Cuối năm chính là dịp để các cơ quan, đoàn thể, trường học thuộc nhau tổ chức những chương trình tặng ngay quà đầu năm ý nghĩa. Dưới đấy là 5 mẫu kịch phiên bản tặng tiến thưởng Tết chi tiết mà chúng ta có thể tham khảo để công tác được diễn ra một cách tiện lợi và suôn sẻ nhất.

Kịch phiên bản tặng xoàn Tết mới nhất cho học viên có hoàn cảnh khó khăn

Kính thưa quý vị đại biểu,

Kính thưa quý thầy cô giáo, những bậc bố mẹ cùng cục bộ các em học sinh thân mến.

Bạn đang xem: Kịch bản chương trình tặng quà tết cho người nghèo

Cùng hòa thông thường không khí tưng bừng của không ít ngày cuối năm, tôi xin thay mặt tất cả quý thầy thầy giáo và bgh nhà trường, kính chúc đến quý vị đại biểu, quý bậc bố mẹ cùng toàn thể các em học sinh dồi dào mức độ khỏe, hạnh phúc, thật vui tươi, váy ấm.

Kính thưa quý khách đại biểu,

Kính thưa quý thầy cô giáo, những bậc cha mẹ cùng toàn thể các em học viên thân mến.

Thực hiện theo kế hoạch số: ...... Ngày .......tháng .......năm ......của Công Đoàn Giáo dục thành phố ........về tổ chức trao khuyến mãi ngay quà đầu năm mới cho phần đông em học sinh có thực trạng khó khăn của ngôi trường …. 

Hôm nay, đơn vị trường tổ chức lễ trao khuyến mãi quà đầu năm để khuyến khích tinh thần, cổ vũ và tạo nên điều kiện tốt hơn cho những em học sinh có yếu tố hoàn cảnh khó khăn có một chiếc Tết không thiếu hơn, hòa thuận hơn. Đó chính là lý do bao gồm của công tác ngày hôm nay. 

Đến với chương trình ngày hôm nay. đại diện ban tổ chức, tôi xin trân trọng giới thiệu:

1. Reviews đại biểu và khách mời tham dự

Về phía lãnh đạo nhà trường, tôi xin trân trọng giới thiệu:

- Ông/bà ………..: Hiệu trưởng công ty trường

- Ông/bà ………..: Phó Hiệu trưởng công ty trường

Về phía bên trường, tôi xin trân trọng giới thiệu:

- Thầy (cô): ....................................................................................................................

- Thầy (cô): ......................................................................................................................

Về dự cùng với lễ trao tặng ngay quà tết ngày hôm nay, còn tồn tại sự hiện tại diện của những thầy cô giáo, các cán cỗ địa phương, những quý bậc phụ huynh và những em học sinh đang theo học tại trường.

Đề nghị họ nhiệt liệt xin chào mừng.

2. Đại diện ban lãnh đạo nhà ngôi trường lên vạc biểu

Kính thưa quý vị!

Sau trên đây tôi xin kính mời thầy/cô .............. Hiệu trưởng/Phó hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu khai mạc công tác trao tặng ngay quà đầu năm mới ngày hôm nay. 

………………………………........................................................................................................................

Xin cảm ơn thầy/cô.

Tiếp theo chương trình, xin mời thầy/cô ………………. Thay mặt cho BCH Công Đoàn trường sẽ thông qua mục đích ý nghĩa sâu sắc của chương trình khuyến mãi quà đầu năm mới của trường.

3. Khuyến mãi ngay quà Tết cho các em học sinh

Được sự đồng thuận của ban chấp hành Đoàn trường cùng tổng thể thầy cô trong ban giám hiệu, ngay hiện thời tôi xin được mời các em học tập sinh mang tên trong danh sách sau đây lên nhận tiến thưởng Tết từ nhà trường:

Danh sách thêm kèm

Mời thầy/cô ……. Lên trao quà cho các em học sinh. 

Mời em …… đại diện thay mặt cho những em học viên lên tuyên bố cảm tưởng.

