà Tết Nguyên Đán 2024

Xin trân trọng kính mời Cô!

3. Hiệu trưởng và 5 Cô giáo nhà nhiệm nhấn hoa chúc mừng.

Kính thưa khách hàng đại biểu, Kính thưa các bậc phụ huynh, những thầy gia sư và các em học sinh yêu quý!

Về dự buổi lễ tri ân hôm nay, các bác trong ban sở tại hội CMHS đã có theo đa số đóa hoa tươi thắm và sự trân trọng dành khuyến mãi các thầy cô giáo, cùng đông đảo tình cảm nhiệt thành của phụ huynh các em dành tặng các thầy cô giáo!

* Xin trân trọng kính mời thầy giáo Nguyễn Thị Thanh Hồng – Hiệu trưởng đơn vị trường cùng

+ cô giáo Phạm Thu Hằng - công ty nhiệm lớp 9A

+ giáo viên Hoàng nhu cầu - công ty nhiệm lớp 9B

+ cô giáo Phạm Thị Thu Huyền - nhà nhiệm lớp 9C

+ cô giáo Nguyễn Thị Thu - chủ nhiệm lớp 9D

+ giáo viên Phạm Thị Hồng Xoan - công ty nhiệm lớp 9E

Lên sảnh khấu để thừa nhận hoa và hầu như tình cảm hết dạ này . Xin trân trọng kính mời!

*** - chúng ta hãy thuộc cảm ơn đa số tình cảm ấm áp của cha mẹ các em dành khuyến mãi các Cô!

** Xin cảm ơn các Bậc cha mẹ học sinh, Cảm ơn cô giáo Hiệu trưởng và những cô giáo nhà nhiệm!

4.Tri ân

Thưa quý vị

Cơn mưa đưa mình trong thời điểm tháng Sáu

Thời gian trôi theo tiếng thoi đưa

Nghe mùa hạ bối rối gõ cửa

Nhớ không em kỉ niệm cực kỳ nhiều

Mùa thi ơi! Mùa thi ơi cùng tháng Sáu bao la!

Vâng! chỉ còn vài ngày nữa thôi là những trận mưa mùa hạ đang đưa các em mang đến với mùa thi cùng Tháng Sáu bao la mở ra những chân trời mơ ước! mọi kỉ niệm của 4 năm học tại ngôi trường thcs Lê Hồng Phong, các em sẽ mãi đánh dấu vào vào sâu thẳm trái tim, cô cũng đã nhận ra tình yêu cùng lòng biết ơn thâm thúy của các em dành khuyến mãi ngay các thầy cô giáo của mình.

Để sẵn sàng cho Lễ tri ân hôm nay, cô đã nhận được khôn cùng nhiều nội dung bài viết tròn đầy tình cảm viết về phụ thân mẹ, viết dành khuyến mãi các thầy cô giáo, viết về mái ngôi trường thân yêu cùng tình bạn trong trắng tuyệt đẹp của thời áo white đầy ảo tưởng hoa nắng.

* Vâng! tức thì sau đây, em Hoàng Minh Tuấn lớp 9B sẽ gửi tới bạn mẹ chiều chuộng lời tri ân thâm thúy của mình. Xin mời em!

Vâng! xin được cảm ơn em, Cô tin rằng bài viết của em Hoàng Minh Tuấn đã nói thay bao lời hàm ơn của chúng ta ngồi trên đây đối với phụ huynh của mình.

Kính thưa khách hàng đại biểu, Kính thưa các bậc phụ huynh, những thầy gia sư và những em học viên yêu quý!

Bằng bao gồm tình cảm của mình và nắm cho lời ý muốn nói của 202 em hs khối 9 dành cho bố mẹ kính yêu thương của mình.Em Minh Tiến,Huyền My với em Thu Huyền lớp 9E vẫn gửi tới các đấng sinh thành và quý vị bài xích hát “ chị em yêu”st –Phương Uyên - Xin mời quý vị thuộc thưởng thức.

Kính thưa các Thầy cô giáo!

