(Dân trí) - Tuần lễ cảm ơn là hoạt động của UNIQLO nhằm gửi lời tri ân đến người sử dụng đã đồng hành cùng thương hiệu trong 3 năm có mặt tại Việt Nam. Sự khiếu nại còn có khá nhiều chương trình ưu đãi, được vận dụng trên toàn hệ thống của chữ tín này.

Bạn đang xem: Tuần lễ tri ân uniqlo


Từ văn hóa tri ân của fan Nhật đến hành động thay lời cảm ơn

Tuần lễ cảm ơn (hay còn gọi là "Thank you festival" hoặc "Kanshasai festival" trên toàn cầu) khá thân thuộc với các khách hàng của UNIQLO. Đây là việc kiện tri ân khách hàng hàng, 2 lần một năm và tất cả quy mô mập trên toàn khối hệ thống của nhà bán lẻ này.

Đối với thị trường Nhật và một vài thị trường khác vị trí UNIQLO đã hoạt động, Tuần lễ cảm ơn bao gồm thêm một tên gọi khác là Kanshasai. "Kansha" mang chân thành và ý nghĩa tri ân và "sai" tức là lễ hội. Là chữ tín thời trang toàn cầu, UNIQLO vẫn giữ ý thức và mang truyền thống lâu đời văn hóa Nhật bản vào trong từng vận động dù là nhỏ nhất.

Như ngày đầu năm mới, yêu đương hiệu thông thường sẽ có hoạt động khuyến mãi ngay bánh đậu đỏ Anpan như một lời chúc suôn sẻ gửi cho khách hàng. Tại Việt Nam, khi UNIQLO khai trương cửa hàng tại Vincom Bà Triệu vào vào cuối tháng 10/2022, thương hiệu cũng để lại tuyệt vời cùng khách hàng, với số đông phần cafe sáng, vốn là đặc trưng trong nhịp sinh sống của người Việt.

Từ đó, Tuần lễ cảm ơn hàng năm được mang lại không ở ngoài truyền thống lâu đời tri ân, sự quan lại tâm, thân cận vốn sẽ trở thành bản sắc của mến hiệu tới từ Nhật Bản. Đây là dịp nhưng mà mỗi siêu thị UNIQLO đều thay đổi diện mạo từ bỏ cách bài bác trí, thi công để mang lại không khí liên hoan tiệc tùng ngay bên phía trong không gian cửa hàng.

Đây cũng chính là dịp để UNIQLO sẽ mang về chương trình ưu đãi lớn số 1 năm của hãng, áp dụng trên nhiều sản phẩm thời trang Life
Wear mang tính biểu tượng, vào đó bao gồm các sản phẩm chưa từng áp dụng ưu đãi.

Special Thời sự Đầu tư bất động sản nhà đất Quốc tế doanh nghiệp Doanh nhân bank Tài chính - kinh doanh chứng khoán
*

*

Ngoài các chương trình ưu đãi, trong Tuần lễ Cảm ơn, UNIQLO sẽ hướng đến các hoạt động phát triển bền vững, bao gồm chương trình RE.UNIQLO, thu lượm và tặng sản phẩm like new 99% cho cộng đồng.

Bắt đầu từ bỏ ngày hôm nay - 10/6, mang đến ngày 16/6, UNIQLO, mến hiệu kinh doanh nhỏ thời trang trái đất đến tự Nhật Bản, sẽ tổ chức triển khai chương trình “Tuần lễ Cảm ơn” tại tất cả các siêu thị UNIQLO trên đất nước hình chữ s và siêu thị trực tuyến UNIQLO.com.

Xuất phát từ văn hóa tri ân trong truyền thống lâu lăm của Nhật Bản, Tuần lễ Cảm ơn được UNIQLO reviews với trọng tâm đào bới chuỗi vận động ý nghĩa, kết nối cùng xã hội và khách hàng hàng.

