Là 1 trong các 5 khám đa khoa hạng đặc trưng quốc gia với 03 lần được trao Danh hiệu hero (2 lần AHLLVT, 1 lần AHLĐ thời kỳ đổi mới), khám đa khoa TWQĐ không ngừng phát triểnvới phương châm hành vi “Chuyên sâu-Chuyên tâm-Vươn khoảng quốc tế”.

Bạn đang xem: Tri ân tháng 7

Bên cạnh vấn đề làm xuất sắc chuyên môn bệnh dịch viện luôn luôn nhận thức được rằng phong trào “Đền ơn đáp nghĩa, uống nước ghi nhớ nguồn” là vận động thiết thực để toàn làng hội chăm sóc, thường đáp những người có công, mặt khác giáo dục cho những cán bộ, bác sỹ, điều chăm sóc trẻ biết sinh sống nhân ái, biết trân trọng số đông giá trị cao đẹp của các anh hùng, các liệt sỹ, mẹ nước ta Anh hùng, các thương binh, thương bệnh binh đã hy sinh xương máu của mình cống hiến trong những cuộc nội chiến giành độc lập, tự do cho dân tộc, thống nhất khu đất nước, trong sự nghiệp bảo đảm an toàn Tổ quốc việt nam XHCN. Tự đó, Đảng uỷ, Ban Giám đốc căn bệnh viện tw Quân nhóm 108 đã luôn luôn quan trung ương lãnh đạo, chỉ huy triển khai thực hiện đạt tác dụng thiết thực.

Nhân lúc 27/7 năm nay, cơ sở y tế sẽ tổ chức triển khai khám bệnh, chăm sóc sức khỏe cho trên 1.300 thương bệnh binh, mái ấm gia đình liệt sĩ và người dân có công trên địa bàn 07 phường, xã của thành phố hà nội Hà Nội; thăm hỏi, tặng quà các trung trọng tâm nuôi dưỡng thương binh, người dân có công; xây dựng, hỗ trợ xây tặng kèm 3 bên tình nghĩa tặng đối tượng chính sách huyện Phú Lương, Thái Nguyên, Tu sửa tăng cấp 01 nhà văn hóa truyền thống thôn xóm Nông, xã im Trạch, huyện Phú Lương, tỉnh giấc Thái Nguyên trị giá ngay sát 1 tỉ đồng. Tổ chức triển khai cho đoàn cán bộ nhân viên viếng nghĩa địa liệt sỹ TP tp. Hà nội và nghĩa địa liệt sỹ xã im Trạch…Bệnh viện trung ương Quân nhóm 108 phối kết hợp cùng bộ Tư lệnh thành phố hà nội Hà Nội, Ban lãnh đạo quân sự thị trấn Mỹ Đức, ủy ban nhân dân xã tuy Lai tổ chức khám bệnh, support sức khoẻ, cấp cho thuốc, khuyến mãi ngay quà ship hàng các đối tượng chính sách địa phương.Bệnh viện TWQĐ 108 tiếp tục phối hợp cùng cỗ Tư lệnh thủ đô Hà Nội, ubnd xã Tản Hồng, huyện tía Vì tổ chức triển khai khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc phục vụ các đối tượng cơ chế địa phương

Cho dù có phát triển tỏa nắng rực rỡ đến đâu, chúng ta cũng không thể quên nguồn cội. Với cơ chế hậu phương quân đội, tăng cường tình liên minh quân dân, đây sẽ là tháng tăng mạnh thực hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” tri ân với những người dân có công với bí quyết mạng.

Một số hình hình ảnh trong buổi khám chữa trị bệnh, cấp phép thuốc và tặng kèm quà cho các đối tượng chế độ tại làng Tuy Lai, thị xã Mỹ Đức, Hà Nội.

Xem thêm: Tặng gì cho sếp ngày tết tặng quà gì cho sếp sang trọng và ý nghĩa nhất 2024
Một số hình hình ảnh trong buổi khám chữa trị bệnh, cấp phát thuốc và tặng kèm quà cho các đối tượng chính sách tại xóm Tản Hồng, huyện tía Vì Hà Nội.

“Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước ghi nhớ nguồn” là truyền thống giỏi đẹp bao đời nay của dân tộc Việt Nam, được những cấp, ngành, địa phương, hội đoàn thể trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk tăng mạnh thực hiện.


Những tháng ngày Bảy, các chuyển động đền ơn đáp nghĩa trên tỉnh Đắk Lắk sôi nổi hơn, nhiều dạng hiệ tượng thực hiện, nhắm đến cội mối cung cấp dân tộc, anh linh các anh hùng Liệt sỹ và người có công với phương pháp mạng.