Kính thưa những bậc phụ huynh học sinh!

Trường thcs Lê Hồng Phong nhiệt tình của họ đã nghênh tiếp 25 mùa hè, với thật kì lạ, ngôi trường mơ ước này còn có những hoa cỏ còn nhiều tuổi hơn các em cơ mà nắng thì bao giờ cũng mới, thơm trên nền tường rất đẹp đẽ. “Dù năm tháng vô tình trôi mãi mãi, tóc xanh hiện nay đã phai”, thì trong biển mập tri thức, “Thầy đã đến như muôn vàn tia nắng, sáng sủa soi cách em vào cuộc đời”. Hàm ơn thầy cô là một trong truyền thống giỏi đẹp của dân tộc bản địa ta. Hiểu được đạo lý đó một bài viết rất hay và lạ của - Em Phan Thùy Dung lớp 9C. đã viết bao cảm hứng đẹp đẽ về thầy cô cùng mái ngôi trường . Tiếp sau chương trình, họ hãy cùng lắng nghe bài viết tri ân của em Phan Thùy Dung lớp 9C Xin mời em!

những em yêu quý! có một bàn sinh hoạt sinh đặc biệt quan trọng và cô đã để dành lại toàn bộ phần reviews khác, chỉ nói một điều rất đỗi giản dị: xin được mời lên sảnh khấu em Nguyễn Thu Huyền, học sinh lớp 9E với nội dung bài viết tri ân của mình.

Xin Mời em !

Kính thưa khách hàng ! để chúc đến tình bạn của các anh chị em k 9 mãi mang trong trái tim mình kỉ niệm về một tình bạn đẹp ,trong sáng, mặc dù ngày mai mọi cá nhân một tuyến đường riêng, một lối đi riêng tuy nhiên anh,chị sẽ mãi luôn nhớ về tình các bạn đẹp bên dưới mái trường thcs Lê Hồng Phong này.

Xin mời quý vị lắng nghe ca khúc “ Hồi ức ngày hôm qua” qua giọng hát của em Thu Hà tới từ lớp 8B hát chúc mừng các anh chị khối 9

Vâng xin cảm ơn em Thu Hà với ngày tiết mục âm nhạc vừa rồi

5. Đại diện CMHS tuyên bố ý kiến.

Kính thưa quý vị đại biểu, thưa các bậc phụ huynh, những thầy giáo viên và các em học sinh yêu quý!

Đến dự Lễ tri ân hôm nay, những bác trong ban đưa ra hội CMHS khối 9 cũng có tương đối nhiều tâm sự với những Thầy cô với nhắn nhủ tới các con nồng nhiệt của mình.

Sau phía trên xin kính mời bác bỏ Nguyễn Thị Phượng – Uỷ viên hội CMHS ở trong nhà trường, đại diện thay mặt cho những bậc CMHS lên phát biểu ý kiến.

Xin trân trọng kính mời chưng !

* Trân trọng cảm ơn bác bỏ và hội CMHS của phòng trường.

6. Lời hứa quyết tâm của học sinh.

những em yêu dấu ! những em đã ở chặng đường ở đầu cuối của trong thời hạn tháng là học sinh trung học tập cơ sở. 4 năm qua, những em đã được học tập biết bao điều, với việc dẫn dắt tận tình của các thầy giáo viên nhà trường.

các em ạ! Trước mắt những em là kì thi đầy trở ngại nhưng các thầy cô luôn tin tưởng rằng những em đang vượt qua và đem về những vinh quang quẻ và chiến thắng rực rỡ.

Sau đây, em Đào Khánh Ngọc học sinh lớp 9A thay mặt cho toàn thể Hs Khối 9 sẽ đãi đằng lòng hàm ơn sâu sắc của bản thân mình đến thầy giáo Hiệu trưởng cùng lời hứa hẹn với các Thầy cô giáo sẽ quyết trung tâm cao trong kì thi sắp tới tới.

Xin mời em !

