Nhân dịp thế giới Thiếu nhi 1-6, PRURewards xin gửi tặng kèm 1.000 phần quà giành riêng cho trẻ em chỉ cách 16 điểm lúc Hội viên đổi ưu tiên qua Cổng thông tin khách hàng PRUOnline. Chi tiết chương trình như sau:

2. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Chương trình giành riêng cho Hội viên PRURewards là mặt mua bảo đảm của hợp đồng bảo hiểm gồm “Người được bảo hiểm” dưới 12 tuổi và lần đầu đổi khuyến mãi qua Ứng dụng PRUOnline hoặc websitehttps://khachhang.prudential.com.vn/ trong thời hạn 2023.

Bạn đang xem: Vui tết thiếu nhi nhận quà miễn phí

3. NỘI DUNG ƯU ĐÃI: Hội viên PRURewards thỏa những điều khiếu nại tại mục 2, khi đổi điểm thưởng PRURewards trong thời gian quy định tại mục 1 sẽ được vận dụng mức điểm ưu đãi như sau:

Quà tặng

Điểm thay đổi ngày thường

Điểm ưu đãi

Bình nước trẻ em INOCHI

340

16 điểm

Set trồng cây sáng khiến cho bé

405

Gấu bông chó Shiba ôm trà sữa

305

Gấu bông chuột hamster

260

Lưu ý:

Mỗi Hội viên được đổi buổi tối đa 01 quà tặng ngay với nấc điểm khuyến mãi trong xuyên suốt thời gian diễn ra chương trình.

Hội viên chỉ có thể đổi khuyến mãi khi vẫn kích hoạt và thực hiện tài khoảnPRUOnline với không thiếu thốn chức năng, và gồm số điểm tích lũy bởi hoặc cao hơn mức điểm ưu đãi ra mắt trong Chương trình.

Mức đổi điểm ưu đãi được ưu tiên cho Hội viên đổi điểm nhanh nhất có thể (căn cứ theo thời gian đổi điểm ghi thừa nhận trên hệ thống).

Số lượng mỗi quà bộ quà tặng kèm theo có thể cầm cố đổi.

Ưu đãi được thay đổi hết sẽ tự động hóa ẩn đi.

Xem thêm: Top 25 quà tặng gì đám cưới độc đáo và ý nghĩa nhất năm 2024

Ưu đãi không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Hội viên vui tươi xem kỹ đk sử dụng tại “Chi máu ưu đãi” trước lúc đổi điểm. Tin tức quà tặng kèm vừa được biến thành công sẽ được lưu vào phần “Đã đổi”, cùng quà sẽ được gửi thẳng về địa chỉ khách hàng sẽ đăng ký trong tầm 7-10 ngày kể từ lúc đổi ưu đãi.

Prudential không phụ trách cho bất kỳ sự vậy nào vì lỗi kỹ thuật rõ ràng của thiết bị viễn thông, sản phẩm vi tính hoặc các thiết bị tương tự có thể truy cậpPRUOnline và đường truyền viễn thông, internet server gây ra.

Trong ngôi trường hợp xảy ra tranh chấp tương quan đến lịch trình này, đưa ra quyết định của Prudential là quyết định cuối cùng để thực hiện.

Trân trọng.

(2)PRUOnline là cổng thông tin quý khách trực tuyến giúp khách hàng thống trị hợp đồng bảo hiểm dễ dàng, hồ hết lúc, hầu như nơi. Khách hàng cũng rất có thể truy cậpPRUOnline để quản lý điểm thưởng với đổi mã (code) vàng tặng, khuyến mãi từ chương trìnhPRURewards. Chi tiết và khuyên bảo đăng kýPRUOnline vui lòng xem tạibit.ly/PRUOnline. Để được cung cấp kích hoạt với sử dụngPRUOnline/PRURewards, Hội viên vui tươi gọi Tổng đài miễn cước18001247.

*
*

*

*

*

*

Kính chào các Kiện tướng,

*

Ngày lễ em nhỏ 01/06 sắp tới gần, cùng hội đồng Liên Quân sung sướng tổ chức một sự kiện có một không hai dành cho cộng đồng người chơi. Ngoài những phần thưởng rất gần gũi như vé con quay kho báu, rương mảnh tướng/trang phục... Thì tín đồ chơi còn có thể sở hữu quà nhất là một khung viền avatar chủ thể thiếu nhi.

NỘI DUNG

Từ ngày 31/05 cho đến khi hết ngày 06/06, khiếu nại tướng sẽ nhận thấy từ 1 - 2 kẹo ngọt Wisp (tối nhiều 8 kẹo mỗi ngày) sau từng trận 5v5 phiên bản đồ Miền Đất hẹn đấu thường xuyên hoặc đấu hạng

PHẦN THƯỞ
NG

Các kiện tướng có thể dùng kẹo ngọt Wisp nhằm quy đổi phần thưởng sau:

Phần thưởngSố kẹo cần quy đổiGiới hạn quy đổi
11 khung viền avatar thiếu hụt nhi quánh biệt11
21 Vé con quay kho báu301
31 Rương mảnh tướng (5 mảnh)102
41 Rương mảnh bộ đồ (5 mảnh)102
51 Loa to55
62 Ruby110

THỜI GIAN

Thực hiện nhiệm vụ và nhận Kẹo ngọt Wisp: từ thời điểm ngày 31/05 cho đến khi hết ngày 06/06

Quy đổi tiến thưởng tặng: từ thời điểm ngày 01/06 đến hết ngày 06/06


Tin tức khác


*