(Chinhphu.vn) - lúc này (27/2), nhân thời cơ Thầy dung dịch Việt Nam, những đơn vị Y tế trên địa phận TP. Hà nội thủ đô đã long trọng tổ chức kỷ niệm cùng tri ân đến những y, bác bỏ sĩ.Thừa ủy quyền Thủ tướng chủ yếu phủ, người đứng đầu Sở Y tế thủ đô hà nội Trần Thị Nhị Hà trao bởi khen của Thủ tướng cơ quan chỉ đạo của chính phủ cho Trung trọng điểm y tế thị trấn Ứng Hòa. Ảnh: VGP/TT.

Bạn đang xem: Tri ân 69 năm ngày thầy thuốc việt nam

Trung trọng tâm Y tế huyện Ứng Hoà đã tổ chức triển khai kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc việt nam và đón nhận bằng khen của Thủ tướng thiết yếu phủ. Tham gia có chủ tịch Sở Y tế hà thành Trần Thị Nhị Hà; chủ tịch UBND thị xã Ứng Hoà Nguyễn Tiến Thiết...

Khắc ghi lời Bác hồ dạy 69 năm qua: "Lương y bắt buộc như tự mẫu", cùng với truyền thống của 1-1 vị, tập thể cán bộ, viên chức, fan lao động luôn trau dồi chuyên môn, nhiệm vụ để sáng y đức, giỏi y thuật, bên dưới sự quan tâm, lãnh đạo của Sở Y tế Hà Nội, thị xã Ứng Hoà, sự phối hợp của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, cấp cho ủy, bao gồm quyền các xã cùng thị trấn, Trung trung tâm Y tế thị xã Ứng Hoà đã thực thi nhiều chiến thuật đồng bộ đến tất cả 29 trạm Y tế xã, thị trấn nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe ban đầu cho quần chúng. # trên địa bàn huyện. Vào đó, có chi tiêu cơ sở đồ vật chất, trang đồ vật y tế, mối cung cấp nhân lực; thực hiện chương trình mục tiêu y tế quốc gia; công tác làm việc phòng kháng dịch bệnh, khám, chữa bệnh cho người dân và thường trực cấp cứu, làm xuất sắc công tác quan tâm sức khỏe ban sơ cho quần chúng. # trên địa bàn.

Công tác phòng, chống dịch bệnh luôn được gia hạn tốt. Hằng năm, Trung trọng tâm tham mưu cho ủy ban nhân dân huyện tiến hành phát cồn chiến dịch dọn dẹp môi ngôi trường phòng, chống dịch bệnh tại 100% những xã, thị trấn trên địa bàn.

Công tác giám sát và đo lường dịch được tiến hành thường xuyên, những ổ dịch cũ tại xã hội và các cơ sở y tế được giám sát và đo lường chặt chẽ; tình hình dịch căn bệnh tại các xã, thị trấn như: sốt xuất huyết, COVID -19, ốm A/H5N1, H7N9, H1N1, sởi, chân tay miệng và những dịch bệnh bắt đầu nổi, tái nổi phần nhiều được phát hiện nay sớm từ bỏ sớm, tự xa, không nhằm dịch bùng nổ và lây nhiễm ra cùng đồng.

Đặc biệt năm 2023 công tác khám, lập hồ nước sơ sức khỏe điện tử được thực hiện tại những xã: Liên Bạt, Đội Bình, Phù Lưu, Phương Tú trên cửa hàng phần mềm quản lý khám chữa căn bệnh HIS - LIS - PACS vì chưng Trung vai trung phong và bệnh viện đa khoa Vân Đình quản ngại lý. Việc tiến hành lập hồ sơ sức khỏe điện tử hỗ trợ cho ngành Y tế đã đạt được dữ liệu về sức khỏe của người dân đầy đủ, chính xác và kịp thời.

Giám đốc Sở Y tế thành phố hà nội Trần Thị Nhị Hà ghi nhận, review cao những hiệu quả mà Trung tâm dành được trong thời hạn qua cùng chúc mừng những y, chưng sĩ Trung tâm Y tế thị xã Ứng Hòa ngày thầy thuốc Việt Nam. Đồng thời, ý kiến đề xuất Trung trọng tâm Y tế thị xã Ứng Hòa thường xuyên phát huy số đông thành tích đã đoạt được, tiếp tục tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh, chủ động bảo vệ sức khỏe mạnh nhân dân; cải thiện chất lượng xét nghiệm bệnh, làm chủ sức khỏe tốt đóng góp phần phát triển tuyến đường y tế cửa hàng để người dân tin cẩn và được chăm lo sức khỏe khoắn từ sớm, từ xa, tức thì từ cơ sở...

Xem thêm: Tặng Dép Cho Người Yêu Có Ý Nghĩa Gì, Có Nên KhôngCDC tp hà nội kỷ niệm ngày 27/2. Ảnh: VGP/TT.

Cùng ngày, Trung tâm kiểm soát điều hành bệnh tật (CDC) thành phố thủ đô cũng đã long trọng tổ chức lễ đáng nhớ 69 năm ngày bác sĩ Việt Nam. Đây vừa là dịp để vinh danh và tri ân những góp sức không chấm dứt nghỉ của những y bác bỏ sĩ, vừa là cơ hội quý báu để ôn lại truyền thống lâu đời vẻ vang của chính mình trong công tác y tế dự phòng.

Tại buổi lễ, chủ tịch Trung tâm điều hành và kiểm soát bệnh tật thành phố hà thành Bùi Văn Hào bày tỏ niềm tự hào về truyền thống và số đông thành tựu to to mà ngành y tế đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, ghi nhận, nhận xét cao vai trò đặc biệt của các y bác bỏ sĩ y học dự phòng trong việc chăm sóc sức khỏe cho những người dân trên địa phận "phòng căn bệnh hơn chữa trị bệnh". Đặc biệt, nhấn mạnh vấn đề nghe thư chưng Hồ gửi đến ngành y tế thường niên để ghi thừa nhận lại lời dạy của Bác. Luôn luôn đoàn kết, yêu quý người bệnh, cùng nhau cải cách và phát triển ngành y tế ngày 1 lớn mạnh. Mỗi cán bộ tự rèn luyện, cố gắng để đáp ứng ngày càng tốt hơn và giỏi hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe khoắn của nhân dân.

Cũng trên buổi lễ, Trung trung tâm đã trao khuyến mãi bằng khen của Công đoàn ngành Y tế Việt Nam, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội, Liên đoàn Lao cồn thành phố cho các cá nhân, tập thể bao gồm thành tích xuất sắc. ở kề bên đó, 19 cán cỗ được trao giấy khen của Sở Y tế thủ đô công dìm danh hiệu đồng chí thi đua cửa hàng năm 2023.

Với chủ đề "…Điều Tôi sẽ chọn…", công tác đã mang đến cho người theo dõi cái quan sát nhẹ nhàng, cảm xúc về đa số gì mà những y, bác sĩ vẫn "lựa chọn" theo lời thề Hippocrates trong suốt hành trình sự nghiệp.*

Cơ quan công ty quản: Thông tấn xã Việt Nam
Chịu trách nhiệm: trưởng ban Trần Ngọc Tú Phó Trưởng ban: Hoàng Như Hoa, Nguyễn Văn Nhật, Lê Thị Thu Hương
gmail.com


Không xào luộc nội dung khi chưa có sự gật đầu bằng văn bạn dạng !


Đăng nhập
Đăng ký
Chỉ đạo, Điều h&#x
E0;nh
X&#x
E3; hội
Ph&#x
E1;p luật
M&#x
F4;i trường
Văn h&#x
F3;a