4. Đại diện bên trường lên tuyên bố chúc Tết

Sau đây, kính mời thầy/cô ………………. Lên vạc biểu, chúc đầu năm mới Quý Mão 2023.

Kính thưa quý khách đại biểu, cán cỗ địa phương, những bậc phụ huynh, những thầy cô giáo, cùng toàn bộ các em học tập sinh. Lễ khuyến mãi quà Tết cho các em học viên có hoàn cảnh khó khăn của bọn họ đến đây là kết thúc. Xin kính chúc quý khách đại biểu, những bậc phụ huynh, quý thầy cô một năm mới sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc, ngập cả niềm vui và gặp mặt nhiều may mắn.

Xin thành tâm cảm ơn!


Ảnh: Báo Tuyên Quang


Kịch bạn dạng tặng quà mang đến giáo viên đầy ý nghĩa năm 2023 

Kính thưa ban chỉ đạo nhà ngôi trường cùng toàn bộ thầy cô vào hội đồng sư phạm nhà trường.

Một năm nữa lại chuẩn bị qua đi và chúng ta đang tất bật sẵn sàng cho 1 năm mới hân hoan. Trong suốt 1 năm qua, đơn vị nhà trường cùng toàn bộ các thầy cô đã cùng nhau xong tốt những nhiệm vụ, gặt hái được không ít thành công trong công tác làm việc giảng dạy, nâng cấp chất lượng giáo dục,...

Được sự cho phép của phòng Giáo dục & Đào tạo, ban chỉ đạo nhà trường đang tổ chức một trong những buổi lễ tổng kết năm 2022 nhằm mục đích mục đích cảm ơn sự góp sức của toàn cục cán bộ, công nhân viên cấp dưới và giáo viên trong phòng trường về một năm vận động không hoàn thành nghỉ. Trải qua chương trình ngày hôm nay, ban chỉ đạo nhà ngôi trường cũng xin được gửi khuyến mãi ngay đến những thành viên ở trong phòng trường mọi phần đá quý Tết ý nghĩa. 

Đến dự buổi lễ tổng kết cuối năm, tôi xin trân trọng giới thiệu:

- Thầy/cô …………..: Hiệu trưởng nhà trường

- Thầy/cô …………..: Phó hiệu trưởng đơn vị trường

- Thầy/cô …………..

Cùng toàn bộ cán bộ nhân viên và thầy giáo của ngôi trường ………………

Đề nghị họ nhiệt liệt kính chào mừng.

Kính thưa quý thầy cô,

Chuyến tàu 2022 đã dần dần về ga một cách bình yên với những thành công rực rỡ. Các thầy cô đã cùng nhau phấn đấu, đem đến nhiều thành tích trông rất nổi bật cho nhà trường trong thời gian 2022. Cùng với những kết quả này đạt được, đó đó là nguồn khích lệ cho bọn họ tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong những năm mới 2023 sắp đến tới. 

Sau đây, tôi xin kính mời thầy/cô ….. Có đôi lời phát biểu tổng kết năm 2022. 

Xin cảm ơn phần đa lời tuyên bố chân thành, thâm thúy của thầy/cô …..

Ngay sau đây, thầy/cô …… sẽ thay mặt ban chỉ huy nhà trường giữ hộ đến các thầy/cô phần đông phần rubi Tết ý nghĩa như một lời chúc về một năm mới ý nghĩa và nhiều may mắn. 

Những phần tiến thưởng này không có giá trị to mập về khía cạnh vật chất nhưng lại có chân thành và ý nghĩa to mập về tinh thần. Hy vọng rằng, trong thời gian mới chúng ta sẽ thuộc nhau nỗ lực cố gắng và phấn đấu không chỉ có vậy trong sự nghiệp trồng người cao niên này. 

Chúc cho toàn bộ cán bộ nhân viên và gia sư trong hội đồng sư phạm bên trường có một chiếc Tết ấm no, hạnh phúc. Chúc mọi tín đồ cùng mái ấm gia đình luôn vui vẻ, trẻ trung và tràn trề sức khỏe và gặt hái được rất nhiều thành công những năm tới. Chúc mọi bạn “Vạn sự như mong muốn - thịnh vượng thịnh vượng”.

Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn!


Ảnh: Trường mầm non Thanh Bình


Kịch bản tặng vàng Tết 2023 cho hộ nghèo, gia đình chính sách

Xin hân hoan mừng đón các bằng hữu lãnh đạo, quý đại biểu cùng tổng thể bà nhỏ đến với công tác “……” - tặng ngay quà đầu năm Quý Mão 2023 mang đến hộ nghèo với các gia đình chính sách. 

Lời nói đầu tiên được cho phép ……… thay mặt ban tổ chức triển khai cùng đông đảo người tiến hành chương trình, xin gởi đến toàn bộ quý đại biểu, khách hàng mời và toàn cục bà con lời chúc sức khỏe và lời giới thiệu trân trọng nhất!

Kính thưa các bạn hữu lãnh đạo, quý đại biểu, các mạnh hay quân và tổng thể bà con kính mến!

Chúng ta sẽ đi sang 1 năm 2022 với nhiều nụ cười lẫn nỗi buồn và lúc này chúng ta vẫn tất bật chuẩn bị để tiếp nhận một năm mới Quý Mão 2023 cùng với rất nhiều khó khăn, thử thách ở phía trước. Nhằm mục tiêu mục đích mang đến một dòng Tết nóng no, đầy đủ đầy hơn cho tất cả mọi người, ngày hôm nay, được sự đồng thuận của chính quyền địa phương, chúng ta đang tại đây để tổ chức buổi lễ trao rubi Tết cho rất nhiều gia đình chế độ và mọi hộ nghèo của địa phương. 

“Lá lành đùm lá rách, lá rách rưới ít đùm lá rách nhiều” đã trở thành một nét xinh văn hóa của người nước ta ta bao đời nay. Những năm rộn ràng tiếp nhận năm new 2023, toàn bộ người dân của địa phương ….. Cùng phổ biến tay, cống hiến với mong muốn đem về những phần quà nhỏ dại để gửi đến những gia đình có yếu tố hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết ấm hơn, ý nghĩa sâu sắc hơn. 

Hôm ni ngày ……….., được sự được cho phép của ủy ban nhân dân huyện …………., phối phù hợp với các đơn vị chức năng thiện nguyện ……………….. để tổ chức chương trình “.................” với đó chính là lý bởi vì của buổi lễ hôm nay.

Sau đây, tôi xin trân trọng giới thiệu các vị đại biểu, những vị khách quý đang xuất hiện tại buổi lễ:

- Ông/bà ………………

- Ông/bà ………………

- Ông/bà ………………

Cùng toàn bộ các đồng chí là thành viên trong ban tổ chức, các mạnh hay quân, quý khách mời cùng toàn bộ người dân đến dự, đề nghị chúng ta nhiệt liệt hoan nghênh và kính chào đón.

Xem thêm: Danh Ngôn Tri Ân Thầy Cô - Những Câu Nói Hay Và Ý Nghĩa Về Nghề Nhà Giáo

Kính thưa khách hàng và các bạn! tiến hành theo quyết nghị số ………., chương trình ngày hôm nay được đánh giá cao về ý nghĩa sâu sắc trong công tác làm việc xã hội. Các phần quà Tết bé dại được mang đến cho các gia đình nhằm giúp sức được phần nào cho các hoàn cảnh khó khăn nhằm mọi người cùng nhau chào đón một năm mới tết đến thêm đầy đủ và niềm hạnh phúc bên những người dân thân trong gia đình. 

Ngay sau đây, tôi xin mời thay mặt đại diện các hộ gia đình mang tên trong danh sách sau đây lên sảnh khấu để nhận những phần rubi Tết đến từ ban tổ chức và cách khỏe mạnh thường quân:

Danh sách lắp kèm

Mời ông/bà …… lên trao quà mang đến các cá nhân trên.

Phần trao quà cho những mái ấm gia đình hộ nghèo, những gia đình chế độ đến đó là kết thúc. Xin cám ơn quý đại biểu và tổng thể bà con xuất hiện ngày lúc này đã nán lại để cùng nhau hoàn thành xong một chương trình chân thành và ý nghĩa trong những ngày cuối cùng của năm bận rộn.

Cuối cùng xin kính chúc quý đại biểu, quý doanh nghiệp, quý to gan thường và chúng ta sức khỏe, thành công trong cuộc sống, đón tiếp một ngày xuân mới an khang và thịnh vượng.


Ảnh: ubnd Huyện Tây sơn - ubnd tỉnh Bình Định


Kịch bản tặng đá quý Tết 2023 cụ thể cho cựu chiến binh

Kính thưa khách hàng đại biểu,

Thực hiện Công văn số ......, ngày ... Mon ... Năm ......... Về planer họp mặt với trao tặng ngay quà Tết mang đến hội các cựu chiến binh nhân dịp Tết Quý Mão 2023.

Thực hiện tại sự lãnh đạo của Đảng ủy ............................,

Hôm nay, Hội Cựu chiến binh .............. Tổ chức triển khai Đại hội lần thiết bị ........ Nhiệm kỳ .............. Nhằm mục đích tổng kết những hoạt động vui chơi của hội trong suốt 1 năm qua. Đồng thời cũng chính là dịp để trao tặng ngay những phần đá quý Tết ý nghĩa đến các cựu chiến binh nhân thời cơ chào xuân Quý Mão 2023. 

Đến dự với bọn họ ngày hôm nay, tôi khôn xiết vinh dự được giới thiệu và đón tiếp đại diện Ban chấp hành Hội Khối những cơ quan lại tỉnh, thay mặt Đảng ủy ..........., lãnh đạo các Đoàn thể, những Phòng, Khoa, Ban cùng 100% hội viên tham dự.

Thay phương diện Ban tổ chức, cửa hàng chúng tôi trân trọng xin chào mừng những quý vị đại biểu và tuyên bố thực hiện Đại hội.

Chúng ta đang trải qua 1 năm 2022 với tương đối nhiều khó khăn thử thách và đã đứng trước thềm năm mới tết đến 2023 cùng với nhiều thời cơ mới đang chờ đón. Trong thời hạn qua, hội cựu binh sĩ đã có nhiều hoạt động ý nghĩa với cộng đồng, buôn bản hội, mang đến những điều chân thành và ý nghĩa và giỏi đẹp mang lại cuộc sống. 

Và hôm nay, tức thì tại thời khắc này, tôi xin một đợt tiếp nhữa tuyên dương và cảm ơn những hoạt động năng nổ của quý vị. 

Không chỉ tạm dừng ở một trong những buổi họp mặt đơn giản và dễ dàng cuối năm, hội cựu binh lực đã với mọi người trong nhà đồng thuận, thông qua quyết định trao khuyến mãi ngay những phần kim cương Tết chân thành và ý nghĩa đến những cựu binh lực có chuyển động tích cực trong năm qua và hồ hết cựu binh sĩ có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, họ cũng đang trích một trong những phần quà Tết nhỏ dại để gửi khuyến mãi cho tất cả thành viên của hội. 

Hành động chân thành và ý nghĩa này nhằm mục tiêu mục đích cồn viên những cựu binh sỹ vượt qua khó khăn, đón đầu năm mới vui tươi, yên ấm và liên tiếp phát huy phẩm chất bộ đội cụ Hồ, liên tục đóng góp mang đến sự phát triển của Hội binh sỹ ở đại lý và tài chính - xóm hội sinh hoạt địa phương. Đồng thời, Hội cựu binh sĩ tỉnh cũng mong ước đảng ủy, chính quyền và Hội chiến binh xã liên tục dành các sự quan liêu tâm, giúp đỡ so với những cựu chiến binh chạm chán khó khăn, bị bệnh để cuộc sống đời thường của hội viên cựu chiến binh ngày càng được nâng cao.

Sau đây, tôi xin kính mời các cựu chiến binh có tên trên danh sách dưới đây lên sảnh khấu để nhận các phần quà ý nghĩa đến từ ban tổ chức:

Danh sách đính kèm

Xin kính mời ông/bà ….. đại diện cho hội cựu chiến binh lên trao khuyến mãi ngay các phần vàng Tết.

Xin quý vị đại biểu cho một tràng pháo tay để hưởng ứng hoạt động chân thành và ý nghĩa này. 

Kính thưa quý vị, hội cựu binh lực lại sắp dứt một năm nữa và đang trên hành trình chuẩn chỉnh bị chào đón một năm mới ý nghĩa sâu sắc tiếp theo. Tôi hy vọng rằng, trong những năm tới, bọn họ sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau cùng cùng tiến hành những hoạt động ý nghĩa sâu sắc cho buôn bản hội và cùng đồng. 

Trước thềm năm mới tết đến 2023, tôi xinh đại diện thay mặt cho hội được giữ hộ đến toàn bộ cựu binh lực một lời chúc sức khỏe. Chúc mọi bạn đón một năm mới nóng no, hạnh phúc với tương đối nhiều điều may mắn và thuận lợi. Chúc mừng năm mới tết đến - an khang - thịnh vượng thịnh vượng.


Ảnh: Đại biểu nhân dân Nghệ An


Kịch phiên bản tặng kim cương Tết 2023 tuyệt hảo cho nhân viên công ty

Kính thưa ban lãnh đạo doanh nghiệp …………..,

Kính thưa toàn cục nhân viên của công ty, 

Một năm nữa đã dần đi qua, 1 năm với biết bao trở ngại vất vả, ngoài ra cũng gồm có niềm vui, hạnh phúc cùng với hầu hết thành tựu mà họ đã đã có được trong năm vừa qua. Cùng ngày hôm nay, chúng ta cùng đoàn viên tại đây để cùng nhau nhìn lại chuỗi ngày tháng vừa qua, để thuộc giao lưu, trò chuyện, share với nhau phần nhiều kinh nghiệm, phần đông thành công dành được trong suốt chặng đường họ cùng đồng hành bên nhau.

Đây không chỉ có là một bữa chạm chán mặt vui vẻ cuối năm mà còn là dịp để doanh nghiệp gửi khuyến mãi ngay đến toàn thể nhân viên của bạn những phần vàng Tết ý nghĩa để cảm ơn mọi fan đã nỗ lực và góp sức hết sức mình cho sự phát triển của người tiêu dùng trong suốt một năm qua. 

Kính thưa quý vị, vào buổi trao xoàn Tết bây giờ chúng ta vinh hạnh đón tiếp sự hiện nay diện của những khách mời và ban lãnh đạo công ty ………., xin trân trọng giới thiệu:

- Ông/bà …………….…..: Giám đốc doanh nghiệp ……..

- Ông/bà …………….…..: Phó Giám đốc công ty ……….

Cùng toàn bộ nhân viên đang thao tác làm việc tại doanh nghiệp ……….

Chúng ta hãy cùng dành một tràng pháo tay thật nhiệt thành thưa quý vị.

Để mở màn chương trình khuyến mãi ngay Quà tết “.......”, sau đây, tôi xin kính mời ông/bà ……. đại diện ban lãnh đạo công ty lên phát biểu song lời.

……

Được sự đồng thuận của ban lãnh đạo, công ty …… sẽ trích một phần nhỏ trong lệch giá năm qua để khiến cho những phần quà Tết chân thành và ý nghĩa cho các nhân viên của công ty. Tôi xin mời thay mặt của từng chống ban, lên thừa nhận trước hầu như phần rubi tượng trưng cho nhân viên trong ban ngành của mình.

……

Một lần nữa xin phép đại diện ban chỉ huy cùng ekip triển khai chương trình xin chúc quý vị gồm một buổi tiệc thật vui vẻ với ngon miệng. Để buổi lễ họp phương diện của họ thêm sôi động, dưới đây xin mời các tiết mục âm nhạc đến từ những phòng ban của doanh nghiệp lên góp vui đến chương trình.

…..