Xem thêm: Top 15+ món quà tặng ông già noel giá tốt tháng 4, 2024, quà giáng sinh

Tiêu điểm của Tuần lễ Cảm ơn sẽ là chương trình RE.UNIQLO

UNIQLO sẽ đẩy mạnh vận động này dựa trên mối quan tiền hệ hợp tác với Quỹ mong muốn (HOPE Foundation). Qua đó, từ các thành phầm UNIQLO mà người tiêu dùng không còn nhu cầu sử dụng, UNIQLO sẽ gửi đến với những em học tập sinh, thầy cô và tín đồ dân địa phương tại 9 điểm trường được Quỹ mong muốn và các đối tác xây dựng tại những huyện miền núi trở ngại thuộc thức giấc Điện Biên, tô La, thành phố lạng sơn và Bình Phước.

Đặc biệt, 1.000 khách bậc nhất tiên tham gia lịch trình RE.UNIQLO vào “Tuần lễ Cảm ơn” sẽ nhận được túi vải đặc biệt quan trọng từ 100% vật liệu nhựa (polyester) tái chế cùng với hình hình ảnh Doraemon Xanh lá - Đại sứ toàn cầu về phát triển bền bỉ của UNIQLO.

Chuỗi các hoạt động ý nghĩa sâu sắc tiếp tục khẳng định cam đoan lâu nhiều năm của UNIQLO nhằm đem lại những đóng góp góp lành mạnh và tích cực cho xã hội Việt Nam, tuy vậy hành cùng triết lý thúc đẩy phân phát triển bền bỉ trong toàn thể các buổi giao lưu của Tập đoàn Fast Retailing tính đến năm 2030.

Phát biểu nhân sự khiếu nại này, ông Osamu Ikezoe, tgđ UNIQLO Việt Nam, mang lại biết, tại sao UNIQLO hướng giữa trung tâm đến các vận động phát triển bền vững, hỗ trợ cộng đồng như điểm nổi bật chính trong “Tuần lễ Cảm ơn” lần này khởi nguồn từ tầm quan sát và sứ mệnh không đổi của UNIQLO, đó đó là đóng góp mang lại tương lai cùng xã hội Việt Nam.

“Những vận động này cũng hòa hợp với mục tiêu và planer hành động hướng đến các mục tiêu phát triển bền vững năm 2030 từ tập đoàn lớn Fast Retailing”, ông Osamu Ikezoe nói.

Theo đó, dựa vào triết lý Life
Wear, toàn bộ các chuyển động từ tập đoàn lớn Fast Retailing sẽ triệu tập thúc đẩy vượt trình chuyển đổi sang tế bào hình marketing mới thỏa mãn nhu cầu đồng thời cả hai phương châm phát triển chắc chắn và tăng trưởng kinh doanh.

“Các hành vi của shop chúng tôi trong ‘Tuần lễ Cảm ơn’ lần này chính là một trong những phần không tách bóc rời trong hành trình công ty chúng tôi hiện thực hóa cam kết này”, ông Osamu Ikezoe dìm mạnh.

Bên cạnh đó, trong cỡ của “Tuần lễ Cảm ơn”, UNIQLO cũng trở nên mang đến hàng loạt hoạt động ý nghĩa, cung cấp cộng đồng, như tổ chức chuỗi workshop dành riêng cho trẻ em, desgin nhận thức về tình yêu môi trường thiên nhiên cho rứa hệ tương lai…

Ngoài ra, vận động “Phiên chợ xanh tử tế” hợp tác ký kết cùng Hội công ty Hàng Việt Nam rất tốt nhằm cung cấp nông dân và công ty địa phương sẽ tiếp tục được triển khai tại 2 siêu thị UNIQLO SC Vivo
City (TP.HCM) với UNIQLO Vincom Metropolis (Hà Nội).

Trong trong cả “Tuần lễ Cảm ơn”, với mỗi hóa đơn mua sắm từ 1.499.000 đồng trở lên tại những cửa hàng kinh doanh nhỏ và trên siêu thị trực tuyến của UNIQLO, khách hàng sẽ nhận được một ly cà phê thân mật và gần gũi với môi trường với làm từ chất liệu tái chế từ buồn bực cà phê Việt.

Bên cạnh đó, khách hàng buôn bán tại tất cả các siêu thị UNIQLO và cửa hàng UNIQLO online trong thời gian ra mắt “Tuần lễ Cảm ơn” cũng trở thành được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt.