*

*

*

Nhằm tập trung cải thiện trải nghiệm khách hàng trên những dịch vụ số trong đợt Tết Quý Mão, tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân team (Viettel) chủ động bức tốc hạ tầng viễn thông di động 20% đối với thông thường. Nhiều technology thông minh được thực thi trong điều hành và quản lý mạng lưới, góp hạ tầng yêu thích ứng linh động theo thời gian thực, thỏa mãn nhu cầu nhu cầu tiêu dùng data tăng bỗng dưng biến.

Bạn đang xem: Viettel tặng tết 2023


Công tác sẵn sàng cho cơ hội Tết Quý Mão - 2023 được Viettel thực hiện theo kế hoạch từ thời điểm tháng 9/2022 và ngừng vào mon 12/2022.

Cụ thể, Viettel tập trung toàn bộ tài nguyên mang lại mạng 4G để thỏa mãn nhu cầu lưu lượng data giỏi hơn. Rộng 7.500 trạm 4G được phát sóng mới trên toàn quốc, trong các số đó có 363 trạm viễn thông hoạt động công ích tại các vùng sâu, vùng xa, hải đảo. Upgrade gần 15.000 trạm phát sóng, bổ sung cập nhật dung lượng giao hàng tăng 20% đối với ngày thường.

Nhiều phương án ứng dụng công nghệ trí tuệ tự tạo được áp dụng trong chuyển động giám sát quản lý mạng lưới. Khối hệ thống CNTT liên tục phân tích nhu cầu người sử dụng và năng lực mạng lưới theo thời hạn thực, nhận ra trước xu hướng phát triển, dấn diện tình huống sớm và chỉ dẫn cảnh báo, yêu thương cầu giải pháp xử lý giúp nâng cao trải nghiệm thoại, kết nối internet của khách hàng.

Tại các điểm tiệc tùng, lễ hội tập trung đông người như lễ hội, điểm phun pháo hoa tối giao thừa, Viettel trước tiên triển khai con số lớn trạm vạc sóng cơ đụng lắp ghép (lego) có dung lượng gấp 2 lần xe phát sóng lưu giữ động, có thể đặt tại đa số vị trí mà xe ô-tô bắt buộc tiếp cận.

Mạng cố định và thắt chặt băng rộng lớn được bổ sung cập nhật tài nguyên, nâng cấp kết nối tối thiểu của bạn lên 120Mbps – vội vàng 2,4 lần so với tốc độ đầu xuân năm mới 2022. Hạ tầng thương mại & dịch vụ TV360 được không ngừng mở rộng hơn 2,5 lần, bảo đảm an toàn trải nghiệm của 11 triệu quý khách hàng sử dụng thương mại dịch vụ OTT vô tuyến này trong mùa Tết Quý Mão.

Viettel. Những chương trình ưu đãi, tri ân được triển khai hàng loạt có phần thưởng lên tới hơn 50 tỷ đồng giành riêng cho khách mặt hàng may mắn.


*

*

(Dân trí) - cùng với thông điệp "Ví đầy ắp lộc - đầu năm mới up niềm vui", Viettel Money mang đến cho tất cả những người tiêu dùng một mùa tết đầy ắp chi phí tài và tiền bạc từ các sự kiện Tết, chương trình tặng ngay cùng tựa game "Tết đầy up" bao gồm tổng phần thưởng lên mang lại 68 tỷ đồng.


Tiếp nối thành công của chiến dịch "Tết tận thưởng 2023", Viettel Money kỳ vọng rộng phủ những giá trị, thông điệp tích cực cũng giống như mang cho làn gió new tại công tác "Tết đầy up 2024".

Xem thêm: Giao quà tết đẹp, sang trọng, giá tốt, 599+ mẫu giỏ quà tết 2025 sang trọng

Tết mang đến xuân sang báo cho biết cho một khởi đầu mới, một mong muốn về năm mới sắc nét thành công. Bởi vậy, Viettel Money cùng với tâm cố kỉnh của trợ giúp tài chính sẽ luôn sát cánh đồng hành cùng quý khách trong gần như mặt của cuộc sống, xóa nhòa mọi khoảng cách địa lý và cụ hệ, sản xuất sân chơi kết nối với hàng triệu người tiêu dùng trong thời gian Tết cho tới đây.