Kính thưa quý vị, thưa cục bộ các đồng nghiệp vậy là năm cũ sắp đến qua và năm mới sắp tới. Tôi xin được gửi đến quý vị lời chúc tốt đẹp nhất, chúc quý vị và gia đình năm mới an khang thịnh vượng thịnh vượng, phát tài phát lộc phát lộc. Tôi xin phép được khép lại buổi tiệc liên hoan tiệc tùng và trao tặng quà Tết của khách hàng tại đây. Một đợt nữa chúc quý vị và mái ấm gia đình năm mới tràn ngập niềm vui. Chúc mừng năm mới.

Chương trình bộ quà tặng kèm theo quà tết cho người nghèo nhân dịp tết Nguyên Đán Canh Tý năm 2020

/ 20.1.2020 - 15:43

Ngày 15/01, trên Hội trường ủy ban nhân dân 03 xã trên địa bàn huyện Phú Quý, sở tại Ủy ban MTTQ vn huyện đã tổ chức Chương trình tặng kèm quà tết cho những hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa phận huyện nhân ngày tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.

*

Đại diện các gia đình được nhận vàng đều bày tỏ lòng cảm ơn thực bụng và sâu sắc đến chỉ huy huyện và những nhà hảo tâm đã luôn quan tâm đến đời sống đồ vật chất, tinh thần so với các gia đình hộ nghèo có yếu tố hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Thiết suy nghĩ “Món quà từ bây giờ chúng tôi trao tặng kèm tay cho người nghèo như 1 sự san sẻ động viên những hoàn cảnh vượt khó vươn lên vào cuộc sống. Món kim cương tuy bé dại nhưng là nguồn động lực giúp sức người nghèo trong thời gian đến. Hi vọng sẽ đem lại sự êm ấm làm vơi đi phần nào sự khó khăn giúp bạn nghèo tại địa phương có một chiếc tết vui miệng và nóng áp.


Chương trình tặng kèm quà tết cho tất cả những người nghèo nhân dịp tết Nguyên Đán Canh Tý năm 2020 20.1.2020 - 15:43


BAN CHQS HUYỆN PHÚ QUÝ TỔ CHỨC LỄ TIỄN QUÂN NHÂN HOÀN THÀNH NGHĨA VỤ QUÂN SỰ TẠI NGŨ NĂM 2020 20.1.2020 - 15:40


Ban thường vụ thị xã ủy phát hành Nghị quyết lãnh đạo công tác làm việc quân sự, quốc phòng năm 2020 20.1.2020 - 15:37


Ban chỉ huy Quy chế dân chủ tổ chức đánh giá kết quả thực hiện năm 2019 20.1.2020 - 15:33


thanh niên là lực lượng tiêu biểu, xung kích trong hội nhập thế giới 16.1.2020 - 8:27


TẤM GƯƠNG PHỤ NỮ TẬT NGUYỀN VƯỢT KHÓ 16.1.2020 - 8:20


những cơ quan lại trong khối thị trấn ủy - chính quyền huyện Phú Quý tổ chức triển khai Hội nghị cán bộ, công chức năm 2019 15.1.2020 - 9:48


ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM vinh quang MUÔN NĂM ! 13.1.2020 - 15:39


Đã uống rượu, bia thì ko lái xe pháo 13.1.2020 - 15:35


HỘI PHỤ NỮ VỚI HOẠT ĐỘNG CHĂM LO TẾT cho NGƯỜI NGHÈO NĂM 2020 13.1.2020 - 15:33


thị xã đoàn giàu có phối phù hợp với Tỉnh đoàn Vĩnh Long tổ chức chương trình Xuân tình nguyện năm 2020. 13.1.2020 - 15:31


Tuyên truyền đáng nhớ 90 năm Ngày thành lập Đảng cùng sản vn và mừng Xuân Canh Tý 2020 2.1.2020 - 8:55


Phú Quý tổ chức tập huấn “Xây dựng môi trường thiên nhiên không khói thuốc lá theo chế độ Phòng, chống tai hại thuốc lá” 2.1.2020 - 8:46