Kính thưa quý vị đại biểu, Kính thưa các bậc phụ huynh, những thầy cô giáo và các em học sinh yêu quý!

Quãng thời gian còn lại bên dưới mái trường nồng hậu này các em luôn yêu yêu quý nhau, đoàn kết hỗ trợ và cùng nuốm tay nhau quá qua kì thi sắp tới đây đạt hiệu quả tốt duy nhất .Thay cho lời muốn nói những em hs lớp 9D xin hát bộ quà tặng kèm theo quý vị bài xích hát “ Nối vòng tay lớn’’st- Trịnh Công Sơn.xin mời quý vị cùng thưởng thức.

7. Bế mạc- Chụp ảnh kỉ niệm- Liên hoan

Kính thưa các vị đại biểu khách quý, thưa những thầy cô!các bậc phụ huynh

Và các em yêu quý!

có lẽ rằng chẳng lời nào diễn đạt hết được các tình cảm trong trái tim từng người. Lúc này sẽ đổi thay kỉ niệm ko quên đối với mỗi bọn chúng ta. Lễ tri ân của học viên khối 9 niên khóa 2014- 2018 trường trung học cơ sở Lê Hồng Phong sẽ đổi mới một vết ấn trong đoạn đường đời của các em. Chúc các em sau này vững bước! Hãy tin yêu vào các con thưa những bậc phụ huynh đáng kính!

* Sau đây, xin kính mời các bác PHHS và những thầy cô giáo cùng lên sân khấu để mà chụp những bức hình ảnh kỉ niệm với chương trình.

mùa thu của 4 năm về trước, niên khóa 2019 - 2023 khi đông đảo học trò lớp 6 còn rụt rè, bỡ ngỡ bước vào cổng ngôi trường THCS, bao nhiêu điều new mẻ chào đón các em, như thế nào là: môi trường mới, chương trình học với nhiều môn mới, biện pháp kiểm tra bắt đầu và thầy cô cũng hoàn toàn mới…

núm rồi, mẫu cảm xúc ban đầu ấy đã dần dần biến mất, nắm vào đó là sự việc ấm áp, thân quen. Những em được hưởng trọn niềm vui dưới mái trường thân yêu quý này. Ở đây, những thầy cô không chỉ là làm tròn vai của một cô giáo trên bục giảng ngoài ra trở thành những người thầy của những em trên tuyến đường đời. Thày cô dạy cho các em phương pháp để nâng niu một đóa hoa, trân trọng một nhành lá, yêu giờ đồng hồ chim hót từng sớm mai, chỉ cho các em cực hiếm một lời chào, vẻ đẹp mắt của nụ cười, sự ấm áp của song bàn tay...Để mỗi ngày đến trường là một ngày vui. 

thời hạn thấm thoắt thoi đưa, rồi mùa hạ, mùa thi và cũng chính là mùa chia tay đã đến gần trong sắc đẹp đỏ hoa phượng, trong loại thênh thang của nắng hạ và trong cả những ánh nhìn luyến lưu của bao cô cậu học trò cuối cấp. Những lời chúc thân thương , rất nhiều trang lưu cây bút hồng …khẽ chuyền tay nhau - một ít hành trang nhằm nhớ một mai lúc xa trường. 

*
*
*
*
*

*

Nhãn

*
*

kết thúc " hành trình" về nguồn đầy cảm xúc và ý nghĩa, các em quay trở lại trường tham gia buổi lễ tri ân. Đây là dịp rất tốt để các em rất có thể bày tỏ tấm lòng tri ân thật tình đến phụ huynh và các thầy cô, là lúc để những em thể hiện niềm tin "tôn sư trọng đạo", trân trọng "công cha, nghĩa mẹ" , các điều mà từng ngày các em không hoặc khôn cùng ít tỏ bày. Đó cũng còn là thông điệp về lòng biết ơn, sự rèn luyện đạo đức nghề nghiệp và nhiệm vụ của bản thân với buôn bản hội nhưng nhà trường với phụ huynh cùng gửi gắm tới các em.

*
*
*
*
*