Nhằm links những giá bán trị chính yếu của văn hóa truyền thống với sự tân tiến của công nghệ, "Tết đầy up 2024" nâng vị trí trải nghiệm người tiêu dùng cùng tựa game liên tưởng và phần lớn quà. Loạt kinh nghiệm được Viettel Money thành công văn minh hóa từ các phong tục đầu năm truyền thống, rộng phủ những giá trị tốt đẹp của đầu năm tới toàn bộ mọi người. Viettel Money sẽ đem về một dòng Tết đầy ắp niềm vui, hy vọng và tài lộc, để thuộc đón chờ một năm mới an vui.

"Hóa rồng" hằng ngày rinh xoàn liền tay

Mỗi một cỗ quà được quy đổi từ các vật phẩm như: bánh chưng, xôi, giò, gà, canh măng, chuối, bưởi, phật thủ, cam, lựu… tín đồ chơi rất có thể trao đổi chéo cánh hoặc cho nhau các món đồ trong từng bộ vật phẩm để ghép đủ bộ và có thời cơ trúng quà.

Người chơi bắt buộc đăng nhập vào chương trình hằng ngày và tiến hành các nhiệm vụ để tìm điểm rồng góp rồng tăng vẻ đẹp và sự dũng mãnh, mặt khác săn những voucher (mã bớt giá) chi tiêu và sử dụng cho thương mại dịch vụ của các đối tác doanh nghiệp Viettel Money.

Người chơi cũng có thời cơ nhận về rộng 3 triệu phần thưởng tiền mặt có trị giá bán 1 triệu đồng. Tiền thưởng được trả theo máy tự ưu tiên: trả vào tài khoản Mobile Money, trả vào thông tin tài khoản Viettel Pay (nếu người sử dụng không gồm Mobile Money).

Tiếp tục trong vai chú rồng ở hành trình dài "Du Xuân", tín đồ chơi sẽ triển khai các nhiệm vụ cho rồng chờ ngày long nhả ngọc nhằm đi săn. Khi tham gia chương trình, tín đồ chơi đăng nhập Viettel Money từng ngày để tích lũy ngọc. Sau đó, bạn chơi hoàn toàn có thể tiếp tục thâm nhập 2 minigame là long Đại cat và long Du ký kết để dìm ngọc hoặc sang nhà của bạn bè, thu thập các viên ngọc mà gia chủ chưa thu hoạch cùng không thực hiện khiên bảo vệ. Xem xét rằng fan chơi cũng cần bảo đảm ngọc rồng của bản thân bằng khiên bảo vệ, tránh để hàng xóm rước mất.

Khi thành công sưu tầm đủ 10 viên ngọc rồng, người chơi sẽ triệu hồi được Thần Long. Những lần triệu hồi sẽ sở hữu được các phần tiến thưởng khác nhau, lần lượt là các mốc tiền thưởng tự 999 đồng, 9.999 đồng, 99.999 đồng đến 999.999 đồng thẳng hàng loạt các voucher tiêu dùng. Cuốn hút hơn cả, bạn chơi có thời cơ tham gia con quay thưởng để sở hữu được phần quà cực hiếm nhất là xe xe hơi Vin
Fast VFS.

Tết giáp Thìn 2024 đang đến rất gần, hòa chung không khí đón Tết mang đến xuân sang, Viettel Money trở về đường đua game Tết, từ bỏ hào trở thành giữa những đơn vị đầu tiên ra mắt game Tết 2024. "Tết đầy up 2024" không chỉ mang lại những món xoàn giá trị nhưng mà còn tiềm ẩn trải nghiệm độc đáo vừa truyền thống, vừa hiện nay đại.

Khách hàng rất có thể tải ứng dụng Viettel Money trên tiện ích Store hoặc Google Play để trải nghiệm các chương trình "Tết đầy up 2024" cũng như săn các phần kim cương với tổng giá chỉ trị giải thưởng lên tới 68 tỷ vnđ từ trò chơi "Sưu trung bình ngọc rồng - Triệu hồi Thần Long". Chi tiết chương trình, người sử dụng xem tại: https://viettelmoney.vn/tetdayup2024